Năm 2020 Triển lãm ngành công nghiệp thông minh quốc tế Trung Quốc · Hội nghị thể thao thông minh sẽ mở vào ngày 17 tháng 9. Những chuyên gia nào sẽ được tiết lộ?

Được báo cáo rằng Hội nghị này đã mời Li Yang, một học giả của Học viện Khoa học Á -Âu quốc tế, Tian Xueyuan, phó giám đốc điều hành của Trung tâm nghiên cứu khoa học cao tuổi và Trung tâm nghiên cứu đổi mới thể thao thông minh của Tổng giám đốc thể thao Li Xiangchen và 10 chuyên gia và học giả sẽ tập trung vào việc xây dựng và phát triển các hệ thống dịch vụ công cộng như thể thao và tài chính, du lịch, giải trí, giáo dục và các cuộc thi xung quanh nền tảng xung quanh nền tảng của sự phát triển của ngành y tế lớn. bàn luận.

 

Hội nghị được tổ chức bởi Ủy ban tổ chức của Hội chợ Zhibo, và được tổ chức bởi Cục Thể thao Chong Khánh, Cục Thể thao Tứ Xuyên, Ủy ban Quản lý Quản lý Phát triển Kinh tế Wan Sheng của Wan Sheng và Cục Thể thao Đô hình của tỉnh Tứ Xuyên.

 

Thông qua "Hội nghị+Diễn đàn+Kinh nghiệm+Triển lãm+Ký hợp đồng" Trình bày toàn diện năm trong một bản trình bày toàn diện, hội nghị cam kết quảng bá hệ sinh thái đô thị mới của "Thể thao+" như "Thể thao+" như lương hưu, giáo dục, chăm sóc y tế, du lịch, và văn hoá.

 

Muốn có thêm xu hướng phát triển thể thao thông minh mới, 2020 Triển lãm ngành thông minh quốc tế Trung Quốc trực tuyến · Hội nghị thể thao thông minh xứng đáng được chú ý!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88