Tyson đã phơi bày đối thủ lớn nhất, Meiweather: Anh ta hoàn hảo và chỉ có thể giành chiến thắng bởi âm hộ
  Kể từ khi nhà vô địch quyền anh hạng nặng của thế giới trước đây, Tyson tuyên bố thông báo cao cấp về sự trở lại của tổ chức từ thiện, thế giới bên ngoài đã đoán ai là đối thủ của anh ta. Tuy nhiên, chính Tyson đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ta muốn chi tiêu hết sức để có một Merwick huyền thoại khác trong thế giới quyền anh.
  Trên thực tế, đây chỉ là suy nghĩ mong muốn của Tyson. Xem xét sự khác biệt về trọng lượng giữa hai người gần 90 pounds, họ không thể trực tiếp cạnh tranh trong lĩnh vực chuyên nghiệp và thậm chí là chương trình. Tyson cũng thẳng thừng nói: "Tôi thực sự hy vọng chơi với Meiweather, tôi hy vọng anh ấy cũng giống như tôi. Tất nhiên, vì sự khác biệt về trọng lượng, chúng tôi không bao giờ có thể chơi."
  Tuy nhiên, Tyson vẫn khao khát cuộc đấu tay đôi này. Anh ta thậm chí còn tự mình thực hiện các chiến thuật cho mình, và thẳng thừng đánh bại những cầu thủ mạnh mẽ như Meiweather để dựa vào một số "thủ thuật trên bảng".
  "Nếu Freud là một võ sĩ hạng nặng, tôi sẽ không chiến đấu với anh ta như một người khác, và tôi sẽ trở nên đáng khinh và bẩn hơn. Bởi vì anh ta rất tuyệt, bạn không thể chiến đấu với anh ta thường xuyên, vì vậy gần như không thể chiến thắng anh ta. nói, "Anh ta là một bậc thầy về các quy tắc và hoàn hảo trên quyền anh, vì vậy không thể chiến đấu với anh ta một cách sạch sẽ với anh ta.", "
  Đây không phải là lần đầu tiên Tyson nói về việc đi với Meiweather. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Tyson cũng nói: "Nếu có mâu thuẫn với Meiweather trên đường phố, tôi sẽ khởi động phần quan trọng của anh ấy. Nếu chúng tôi nói chuyện về quyền anh với cùng một mức độ, anh ấy sẽ giành chiến thắng của tôi."
  Có thể thấy rằng cho dù đó là trên quyền anh hay đường phố, người võ sĩ như Tyson, người muốn đánh bại Meiweather bất bại phụ thuộc vào một số "thủ thuật trên bảng". Như Tyson đã nói, Meiweather thực sự là hoàn hảo & mdash; & mdash; Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã duy trì thành tích giành chiến thắng đầy đủ 50 chiến thắng và 0 trận thua, và anh ấy đã giành được năm cấp độ đai vàng đấm bốc.
  Tuy nhiên, vành đai vàng hạng nặng cao nhất mà Meiweather giành được là một thứ tự trung bình. So với nhà vô địch quyền anh hạng nặng Tyson, cả hai không phải là một mức trọng lượng. Đây là lý do tại sao Tyson nói rằng hai người không thể được tranh cãi trực tiếp.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88