Tyson tuyên bố rằng anh sẽ có thể quay lại xem 54 tuổi. Phí ngoại hình của Tyson là 20 triệu đô la Mỹ
 Ở tuổi 54, phí xuất hiện là 20 triệu đô la Mỹ, cho thấy hai vấn đề. Một là quyền anh chuyên nghiệp hoặc lợi nhuận đầu tiên của thế giới. Mặc dù trận chiến thế kỷ hơn 1 tỷ đô la của Meiweather và Pacquiao đã trôi qua năm năm và Maweather, người đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la sự nghiệp, cũng đã nghỉ hưu trong hai năm. Boxing chuyên nghiệp vẫn còn mạnh. Tập hợp vương miện, và các môn thể thao, giải trí, kinh doanh và thậm chí là những người nổi tiếng trong chính trị vẫn còn trong chuẩn mực.
 Thứ hai là Tyson đã không ở trong sông và hồ trong nhiều năm, và các dòng sông và hồ đã là huyền thoại của anh ta. Trong những năm gần đây, thế giới quyền anh hạng nặng của thế giới không có anh hùng và danh tiếng thẳng đứng. Mọi người đã bỏ lỡ Vua quyền anh Gai Shi trong thế kỷ trước. Nhân vật chính đầu tiên mà người tổ chức nghĩ là Tyson.
 Có Tyson chiến đấu, cách chiến đấu và chiến đấu ở đâu, nó đã không được sửa chữa, nhưng đối thủ chắc chắn không phải là một con rồng, không phải Zhen Zidan, cũng không phải là Master Tai Chi. Yilong và Xu Xiaodong đang chiến đấu ở Trịnh Châu. Xu Xiaodong không đợi Yilong xuống cầu thang, nhưng chờ đợi cảnh sát. Người báo cáo rằng cảnh sát báo cáo rằng cảnh sát vẫn bị đình chỉ. Đối với Master Tai Chi, Ma Baoguo vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, và vẫn là lúc để khôi phục sức sống của anh ta.
 Zhen Zidan đã dạy cho Tyson quyền anh trong "Ye Wen 3", và đã được thiết kế cẩn thận cho mọi cách để chơi, nhưng một khi những cái móc của Tyson chưa được chấp nhận, Zhen Zidan nói rằng anh ta may mắn được trốn nhanh. Đầu, sẽ có nguy cơ cuộc sống. Các ngôi sao võ thuật đang hoạt động trong các bộ phim truyền hình không nên đăng ký.
 Trong mười lăm năm mà không cần đấm, Tyson đã không được suôn sẻ. Vào đầu thế kỷ, tôi kết hôn một lần và ngồi tù hai lần. Khi người thất vọng nhất, con gái của anh ta ở trường tiểu học đã nhiều lần bị bắt nạt bởi cái ác ở trường.
 Tyson rơi xuống từ đầu, miễn là hành vi pháp lý của việc kiếm tiền không bị từ chối. Anh ấy đã không chọn một bộ phim, nhưng anh ấy rất chăm chỉ như các diễn viên của Hengdian, đóng vai trò nhỏ của người bảo vệ nhà, và thậm chí còn đóng vai trò chăm chỉ để hỗ trợ gia đình anh ấy.
 Sau hơn mười năm đấu tranh, Tyson, người bắt đầu một doanh nhân thứ hai, đã được cải thiện và đã tiết kiệm được khoảng 3 triệu đô la tại nhà, nhưng một điều khó khăn khác đã đến cửa. Vào thời điểm đó, cô con gái lớn, người đã liên tục bắt gặp bắt nạt trong khuôn viên trường đã lớn lên và thừa hưởng tất cả các gen mạnh mẽ của cha mình để phát triển thành một cô gái lớn với chiều cao 1,8 mét và nặng 300 catties.
 Trong hai năm qua, Tyson đã không lo lắng về cuộc hôn nhân của con gái mình và chuẩn bị của hồi môn hàng triệu đô la. Ai muốn kết hôn với lời nói của con gái mình. Trong dịch bệnh, con gái của cô đã đấu tranh để giảm cân và giảm 100 pound thành công, nhưng cô đã không chờ đợi ông Right. Nếu có thể, Tyson sẵn sàng thay đổi trận chiến với con gái mình để tuyển một người thân.
