Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 4. Vào ngày 10, blog chính thức của đội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rằng ba cầu thủ Vũ Hán Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei trở lại đội. Kết quả thử nghiệm của bộ ba axit nucleic là âm tính. Trong số đó, Wang Shuang sẽ bắt đầu đào tạo bình thường, và Lu Yueyun và Yao Wei sẽ được quan sát trong phòng khách sạn trong 7 ngày theo các quy định. Trong giai đoạn, đào tạo phục hồi được thực hiện theo sự sắp xếp của nhóm huấn luyện.
Để chuẩn bị cho vòng loại châu Á của Thế vận hội Olympic Tokyo, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã bổ sung Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei ba cầu thủ Vũ Hán từ ngày 8 đến 30 tháng 4 để tham gia khóa đào tạo ở Tô Châu từ ngày 8 tháng 4.
Sau khi ba người chơi đến Tô Châu vào tối ngày 8 tháng 4, họ đã nhận được các xét nghiệm axit nucleic liên quan đến bệnh viêm phổi mới trong phòng khách sạn vào ngày 9 tháng Tư. tình trạng thể chất tốt.
Vào ngày 10 tháng 4, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã nhận được bộ phận phòng ngừa dịch Tô Châu thông báo rằng kết quả của ba cầu thủ Vũ Hán của Wang Shuang, Lu Yueyun và Yao Wei là tiêu cực.
Sau khi xác nhận rằng không ai bị nhiễm bệnh, theo các yêu cầu của phòng ngừa dịch bệnh và kiểm soát các bộ phận liên quan ở tỉnh Giang Tô, Wang Shuang, người hiện đang giữ mã sức khỏe và mã xanh, sẽ bắt đầu đào tạo bình thường. Ai là mã lành mạnh, sẽ bị cô lập trong phòng khách sạn theo các quy định. Quan sát trong 7 ngày, trong thời gian đào tạo phục hồi theo sự sắp xếp của nhóm huấn luyện. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88