Tokyo Olympic Torchoe có một cảm xúc xấu trong suốt cuộc đời của mình do một đám cháy
  Theo báo cáo "Bao Sports" của Nhật Bản, một ngọn đuốc Olympic Tokyo đã chết vì hỏa hoạn và chỉ mới 54 tuổi khi anh ta rời đi. Cái chết, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang điều tra.
  Torchbearer 54 -y -y là một người đàn ông, chủ sở hữu phiên bản lợn ném bom, và anh ta cũng là chủ cửa hàng thứ ba của cửa hàng này. Người chồng và người vợ điều hành con lợn chiên này lại với nhau. Điều đáng nói là người đàn ông này vẫn là một người đam mê marathon và tham gia vào hơn 100 trận đấu. Đây là lý do tại sao cuối cùng anh ta được chọn là ngọn đuốc của Thế vận hội Olympic Tokyo. anh ấy. bản chất
  Theo kế hoạch ban đầu, anh ta sẽ vượt qua ngọn đuốc ở quận Lianma, Tokyo. Thật không may, cuối cùng anh ta đã không nhận ra giấc mơ của mình. Được biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ tối. Nội thất của cửa hàng thịt lợn chiên đã bị đốt cháy, và chủ cửa hàng nam đã bị đốt cháy. Mặc dù anh ta đã được đưa đến bệnh viện, anh ta được xác nhận là chết lúc 11:30 tối. Điều này được hiểu rằng chỉ có một chủ cửa hàng trong cửa hàng khi đám cháy bị bắt, và vợ con của người bán hàng đã đến hiện trường sau khi bị lửa.
  Theo báo cáo truyền thông Nhật Bản, chủ cửa hàng nam đã chết trong vụ cháy rất phổ biến. Một người đàn ông 50 tuổi có mối quan hệ sâu sắc với chủ sở hữu nói: "Anh ấy tích cực tham gia vào các hoạt động khu vực, là Nhân vật rất tốt. Làm thế nào những điều như vậy có thể xảy ra? "Và sau khi chủ sở hữu rời khỏi thế giới, cư dân địa phương đã tổ chức một sự kiện tang và tặng hoa trước cửa hàng của mình.
  Cảnh sát Nhật Bản nói rằng một người đàn ông lúc đó chỉ ở trong cửa hàng, và anh ta có thể có dầu trên cơ thể, và lý do cho vụ cháy vẫn đang được điều tra. Mặc dù cảnh sát Nhật Bản không có nguyên nhân tử vong rõ ràng, truyền thông Nhật Bản tiết lộ rằng người đàn ông mất mạng có cảm xúc tồi tệ trong suốt cuộc đời. " Cửa hàng của anh ấy đã phải dừng kinh doanh và nói một số trong số họ. Tôi cảm thấy bi quan về tương lai. Một cư dân khác xác nhận rằng vì doanh nghiệp không suôn sẻ, anh ấy trông rất u sầu. "
  Truyền thông Nhật Bản nói rằng chủ sở hữu yêu thích Marathon đã phơi bày đôi giày sẽ được mang vào ngày Thế vận hội Tokyo trên nền tảng xã hội của mình. Ông thừa nhận rằng ông đang mong chờ sự chuyển giao của Thế vận hội Olympic. Tuy nhiên, vì dịch bệnh vương miện mới, Thế vận hội Olympic và các hoạt động truyền tải ngọn đuốc Olympic phải bị hoãn lại, và người chạy marathon mơ về ngọn đuốc không còn mơ về thực tế nữa.
  Cư dân mạng Nhật Bản cho biết: "Thật đáng tiếc khi các bộ phận liên quan sẽ nghĩ về tình huống này và đưa ra các chính sách tương ứng. Dịch bệnh thực sự là thủ phạm. Sự phát triển của vắc -xin, nhưng cũng có người vì lý do. Họ nên bù đắp cho các cửa hàng dừng, ít nhất là để duy trì sự nhiệt tình của họ. "

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88