Tokyo Paralympic HOẠT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 12 tháng 8 (Phóng viên Wang Zijiang) Sự kiện Bộ sưu tập cứu hỏa Paralympic Tokyo Paralympic bắt đầu vào ngày 12. Trong tuần tới, vụ hỏa hoạn được thu thập tại 47 Metro County ở Nhật Bản và Mande, nơi sinh của Thế vận hội Olympic Paralympic, cũng Ngọn lửa tập trung ở Tokyo, sáp nhập vào một đám cháy Paralympic hoàn chỉnh, và cuối cùng đã đốt cháy ngọn đuốc chính trong lễ khai mạc Thế vận hội Paralympic.
 
  Theo hãng tin Kyodo, ở Seto, thành phố của những trở ngại trí tuệ cùng ngày, người chiến thắng Huân chương Vàng của Cuộc thi Bóng Thuyền Thế giới về sự thịnh vượng của trí tuệ đã thu thập được ngọn đuốc đầu tiên của Thế vận hội Paralympic. Thành phố của Seto nổi tiếng với việc tạo ra những con dao trong lịch sử. Các loài lửa được sử dụng ngày hôm đó đã bị nghệ sĩ dao giả mạo để tạo ra một công cụ.
 
  Nó cũng được tiết lộ rằng việc truyền ngọn đuốc của Thế vận hội Paralympic Tokyo được chia thành ba giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, các hoạt động Bộ sưu tập cứu hỏa đã được tổ chức tại 43 Thủ đô bên ngoài Thế vận hội Paralympic, và kết thúc vào ngày 16. Giai đoạn thứ hai được tổ chức từ ngày 17 đến 20. Bốn quận của Shizuoka, Chiba, Saitama và Tokyo đã được tổ chức trong cuộc thi. Dịch bệnh đã bị hủy bỏ. Trong giai đoạn thứ ba, ngọn lửa đánh lửa từ khắp Nhật Bản và Sanctuary được thu thập ở Mandeville, Vương quốc Anh, đến Tokyo, vào ngày 20 trong "Lễ tổ chức lửa" được thực hiện bởi khách sạn chào mừng ở khu vực cảng Tokyo. Lễ bộ sưu tập Torch của Mandeville sẽ được tổ chức vào ngày 19.
 
  Sau khi Holy Fire được thu thập thành công, một ngọn đuốc 4 ngày sẽ được thông qua ở Tokyo. Theo kế hoạch ban đầu, 700 ngọn đuốc sẽ tham gia vào 35 km ở Tokyo. Tuy nhiên, vì dịch bệnh, việc truyền tải trên đường bị hủy bỏ. Tất cả những người đứng đầu chỉ trên đường. Lễ đánh lửa được thực hiện tại một nơi cố định.
 
  Các trò chơi Tokyo Paralympic sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9. Vì số lượng các trường hợp được xác nhận ở Tokyo đã liên tục tạo ra một mức cao mới trong những ngày gần đây, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đang xem xét các cánh cửa đóng kín của Thế vận hội Paralympic.
 
  Có khoảng 4.400 vận động viên tham gia Thế vận hội Paralympic, và có 12.000 nhân viên đã đăng ký bao gồm các quan chức và phương tiện truyền thông.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88