Hầu hết trong số họ chỉ là giáo dục trung học cơ sở. Các tài liệu giả mạo để lừa dối công việc giấy phép & hellip; & hellip; tại sao các giáo viên nước ngoài huy chương vàng "được tìm kiếm rất nhiều?
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Trùng Khánh, ngày 25 tháng 2: Hầu hết trong số họ chỉ là giáo dục trung học cơ sở. Tài liệu giả mạo công việc gian lận cho phép & Hellip; & hellip; Tại sao giáo viên nước ngoài "huy chương vàng" được tìm kiếm rất nhiều?
Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã "Tân Hoa Xã" Ke Gaoyang và Zhou Wentao
Các "giáo viên nước ngoài huy chương vàng" được thuê bởi các trường mẫu giáo và các trường tiểu học và trung học bị nghi ngờ việc làm bất hợp pháp.
Gần đây, Tòa án Nhân dân Quận Yuzhong Trùng Khánh đã mở một phiên tòa xét xử một vụ kiện "giáo viên nước ngoài da đen". Một cơ quan trung gian sẽ "đóng gói" các nhân viên nước ngoài không đáp ứng trình độ làm việc ở Trung Quốc, và gửi nó đến các trường tiểu học và trung học và mẫu giáo để dạy. Bốn nghi phạm hình sự bị nghi ngờ tổ chức người khác đánh cắp đất nước (Edge) và bán giấy chứng nhận nhập cư đã được đệ trình để truy tố công chúng.
(Tiêu đề nhỏ) vào Visa khách du lịch, hầu hết trong số họ chỉ là giáo dục trung học hoặc trung học cơ sở
Vào đầu năm 2018, các cơ quan an ninh công cộng Trùng Khánh đã phát hiện ra rằng một vụ việc làm bất hợp pháp trong việc điều tra văn phòng cho thấy một công ty tư vấn giáo dục có tên là "Berkeley" đã bị nghi ngờ tổ chức bất hợp pháp nhân viên nước ngoài để đánh cắp đất nước (biên giới), giấy phép công việc gian lận và Trong Trùng Khánh, Thành Đô, v.v ... Các trường mẫu giáo và trường tiểu học và trung học có lãi.
Các tổ chức liên quan ở Trung Quốc có các quy định nghiêm ngặt về trình độ học vấn và trình độ giáo dục của lao động nhập cư ở Trung Quốc. , hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc, không có hồ sơ tội phạm và các điều kiện khác Tuy nhiên, hầu hết trong số 18 giáo viên nước ngoài liên quan đến từ Nam Phi, Brazil, Mexico, Pháp và những người bản ngữ không phải là người khác, hầu hết trong số họ là giáo dục trung học hoặc trung học cơ sở, và có những học sinh không có kinh nghiệm làm việc trong Trung Quốc.
Những "giáo viên nước ngoài đen" rõ ràng này đến từ đâu? Jiang Yu, một người hợp pháp ở Berkeley, giải thích rằng cô chủ yếu tìm thấy những người này thông qua internet và giới thiệu khả năng tương tác giữa các giáo viên nước ngoài, và sau đó thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tuyến. "Cuộc phỏng vấn khá giản dị, và một vài câu hỏi và câu trả lời đơn giản đã kết thúc. và vượt qua cuộc phỏng vấn suôn sẻ.
Zeng Yuanyuan, một cổ đông khác của Berkeley, chịu trách nhiệm tìm kiếm trường mẫu giáo cho những nhân viên nước ngoài đã vượt qua cuộc phỏng vấn. Sau khi "cây cầu" thành công, họ đã sắp xếp để họ xin visa du lịch để vào nước này. Sau một tuần đào tạo, danh tính của những giáo lý của mọi người đã bước vào nhiều trường mẫu giáo và trở thành một giáo viên tiếng Anh. Khi trường khẩn cấp cần giáo viên nước ngoài, khóa đào tạo tuần này sẽ được lưu lại.
Berkeley cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường mẫu giáo và các tổ chức giáo dục và đào tạo ở Trùng Khánh, Tứ Xuyên và những nơi khác, và chia giáo viên nước ngoài thành các công việc đầy đủ và một phần. "Nói chung, công ty đã ký hợp đồng điều phối lao động với mẫu giáo và thanh toán các khoản thanh toán với mức giá từ 15.000 đến 20.000 nhân dân tệ mỗi tháng." Jiang Yu nói rằng do sự ngưỡng mộ của các giáo viên nước ngoài trên thị trường, " Giáo viên "đã bị thiếu hụt. Ở quy mô lớn nhất của công ty, có hơn 30 giáo viên nước ngoài đầy đủ và hơn 20 phần giáo viên nước ngoài. tháng.
(Tiêu đề nhỏ) Việc giả mạo tài liệu bằng chứng và giấy phép công việc lừa dối
Phóng viên đã học được trong cuộc phỏng vấn rằng Berkeley đã tổ chức bất hợp pháp các nhân viên nước ngoài để tham gia việc làm từ năm 2013. Trong 5 năm qua, một số lượng lớn người nước ngoài không đủ tiêu chuẩn đã vào trường mẫu giáo để trở thành giáo viên nước ngoài. Jiang Yu nói rằng với tư cách là một công ty tư vấn giáo dục, Berkeley đã xử lý các bộ phận công nghiệp và thương mại và thuế ngoại trừ đăng ký và thanh toán thuế. "Không có cơ quan chính phủ nào khác phụ trách chúng tôi."
