Tìm kiếm nóng
Mọi người hàng ngày trực tuyến, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 11 (Yang Lei) Vào tối ngày 28 của Bắc Kinh, lễ trao giải AFC được tổ chức tại Ô -man. Đội bóng đá nữ Trung Quốc Wang Shuang đã giành giải thưởng nữ cầu thủ xuất sắc nhất trong năm.
Về người phụ nữ được bầu của mình trong bóng đá châu Á, Wang Shuang nói rằng đây chỉ là khởi đầu, và cô tin rằng điều đó sẽ khuyến khích cô chơi tốt hơn trong tương lai.

Nhà vua
Wang Shuang nói: "Trước hết, cảm ơn bạn vì giải thưởng cho tôi trao cho tôi giải thưởng này. Trong cuộc thi với hai ứng cử viên khác, tôi rất may mắn. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ ủng hộ tôi và cho tôi tin rằng Những giấc mơ có thể trở thành sự thật. Cảm ơn tất cả các bạn đã giúp tôi câu lạc bộ, và người đã khuyến khích tôi khi tôi gặp rắc rối. Giải thưởng này khiến tôi có động lực chơi hơn, đặc biệt là World Cup bóng đá nữ vào năm tới. Tôi tin rằng tôi sẽ biểu diễn Năm tới. Đây chỉ là một khởi đầu cho tôi. ","
Kể từ đầu năm nay, Wang Shuang, 23 tuổi, đã thể hiện tốt. Trong Thế vận hội châu Á vào tháng 8, Wang Shuang đã ghi 6 bàn để giúp đội bóng đá nữ Trung Quốc có được vận động viên. Sau đó, cô gia nhập khổng lồ châu Âu Paris Saint -Germain. Cho đến nay, cô đã chơi 11 lần thay mặt cho đội, ghi được 4 bàn thắng và có 4 pha kiến ​​tạo. Ngoài ra, cô cũng thực hiện 1 quả bóng oolong và 1 cú đá phạt.
Wang Shuang đã được bầu làm bóng đá Hoa hậu châu Á lần này. Đó là giải thưởng của các cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc một lần nữa sau 12 năm, và Wang Shuang trở thành đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc thứ tư sau Sun Wen, Bai Jie và Ma Xiaoxu, cầu thủ thứ tư.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88