Tokyo Olympic Torch Delivery Route Contrine Of The khái niệm "xây dựng lại khái niệm Olympic Games"
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 27 tháng 5. Theo hãng tin Kyodo, vào ngày 24, bản tóm tắt của tuyến đường truyền ngọn đuốc của Thế vận hội Olympic Tokyo năm 2020 đã bị phơi bày. Tỉnh Iwate có một vị trí mang tính biểu tượng của ký ức thảm họa, hoặc những ngọn đồi nhân tạo như "Phép lạ của phép màu" tồn tại trong trận động đất ở phía đông Nhật Bản Tsunaga và những ngọn đồi nhân tạo được làm từ tàn tích động đất, hoặc được bao gồm trong tuyến đường. Tuyến đường quận Kumamoto dự định bị ảnh hưởng bởi trận động đất Kumamoto 2016 và đang được xây dựng lại. Các biện pháp này là tất cả để phát hành thông tin mạnh mẽ của "xây dựng lại các trò chơi Olympic" là một trong những khái niệm Thế vận hội Tokyo.
Theo báo cáo, hãng thông tấn Kyodo đã học được tin tức thông qua các cuộc phỏng vấn với những người có liên quan tham gia vào các hoạt động chuyển đuốc. Các tuyến chi tiết của Hạt Daofu đang trong giai đoạn điều chỉnh cuối cùng, và nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng Sáu. Thời gian bắt đầu được nâng lên bởi Torchbearers đang phối hợp vào ngày 1 tháng 7 là cốt lõi.
Di sản thế giới ở nhiều nơi cũng được dự kiến ​​sẽ được đưa vào tuyến đường. Nó được coi là được coi là cánh đồng lụa Tomagang ở tỉnh Qunma, Công viên Tưởng niệm Hòa bình nơi Nhà nổ hạt nhân ở Thành phố Hiroshima và là thành phố đầu tiên của Okinawa Quận.
Con đường của Hokkaido được lên kế hoạch để thúc đẩy sự đa dạng văn hóa thông qua các cơ sở văn hóa của Ainu được mở tại thị trấn Bai Lao vào tháng 4 năm 2020. Các đại diện và cảnh quan của những con chim ở Hạt chim và cầu Jinzhu ở Hạt Yamaguchi cũng có thể trở thành cảnh quan đằng sau người chơi Torch đang chạy tiếp sức.
Đèn đuốc của Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ khởi hành từ "J-Village" từ các cơ sở bóng đá ở tỉnh Fukushima vào ngày 26 tháng 3 năm 2020. Sau 121 ngày bao quanh Nhật Bản, Firetrace Holy sẽ được đốt cháy tại lễ khai mạc đấu trường quốc gia mới vào ngày 24 tháng 7.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88