Tóm tắt Cuộc thi Dự án Trò chơi Quốc gia Quốc gia lần thứ mười một
Một trò chơi thịnh soạn, một màn trình diễn đam mê. Trong Trung tâm thể thao và văn hóa dân tộc thiểu số Mông Cổ ở vùng thảo nguyên Hoh Tara, sau 6 ngày tăng vọt và rực rỡ ngay lập tức cho thấy nhiều kỹ năng khác nhau, ngày hôm qua, các trò chơi thể thao truyền thống quốc gia thứ 11 của cuộc đua hội nghị thể thao quốc gia truyền thống quốc gia cho sự kiện này.
 
 Dự án Trò chơi quốc gia quốc gia hiện tại được chia thành hai phần: cạnh tranh và hiệu suất. Có 9 đội bao gồm Henan, Shanxi, Nội Mông, Hebei, Vân Nam, Tây Tạng, Qinghai, Tân Cương, Tân Cương, Tân Cương, và Tân Cương. của lạc đà, và gần 2.000 người liên quan, bao gồm Hui, Mông Cổ, Uyghur, Dongxiang, Manchu, Kazakhs, Yi, Tây Tạng, Zhuang, Miao, Thủy cung, Kirgiz, Sara, Sara, các nhóm dân tộc khác .
 
 Cạnh tranh: "Horse Back National"
 
 Từ thời cổ đại, Nội Mông có nguồn gốc lịch sử sâu sắc và chủ nghĩa cảm xúc với ngựa. Là một "quốc gia trên lưng ngựa", ngựa có vai trò không thể thay thế trong sản xuất và cuộc sống của người Mông Cổ. Tinh chất Mông Cổ
 
 Các trò chơi quốc gia quốc gia hiện tại sẽ có mặt tại Hohhot. Các lĩnh vực cơ bản của ngành công nghiệp Malaysia, Sportsia Sports và Palace rất mạnh. Các cuộc thi dự án cưỡi ngựa được trải nghiệm và cơ sở hạ tầng là hoàn hảo. Là "chủ nhà" của điểm số, phái đoàn Nội Mông gồm 139 người đã thể hiện đầy đủ sức mạnh mạnh mẽ của "trẻ em đồng cỏ" trong trò chơi.
 
 Ngay lập tức, có 4 sự kiện chính của đua ngựa tốc độ quốc gia, ngựa, ngựa, bắn cung và ngựa chọn Hada. Trong số đó, đua xe tốc độ được trang bị 1000 mét, 2000 mét, 3000 mét, 5000 mét và 8000 mét. , 2000 mét, 3000 mét, 5000 mét 4 vật phẩm nhỏ. Trong tổng số 11 cuộc thi nhỏ, ngoài cuộc đua ngựa tốc độ 2000, cuối cùng, đội Mông Cổ bên trong đã bao gồm vị trí đầu tiên trong các dự án khác, cho thấy nền tảng của phong trào cưỡi ngựa ở Nội Mông và xứng đáng với "quốc gia trên Con ngựa ". Tiêu đề.
 
 Tỉnh của chúng tôi là một khu vực phân tán dân tộc thiểu số. Lần này, 39 người tham gia cuộc thi, bao gồm 26 vận động viên và 37 con ngựa. Họ đã tham gia vào tất cả 11 sự kiện nhỏ của 4 cuộc thi. Trong sự kiện 6 ngày, nhóm Henan đã thi đấu với các đội khác để học hỏi từ hiện trường để học các kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao cảm xúc và cũng đạt được những hồ sơ tốt.
 
 Hiệu suất: "Acrobatic" đang gây sốc ngay lập tức
 
 Vào ngày 14 và 15, các mục biểu diễn, "nhào lộn" trên con ngựa đã mang đến một bữa tiệc thị giác gây sốc. Dự án biểu diễn trò chơi quốc gia năm nay đã thiết lập 9 vật phẩm nhỏ bao gồm một -horsepower, đánh lửa cưỡi ngựa, kangbarongzhang, ngựa ném đá, bóng lạc đà, kỹ năng ngay lập tức, cô gái Chase, ngay lập tức Horny, và các buổi biểu diễn cưỡi ngựa quốc gia truyền thống.
 