 Tyson vẫn còn thiếu tiền. Ông chưa bao giờ đối phó với tổ chức Boxing trần trụi trước đây và trả lời chủ tịch của tổ chức David Feldman: Mọi thứ đều có thể. Bốn vòng, 3 phút mỗi vòng, đến mười phút, chưa đầy nửa phút và 20 triệu nhân dân tệ. Sự cám dỗ là quá nhiều để từ chối. Bên kia cũng cần mượn bảng hiệu của mình, một tình huống chiến thắng.
 Sự trở lại này, Tyson rất háo hức để thử, và đã được thực hành trong một thời gian. Huấn luyện viên của anh ấy & Mdash; & Mdash; Tên ngành chiến đấu toàn diện Raphael Costtro tiết lộ rằng anh ấy không thể thấy rằng anh chàng đã 54 tuổi và anh ấy không khác gì ở tuổi 22.
 Nếu những lời của Raphael là đúng, tôi muốn tìm Tyson để thực hành. Tyson có 1600 pound trong tay phải khi anh ta còn trẻ, và anh ta có thể chơi 4 cú đấm trong một giây. Jackie Chan, Yilong và Lei Lei. Nếu không có kỹ năng nội bộ cao, sẽ nghi ngờ nếu anh ta có thể chiến đấu với anh ta. Meiweather, người đã tận dụng tối đa và có thành tích xuất sắc nhất trong lịch sử quyền anh, nói rằng mức độ của cả hai là quá tệ hơn.
 Những người đam mê võ thuật trong nước muốn xem các võ thuật truyền thống thách thức các võ thuật chiến đấu khác, hy vọng sẽ chọn Muay Thai, Jiu -jitsu, Judo, Boxing, Taekwondo, chiến đấu toàn diện, v.v., và thống nhất thế giới. một cơ hội hiếm hoi. Nếu cuộc thi áp dụng các quy tắc nắm đấm trần trụi, đó là cơ hội để thể hiện các kỹ năng độc đáo cho các bậc thầy dân gian của chúng tôi. Trong quá khứ, luôn có những bậc thầy của tổ tiên của Master. Họ đã loại bỏ tất cả các loại chiến đấu và nói rằng họ không thể thực hiện khi đeo găng tay, huyệt và dỡ các khớp, và đây là những kẻ giết người trong nghệ thuật võ thuật truyền thống.
 Tyson biết võ thuật Trung Quốc. Nếu anh ta không đeo găng tay trong trò chơi, anh ta sẽ nghi ngờ. Cuộc thi này là một bản chất từ ​​thiện. Ngoại trừ phí chơi, anh ta không tham gia vào cổ tức. Trò chơi gây quỹ và được sử dụng trong phúc lợi trẻ em. Cửa hàng nước sốt, không phù hợp.
 Tyson 54 -y -old cũng đang đi xe buýt cuối cùng của nền kinh tế màu đỏ ròng. Anh ấy đã ký hợp đồng với một công ty video, chơi một số video riêng tư hơn, trả lời một số chủ đề về quyền anh, về các chủ đề của riêng anh ấy và trả £ 249 mỗi người để xem. Ngay khi nó mở cửa, đã có 17.000 bảng. Tốc độ vàng thu hút vàng là một cuộc chiến với Hoàng tử Li Jiaqi và công chúa với hàng hóa.
 Phát sóng hàng hóa trực tiếp của Hoa Kỳ bắt đầu muộn, nhưng Tyson, người có vị ngọt của nền kinh tế người nổi tiếng internet, sẽ bắt đầu mô hình phát sóng trực tiếp, đáng mong đợi. Doanh thu quyền anh chuyên nghiệp được chia cho phí trò chơi, vé và vé như vé và chơi game. Hầu như không có sự chứng thực quảng cáo, bởi vì sự chứng thực của bất kỳ thương hiệu nào dường như không phù hợp. Tyson được biến đổi, và tất cả chúng ta đều muốn anh ta thành công, lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88