Giờ Bắc Kinh sáng hôm qua, quần vợt Úc 2020 tiếp tục cạnh tranh. Trung Quốc Xiaohua Wang Xinyu đã chơi tốt trong cuộc thi và đối mặt với cô gái Mỹ Kike trong vòng thứ hai của vòng loại đơn nữ. Cuối cùng, Wang Xinyu đã đánh bại cú đá với tỷ số 6-0 và 6 đến 1 trong hai set, và tiến vào vòng thứ ba của cuộc thi vòng loại đơn nữ mở rộng Úc.
Wang Xinyu, sinh ngày 26 tháng 9 năm 2001, đến từ một gia đình thể thao. Cha anh Wang Peng là một huấn luyện viên quần vợt nổi tiếng. Anh ấy đã từng huấn luyện đội quần vợt quốc gia Trung Quốc. Mẹ anh ấy là một cầu thủ bóng rổ. Ở tuổi 16, Wang Xinyu đã đạt tới 1,82 mét. Sự xuất hiện của mặt trời và phong cách chơi khiến cô ấy rất nhiều.
Ngày nay, Wang Xinyu là hy vọng mới của mạng lưới phụ nữ Trung Quốc và người độc thân của phụ nữ được xếp hạng 150. Cầu thủ người Mỹ Kike Singles của phụ nữ xếp thứ 138 trên thế giới. Là hạt giống thứ 28 của cuộc thi vòng loại này, sức mạnh của cô không nên được đánh giá thấp. Trò chơi này là lần phát lại đầu tiên giữa hai người và người chiến thắng sẽ trực tiếp bước vào trò chơi đủ điều kiện.
Trong số các cuộc đấu tay đôi, Xiaohua Wang Xinyu của Trung Quốc đã quét căn cứ chỉ trong 45 phút, và dễ dàng tiến tới vòng chung kết. Trong bánh xe quyết định, Wang Xinyu sẽ đối mặt với người chiến thắng giữa hạt giống số 5 Carsa và một cầu thủ người Rumani.
Tại thời điểm này, 12 Quân đoàn Trung Quốc đã chơi Giải vô địch vòng loại mở rộng năm 2020 của Úc. Tuy nhiên, trong vòng cuối cùng của các bằng cấp độc thân của nam giới, các cựu chiến binh Trung Quốc và các cầu thủ người Bêlarut Ivanka đã thi đấu để giành ghế. Cuối cùng, Li Yan đã thua Ivanka với 0 đến 2 và bỏ lỡ trận đấu. Khi Li Yan bỏ lỡ trò chơi, hy vọng duy nhất của những người đàn ông Trung Quốc ở Úc đã tan vỡ. Text/Zhou Xueshuai

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88