Wang Xuan: Thanh kiếm bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đề cập đến Thế vận hội Olympic
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, New York, ngày 10 tháng 5 (Phóng viên Pan Yi Long -M Năm ngoái sẽ là hai trò chơi Olympic của Tokyo và Paris. Là mục tiêu chính. Ở Tokyo vào năm tới, người dân Trung Quốc chắc chắn sẽ thấy một đội bóng rổ nữ Trung Quốc từ chiến thuật kỹ thuật đến phong cách. Sự trưởng thành cuối cùng của những cầu thủ trẻ này dự kiến ​​sẽ tham gia Thế vận hội Olympic Paris vào năm 2024.
 
  Wang Xuan cho biết trước đội bóng rổ tự do của WNBA New York của đội bóng rổ nữ Trung Quốc với trận đấu thân thiện của Han Xugang. của xã hội trong tất cả các lĩnh vực của xã hội. Sau khi Yao Ming làm chủ tịch của Hiệp hội bóng rổ, anh ấy đã có một tầm nhìn tuyệt đẹp về thành tích của đội tuyển quốc gia. Đội bóng rổ nữ mới của Trung Quốc được thành lập vào năm ngoái. Đó là Han Xu, 2 mét 07. Đội này đã đạt được tiến bộ lớn thông qua khóa đào tạo một năm. Năm ngoái, đánh bại Hàn Quốc và Nhật Bản tại Thế vận hội châu Á, đã chiếm lại chức vô địch và giành vị trí thứ sáu trong Giải vô địch thế giới Tây Ban Nha. Bước tiếp theo là nhiệm vụ là Chủ yếu là Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội Olympic Paris. "
 
  Nhớ lại quá khứ, Wang Xuan nói: "Đội bóng rổ nữ Trung Quốc từng tạo ra vinh quang, đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội Los Angeles năm 1984, đã giành huy chương bạc trong Thế vận hội Barcelona năm 1992 và xếp thứ hai trong Giải vô địch thế giới Úc tiếp theo. Một nhóm người chơi do Zheng Haixia đứng đầu. "
 
  Wang Xuan nhấn mạnh: "Từ môi trường bên ngoài đến cơ chế nội bộ, đội bóng rổ nữ hiện tại của Trung Quốc trùng với một thời kỳ phát triển hiếm có. Li Yueru, v.v. với những cầu thủ này, với một nền tảng tốt hơn, điều quan trọng là cũng có những đội huấn luyện xuất sắc do Xu Limin dẫn đầu. Tôi cảm thấy rằng tình trạng của đội bóng rổ nữ Trung Quốc đang bùng nổ, rất hy vọng. "
 
  Nói về các trao đổi thể thao Trung -us, Wang Xuan nói: "Từ khi bắt đầu ngoại giao ping -pong, các môn thể thao đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự trao đổi giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và thúc đẩy tình bạn giữa hai dân tộc. Hiện tại. , có hai đội bóng rổ nữ Trung Quốc chơi trong đội WNBA và 4 người đã giành chiến thắng trong đội WNBA. Một số người chơi ở WNBA cũng chơi ở WCBA. Các cuộc trao đổi và tương tác giữa hai bên đã tăng lên từng ngày. "
 
  Anh tiếp tục nói: "Đội bóng rổ nữ Mỹ là nhà vô địch thế giới và là nhà vô địch Olympic. Năm ngoái tôi đã đến Hoa Kỳ với đội bóng rổ nữ Trung Quốc, và đã trao đổi với các đội WNBA ở Seattle, Las Vegas, Los Angeles và những nơi khác. Tất cả đều rất mạnh, do đó hỗ trợ đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc vẫn có rất nhiều khoảng trống với đội tuyển Mỹ trong cuộc đối đầu mạnh mẽ. Chỉ bằng cách chơi với những người chơi mạnh mẽ và khám phá và giải quyết vấn đề liên tục cải thiện sức mạnh của họ. Hiện tại, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đến Hoa Kỳ để đào tạo và thi đấu hàng năm, đi bộ ba hoặc bốn thành phố và một chuyến đi khoảng 20 ngày. Sau khi Yao Ming làm chủ tịch của bóng rổ Hiệp hội, giao tiếp trong lĩnh vực này mượt mà hơn. Đồng thời, cảm ơn Tập đoàn Alibaba., Nike, v.v.
 
  Thay mặt cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc, Wang Xuan cuối cùng đã cảm ơn Cai Chongxin, phó chủ tịch của Tập đoàn Alibaba và ông chủ mới của New York Liberty. (Kết thúc)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88