Tyson đã thông báo rằng Tyson gợi ý rằng việc trở lại có thể tham gia vào cuộc thi UFC
  Truyền thuyết hạng nặng 53 -Year Tyson đang chuẩn bị cho sự trở lại lâu dài. Trong một video đào tạo ấn tượng được phát hành tối qua, ông tuyên bố rằng "Tôi đã trở lại." Tuy nhiên, Tyson gợi ý rằng sự trở lại của thời gian này có thể tham gia vào cuộc thi UFC và nói rằng mọi thứ đều có thể.
  Trò chơi quyền anh chuyên nghiệp cuối cùng của Tyson là 15 năm trước. Khi anh ta tuyên bố trở lại quyền anh, anh ta đã nhận được một số trích dẫn lớn, bao gồm cả cha của cựu ngôi sao bóng bầu dục New Zealand Williams và võ sĩ hạng nặng WBC Tyson Furi, John, v.v. Tyson từ chối, nói rằng anh ta chỉ tham gia vào cuộc thi thực sự.
  Khi đối thủ cũ, Holyfield tuyên bố trở lại gần như cùng một lúc, ngày càng có nhiều người suy đoán rằng anh ta sẽ tổ chức trận đấu thứ ba với Holyfield.
  Tuy nhiên, sau khi bày tỏ để giúp đỡ những người vô gia cư đó, Tyson chỉ gợi ý rằng anh ta có thể trở lại UFC và nói "mọi thứ đều có thể".
  Tyson nói trên một playaparttogether trên Facebook: "Bạn sẽ không bao giờ biết. Nó có thể không kết thúc. Mọi thứ đều có thể. Em yêu, bạn sẽ không bao giờ biết những ngày này. Tôi cảm thấy rằng nhà nước rất tốt. Bạn sẽ không bao giờ. Đã được đào tạo và khôi phục. Bây giờ tôi cảm thấy không thể ngăn cản được. Tôi cảm thấy ở đỉnh cao. về những người cần giúp đỡ. "
  Ngoài ra, điều đáng nói là huấn luyện viên hiện tại của Tyson là Raphael Costo, một huấn luyện viên MMA nổi tiếng. Ông được đánh giá là huấn luyện viên tốt nhất của năm hai lần. Ông đã đào tạo năm giải vô địch thế giới UFC, bao gồm Silva và các cầu thủ nổi tiếng khác.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88