Các cơ quan an ninh công cộng đã tìm thấy một số lượng lớn hồ sơ tội phạm, các mẫu chứng nhận học tập và thậm chí là một con dấu của Sở cảnh sát Nam Phi giả trong máy tính của Berkeley.
Zeng Yi, phó giám đốc của Cục chuyên gia nước ngoài Trùng Khánh, nói rằng các khoa đại học nước ngoài sẽ tiến hành xác minh trước trực tuyến và xác minh trên các tài liệu ứng dụng được gửi bởi nhân viên nước ngoài, nhưng do thiếu các phương tiện kỹ thuật tương ứng, trừ khi các tài liệu Rõ ràng sai sót hoặc nghi ngờ, rất khó để xác minh tính xác thực của các tài liệu này.
Lai Hansong, đội trưởng của cuộc điều tra của đội điều tra của Cục An ninh Công cộng Trùng Khánh Trùng Khánh Trùng Khánh, đã giới thiệu rằng Berkeley thực hiện chỗ ở tập trung, quản lý thống nhất nhân viên nước ngoài, có tổ chức mạnh mẽ và che giấu cao. Những người nước ngoài này đã đặt "áo khoác pháp lý" dưới tên của trường mẫu giáo, điều này gây khó khăn để điều tra các cơ quan an ninh công cộng. "Chúng tôi cũng đã kiểm tra một số người nước ngoài liên quan đến vụ án, nhưng họ có thị thực làm việc thường xuyên và họ đang tham gia vào các yêu cầu. Cảnh sát phía trước thường khó xác định tính xác thực." Lai Hansong nói.
Trường hợp này cũng cho thấy một số tổ chức giáo dục bị bỏ rơi. Mageer từ Nam Phi cho biết, kể từ năm 2015, anh đã từng là một giáo viên nước ngoài tiếng Anh trong 5 mẫu giáo bao gồm trẻ mẫu giáo Laboh của trẻ em Laboh và trường mẫu giáo Caizifang ở quận Yubei, Trùng Khánh và không có trường mẫu giáo nào đề xuất giấy chứng nhận học tập của mình.
Một người quen thuộc với giáo dục mầm non nói rằng đằng sau thái độ của các tổ chức giáo dục là động lực quan tâm. Ngay cả khi một số mẫu giáo biết cảm xúc nội bộ của họ, họ sẽ không đặt câu hỏi, bởi vì "trường mẫu giáo có phí giảng dạy ban đầu là một hoặc hai nghìn nhân dân tệ, sau khi lấy bảng hiệu song ngữ quốc tế, phí có thể tăng lên 35.000 nhân dân tệ. Phụ huynh sẵn sàng trả tiền cho nó. Tiền ổn định để bán. "
(Tiêu đề nhỏ) Chất lượng giảng dạy chất lượng thấp là lớn và "giáo viên nước ngoài đen" cần được phối hợp
Trình độ học vấn và kinh nghiệm giảng dạy của "giáo viên nước ngoài da đen" thấp hơn nhiều so với các điều kiện ngưỡng do nhà nước đặt ra, và ngay cả chất lượng giảng dạy cơ bản nhất cũng khó đảm bảo. Alice từ Nam Phi cho biết cô đã được gửi đến một trường mẫu giáo đến lớp học ở trường mẫu giáo ở Berkeley, và cô "không bao giờ là một giáo viên" trước đó.
Ngoài chất lượng giảng dạy, "giáo viên nước ngoài đen" có thể dễ dàng mang lại những nguy hiểm tiềm ẩn trong khuôn viên trường. Khi điều tra trường hợp của Berkeley Trùng Khánh, các cơ quan an ninh công cộng nhận thấy rằng hai trong số 18 giáo viên nước ngoài liên quan đến vụ việc đã được kiểm soát trước đó. "Điều này có nghĩa là họ đã có một trường hợp, nhưng họ vẫn đang làm việc như một công việc giảng dạy để đặt những nguy hiểm ẩn giấu về sự an toàn của khuôn viên." Guo Xu, một sĩ quan cảnh sát của đồn cảnh sát Nanken ở quận Yuzhong, Trùng Khánh nói.
"Số lượng người nước ngoài từ thành phố Trùng Khánh đã tăng với tỷ lệ trung bình hàng năm là 40%. Đồng thời, các trường hợp giáo dục bất hợp pháp làm việc với thị thực du lịch đã xảy ra." Lai Hansong cho rằng việc loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn của " Giáo viên nước ngoài ". Bộ tăng cường liên kết và phối hợp để thúc đẩy cải chính.
Để đối phó với các mối nguy hiểm an toàn do việc làm bất hợp pháp của "giáo viên nước ngoài đen" bất hợp pháp, Cải thủ quận Yuzhong Trùng Khánh cho rằng các bộ phận liên quan nên tăng cường giao tiếp và hợp tác và cải thiện các quy định liên quan về việc quản lý các cơ quan trung gian và giáo viên nước ngoài. Tăng cường việc quản lý các trung gian nhân sự và kiểm tra điểm kịp thời được cố định. Đồng thời, các nỗ lực đánh giá được tăng lên và các nhà tuyển dụng được yêu cầu tăng cường các tài liệu ra vào và trình độ giáo dục của giáo viên nước ngoài khi thuê giáo viên nước ngoài. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88