Grand Surong Meiwang cuối cùng của năm nay tiếp tục những người độc thân của phụ nữ trong vòng đầu tiên của những người phụ nữ. , và sau đó bỏ lỡ vòng thứ hai. Tại thời điểm này, Wang Xinyu đã thắng hai trận đấu trong đĩa đơn của phụ nữ Mỹ mở hai lần. Anh ấy đã kết thúc trong vòng chiến thắng đầu tiên. Cuộc đua thứ 6 Joy John chỉ thực hiện một lần ở vòng thứ hai.
  Trong hai tháng qua, Wang Xinyu đã thể hiện tốt trong những người độc thân, và anh ta chỉ giành chiến thắng 1 chiến thắng trong chín trận đấu. Đối mặt với Fulu Vitova, người đã vượt qua từ Sai đủ điều kiện, Wang Xinyu đã mất cú giao bóng đầu tiên của mình khi bắt đầu trò chơi. Bộ đầu tiên đã lạc hậu từ đầu đến cuối. Cô gái Trung Quốc trong hiệp thứ ba của hiệp thứ ba đã không buộc điểm số sau khi phá vỡ điểm số, và sau đó từ bỏ việc phục vụ một lần nữa. Một lợi thế bị phá vỡ của bộ Fulwitovawei đầu tiên cho đến cuối cùng.
  Wang Xinyu đã vượt lên dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc với bước đột phá trong hiệp thứ tư. Hai bên sau đó đã phá vỡ nhau. Wang Xinyu vẫn dẫn trước 4-2. Tuy nhiên, khi kết thúc các cầu thủ Trung Quốc, Fulwitova đã thắng 4 trận liên tiếp.
  Hai bộ Wang Xinyu cạnh tranh đã gửi 38 lỗi hoạt động bao gồm 3 lỗi kép và các lỗi hoạt động đáng kinh ngạc thậm chí vượt quá FLVITOVA đối thủ hai lần.
  Flutolova 17 tuổi đã giành chiến thắng đầu tiên của Tập đoàn Đại hội cá nhân, và cũng giành được cơ hội để thách thức hai giải vô địch Grand Slam và Muguza đầu tiên trên thế giới.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88