Thần thể thao trở thành lực lượng trẻ hóa quốc gia
Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 sẽ mở cửa vào tối ngày 15 tháng 9 tại Xi'an, Shaanxi. Các vận động viên thể thao và quần chúng từ khắp nơi trên đất nước, thu thập điểm xuất phát của con đường tơ lụa, thể hiện tinh thần thể thao thống nhất và hợp tác, làm việc chăm chỉ bướng bỉnh và củng cố Quỹ thể thao cho Trung Quốc khỏe mạnh.
 
  Thể thao là mạnh mẽ ở Trung Quốc, và phong trào quốc gia ổn định. Từ khẩu hiệu của "Phát triển thể thao và tăng cường Hiến pháp nhân dân" vào năm 1959, 62 năm đầu tiên sau đó, các trò chơi quốc gia thứ 14 tuân thủ chủ đề của "Trò chơi quốc gia, cùng nhau" một lần nữa khơi dậy niềm đam mê thể thao quốc gia. Việc tổ chức các trò chơi quốc gia liên tục đã chứng kiến ​​những thành tựu nổi bật của những thành tựu thể thao cạnh tranh của đất nước tôi, sự phát triển bùng nổ của ngành thể thao, cải cách và đổi mới cơ chế thể thao và sự nhiệt tình về thể dục của toàn người. Giấc mơ về một sức mạnh thể thao đã trở thành một chú thích sống động để giải thích giấc mơ Trung Quốc, và nó đã trở thành một động lực vô tận để thực hiện giấc mơ tuyệt vời về trẻ hóa quốc gia.
 
  Thể thao không chỉ là ý nghĩa của sự thịnh vượng của đất nước, mà còn là một phần quan trọng trong cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc của mọi người. Kể từ Đại hội Quốc gia lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ủy ban Trung ương Đảng với Đồng chí Tập Jinping là cốt lõi luôn tuân thủ những suy nghĩ của người dân, liên quan đến người dân là cơ thể chính của sự phát triển của thể thao và lấy nhân dân Nhu cầu về thể dục và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của con người là điểm khởi đầu và điểm khởi đầu và điểm khởi đầu của công việc thể thao. Chỉ ra chiến lược quốc gia thể dục quốc gia và liên tục cải thiện sức khỏe của mọi người. Khi chính sách và biện pháp thể dục quốc gia đang trở nên hoàn hảo, các tuyến thể dục ngày càng trở nên đa dạng hơn, môi trường thể dục ngày càng trở nên đẹp hơn, khái niệm thể dục khoa học bắt nguồn sâu sắc trong trái tim mọi người và lối sống lành mạnh là phổ biến.
 
  Tối nay, bức màn sẽ bắt đầu. Chúng ta hãy cổ vũ cho cuộc thi thể thao thú vị, và mong chờ phong cách và thành tích của các vận động viên của mỗi phái đoàn; chúng ta hãy tập thể dục và làm cho thể lực quốc gia trở thành một bức tranh đẹp về cuộc sống đương đại. Tôi mong muốn mọi người với một vóc dáng mạnh mẽ. Nhận ra sự đóng góp của sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc. (Nguồn của bài viết này: Tác giả kinh tế hàng ngày: Guo Jingyuan)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88