Tài liệu Jordan Đánh giá đồng hồ nhảy cuối cùng của Trey Yang là họ là họ
  Những bộ phim tài liệu mới nhất của vị thần bóng rổ Michael Jordan sẽ được phát hành hôm nay. Trước đây, bộ phim tài liệu này có tựa đề "The Last Dance" đã nhận được sự chú ý rộng rãi. Cho dù đó là người hâm mộ hay người chơi NBA, họ đã ra mắt một số lượng lớn bộ phim tài liệu một số lượng lớn phim tài liệu Phim. Thảo luận, và một số đồng đội cũ ở Jordan cũng thường xuyên tiết lộ một số giai thoại trong sự nghiệp của Jordan và tích lũy sự nổi tiếng để phát hành bộ phim tài liệu.
  Ngôi sao Eagle Trey cũng thúc đẩy rằng anh ta không thể chờ đợi bộ phim tài liệu này. Đồng thời, anh ta cũng nói rằng sau khi xem bộ phim tài liệu này, anh ta có thể đặt Jordan trong tâm trí. Người thay thế là LeBron.
  "Tôi dường như cảm thấy rằng bộ phim tài liệu này sẽ cho tôi đưa MJ vào người đầu tiên của lịch sử, thay vì xếp hạng thứ hai & hellip; & hellip; được viết.
  Trước đó, Trey Yang đã đẩy top 5 trong tâm trí anh, và họ là LeBron, Jordan, Kobe, Durant và Nash. Trey Yang cũng lạc quan về Lakers năm nay để giành chức vô địch. Vào thời điểm đó, anh nói trong buổi phát sóng trực tiếp: "Lakers sẽ giành chức vô địch, tôi chắc chắn. Trong trái tim tôi. Trong năm thứ 17 của sự nghiệp? Điều này thật điên rồ. "
  Nếu bạn nói rằng Yang sẽ sắp xếp Jordan ở vị trí đầu tiên, thì đó là LeBron. Nhưng cho dù phim tài liệu của Jordan gây sốc đến đâu, đây không phải là sự vĩ đại và nổi bật của LeBron. Nó có thể được so sánh với Jordan. Đây đã là sự khẳng định lớn nhất về sự nghiệp hiện tại của LeBron.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88