Thượng Hải Shenhua sẽ kết thúc với quyền bá chủ màu xanh và trắng trong đội bóng đá quốc gia vào ngày 21
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 17 tháng 5, vào ngày 17, vòng thứ ba của "Cuộc thi xanh và trắng" của Thượng Hải Greenland Shenhua đã được phát động tại Căn cứ Huấn luyện Kangqiao. Martin, Wang Haijian, Zhu Jianrong, Gao Di và Yang Zexiang đã làm việc cho đội xanh để giúp đội đánh bại đối thủ 5: 2, kéo loạt bài này vào vụ xả súng. Cuối cùng, Đội Blue đã đánh bại Đội Trắng 9: 8 trong loạt đá luân lưu và giành chức vô địch loạt "Blue and White Fighter".
  Ở phút thứ tư, Bai Jiajun đã ngã xuống Zhu Jianrong trong khu vực hình phạt. Trọng tài quyết định cho thấy thẻ vàng. Martin đã thực hiện một quả phạt đền và đội bóng xanh đã dẫn đầu một bàn thắng. Trong phút thứ mười, khu vực hạn chế của Jihai đã gõ theo chiều ngang và Jin Xinyu bị bắn đi bởi Li Shuai. Vào phút thứ 11, Martis đã chuyền bóng của Wang Haijian, và sau đó ghi một con dao duy nhất. Đội màu xanh đã dẫn 2: 0.
  Vào phút thứ 16, Martin đưa bóng lên phía trước khu vực hình phạt để vượt qua, và Sun Shilin bắn ra khỏi cửa. Vào phút thứ 32, Zhao Mingjian đã phạm sai lầm, Zhu Jianrong cười vào món quà và đội xanh dẫn 3: 0.
  Gần đội bóng hàng tiền vệ để có được một cú đá phạt, quả bóng vòng cung của Zhao Mingjian chạm vào chùm tia. Vào phút thứ 41, Jin Xinyu dựa vào Bi Jinhao và quay lại kéo một quả bóng cho đội trắng.
  Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Fernando "Cắt mặt đất" trước cửa, quả bóng bước vào góc chết và đội trắng đã đuổi tỷ số lên 2: 3. Vào phút thứ 84, Gao di đã nắm lấy sai lầm của Zeng Cheng và phá cửa. Đội màu xanh đã mở rộng điểm số 4: 2. Ở phút thứ 88, Yang Zexiang đã bắn một phát súng dài từ ngoại vi của khu vực hình phạt và đội Blue giành chiến thắng 5: 2. Trong ba trận đấu, hai đội mỗi đội giành chiến thắng và một trận hòa và bước vào vụ xả súng hình phạt.
  Trong một cú đá phạt, hai bên đã chơi đến 8: 8: 8. Trong vòng cuối cùng, hai thủ môn xuất hiện. Do đó, Zeng Cheng đã đá bóng, Li Shuai bị trừng phạt, và đội Blue cuối cùng đã thắng.
  Được biết, Shenhua sẽ chơi một trận đấu ấm áp với đội tuyển quốc gia vào ngày 21. Huấn luyện viên trưởng Cui Kangxi nói rằng anh ấy sẽ "đi" với đội bóng đá quốc gia với đội hình mạnh nhất và bang tốt nhất. (Phóng viên Xu Dongyuan, Zhu XI)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88