Người trực tuyến hàng ngày, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 7 (phóng viên Yang Lei) Cuộc thi Giải đấu Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ đã thi đấu trên đảo Jiangzhi. Cầu thủ Trung Quốc Lu Yunxiu đã kết thúc vị trí thứ ba ở vị trí thứ ba, được xếp hạng đầu tiên trong tổng số điểm và giành chức vô địch. Người chơi Pháp và người chơi người Anh đã giành được hai hoặc ba.
Theo các quy tắc, cuộc thi RS: X -Xvel của phụ nữ lần đầu tiên chơi 12 vòng. Mỗi vòng thi ghi điểm theo bảng xếp hạng. Vị trí đầu tiên ghi được 1 điểm, vị trí thứ hai 2 điểm, v.v. Sau 12 vòng của trò chơi, mỗi người chơi có thể chọn loại bỏ số điểm tồi tệ nhất. Cuối cùng, 10 vận động viên có điểm ít nhất trong 12 vòng đã tham gia trận đấu huy chương cuối cùng. Cuộc thi huy chương áp dụng một hệ thống hai điểm, vị trí đầu tiên 2 điểm, vị trí thứ hai 4 và 12 vòng đầu tiên được thêm vào với các điểm huy chương. Các cầu thủ có điểm ít nhất giành được chức vô địch.
Lu Yunxiu không ổn định trong ba vòng đầu tiên của ngày đầu tiên và ghi được 25 điểm trong vòng thứ ba. Tuy nhiên, cô đã thể hiện tốt trong các vòng tiếp theo, xếp hạng trong top bốn. Trong 12 vòng cuối cùng, Lu Yunxiu đã ghi được 55 điểm, ngoại trừ số điểm tồi tệ nhất 25 điểm. Lu Yunxiu xếp hạng cuộc thi huy chương đầu tiên với 30 điểm.
Trong cuộc thi huy chương hôm nay, mặc dù Lu Yunxiu đã giảm xuống thứ 5, cuối cùng cô đã hoàn thành vị trí thứ ba với thiết kế đường thông minh và ghi 6 điểm ở vị trí thứ ba. Thêm vào điểm số trước đó, Lu Yunxiu đã ghi được 36 điểm trong tất cả các trận đấu ở Olympic phụ nữ Olympic Tokyo Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ Phụ nữ. Lu Yunxiu đã giành chức vô địch, các cầu thủ người Pháp đã giành được vận động viên chạy bộ. Tổng số điểm của người chơi Anh giống như người chơi Pháp, nhưng bảng xếp hạng huy chương thấp hơn một chút và giành được vị trí thứ ba.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88