 Các kỹ thuật cưỡi ngựa truyền thống quốc gia và các kỹ thuật ngay lập tức làm cho khán giả cảm thấy sự quyến rũ của cưỡi ngựa truyền thống, trong đó có nhiều kỹ năng như nhặt giỏ hoa, bắn cung, nướng, tiết kiệm hada, chặt, lưng và mũ. Trong các dự án như ngựa đôi, ngựa đôi, ngựa đôi , Ngựa đôi, ba người và hai con ngựa, nó cho thấy một loạt các màn trình diễn khó khăn như đảo ngược, thẳng đứng, các trạm chéo, 180 -SDEGREE, nhảy ngựa, hai bên ẩn và ẩn ở trung tâm. Ở nhiều người và nhiều con ngựa, các vận động viên đã hoàn thành hiệu suất kích thích ly kỳ của việc xếp Luohan và đỉnh cao, phản ánh đầy đủ tinh thần tập thể của sự đoàn kết và chăm chỉ.
 
 Ngoài việc cưỡi ngựa truyền thống quốc gia, các kỹ năng ngay lập tức và một hiệu suất của một người khác, sáu kỹ năng cưỡi ngựa truyền thống khác phổ biến ở dân tộc thiểu số & mdash; & mdash; các mục đồng chơi hàng ngày của họ Trong đám cưới và lễ hội. Các dẫn xuất của cuộc sống du mục Tây Tạng đã đưa con ngựa ném đá. Những quả bóng lạc đà tình dục và cạnh tranh, những màn trình diễn tuyệt vời và hấp dẫn này đang chóng mặt và kéo dài.
 
 Sau hai ngày thi đấu, hàng chục vận động viên từ Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng, Qinghai và các đội khác thể hiện các kỹ năng và khả năng phối hợp và phối hợp tuyệt vời của họ
 
 Sân vận động: Gia đình quốc gia Trung Quốc
 
 Trò chơi thể thao truyền thống quốc gia lần thứ 11 sẽ chính thức mở tại Trịnh Châu vào ngày 8 tháng 9 năm nay. Lần này, lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 12 tháng 7 trong lĩnh vực ghi điểm Hohhot. Tập trung vào chủ đề "Gia đình quốc gia Trung Quốc và làm việc cùng nhau cho kỷ nguyên mới", một bữa ăn văn học và nghệ thuật cho thấy sự phát triển của các môn thể thao truyền thống trong các môn thể thao truyền thống của các dân tộc thiểu số và làm nổi bật các đặc điểm văn hóa quốc gia và địa phương.
 
 Hohhot chia ra lĩnh vực để tích hợp hữu cơ văn hóa quốc gia truyền thống với văn hóa Mông Cổ. Nội dung và hiệu ứng của buổi lễ bắt đầu làm nổi bật bầu không khí lớn và lễ hội và các đặc điểm của các trò chơi quốc gia ngay lập tức. và các đặc điểm của Mông Cổ bên trong chạy qua buổi lễ, thể hiện đầy đủ phong cách tâm linh của người dân của tất cả các nhóm dân tộc để đạt được sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc.
 
 Ngoài ra, trong điểm số Hohhot, một "Hundred Flowers nở" dài 100 mét được vẽ bởi một trăm trẻ em. Cuộn vẽ 100 mét dựa trên bầu trời xanh và cỏ xanh, và những đám mây trắng được tô điểm. Trên cuộn dài 100 mét, các tòa nhà mang tính bước ngoặt đại diện Steed Mercedes, gia súc và cừu, gia súc và cừu theo nhóm và nội dung khác, các thành phố hiện đại, xây dựng sinh thái, thống nhất dân tộc, đặc điểm của người Mông Cổ được tích hợp hữu cơ và kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc được dành riêng cho ngày 70 Kỷ niệm sự thành lập của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
 
 Thu thập là ngắn, tình bạn là vĩnh cửu. Trong các trò chơi quốc gia thứ mười một, Hohhot, các cầu thủ đã cho thấy vị trí thể dục như một con ngựa, và đồng cỏ trở thành một thế giới rộng lớn để họ theo đuổi lý tưởng và thực hiện ước mơ của họ. Trong bối cảnh của kỷ nguyên mới, các vận động viên của các nhóm dân tộc khác nhau sẽ được truyền lại cho các thế hệ trên đồng cỏ.
 
 (Phóng viên của chúng tôi Wang Wenjie Wang Wenjie)
 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88