Một bữa tiệc trong ngành thời trang, một triển lãm đám mây độc đáo, một bữa tiệc lớn cho sự hợp tác công nghiệp.

 

Vào ngày 7 tháng 8, Tuần lễ thời trang sinh viên Đại học Quốc tế Trung Quốc (Hà Nam) năm 2020, với chủ đề "Hợp tác ngành công nghiệp cánh văn hóa", được tổ chức tại Yulan, Xinmifa, Thành phố Xinmi, Zhengzhou, Henan như dự kiến.

 

Tuần lễ thời trang này là ba ngày, được hướng dẫn bởi Hiệp hội quần áo Trung Quốc, Hiệp hội thiết kế quần áo Trung Quốc, Hiệp hội giáo dục thời trang và dệt may Trung Quốc, Bộ Giáo dục tỉnh Hà Nam Tài nguyên và An sinh xã hội, tỉnh Hà Nam, Tỉnh Hà Hê Ủy ban quản lý, Cục Khoa học và Công nghiệp Thành phố Xinmi, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Hà Nội, Hiệp hội Thiết kế Quần áo, Thị trấn Yufa O Mulan, Công ty TNHH Quản lý Thời trang Tuần lễ Thời trang Zhengzhou, Hiệp hội Xúc tiến Thời trang Thanh niên Henan và Hiệp hội hữu nghị xã hội mới của quận Zhengzhou Zhongyuan .

 

2020 là một năm phi thường. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, để giảm thiểu việc thu thập nhân sự, thông qua nền tảng đám mây, nó cho thấy sự quyến rũ sâu sắc của tiềm năng phát triển quần áo Trung Quốc và "văn hóa sông vàng" thông qua nền tảng đám mây.

 

Chỉ trong ba ngày, các tác phẩm của sinh viên đại học ở hơn 10 quốc gia và khu vực, các tác phẩm của 30 trường cao đẳng và đại học, 120 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và các công ty quần áo thương hiệu đã được hiển thị thông qua nền tảng đám mây. Lần này, ngoài màn hình của tác phẩm, chính là màn hình chính. Mục đích là để mở ra chuỗi quần áo công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, và tài nguyên của tất cả các bên làm việc cùng nhau để cùng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang của Henan và truyền bá văn hóa quần áo Trung Quốc.

 

Để thúc đẩy sự phát triển của ngành quần áo, các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp của Henan rất coi trọng nó, cố gắng xây dựng một môi trường kinh doanh tuyệt vời, cung cấp các nền tảng để phát triển doanh nghiệp, cung cấp các chính sách, cung cấp hỗ trợ tài trợ, tuần quần áo và tốt -Các công ty quần áo không được biết đến. Hợp tác công nghiệp để đạt được một mô hình mới về lợi thế bổ sung và phát triển chung.

 

Khi ký hợp đồng với đám mây lần này, sự hợp tác ký kết với Tập đoàn Henan Yufa với Tập đoàn Henan Yufa đã thu hút sự chú ý rộng rãi và mở ra một liên minh mạnh mẽ. Làn gió mùa xuân đến với thế giới đặt nền tảng! Hình ảnh: Ca sĩ từ thiện phúc lợi công cộng Li Li Xuan vào tháng 4 năm 2020, danh tiếng thế giới và quần áo đã giành được giải thưởng thương hiệu thế giới. Li Yanxuan đã thành lập Công ty TNHH Quần áo Chuchzhou Yupin ở vùng đồng bằng trung tâm để đầu tư và bắt đầu một doanh nghiệp cho quê hương của Henan. Liu Dajun, thư ký của nhóm đảng của Cục Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, kết nối mai mối của công ty để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Li Yanxuan nói rằng các doanh nhân ở ngay đây. Vì sự lãnh đạo của công ty, các doanh nhân của chúng tôi có thể sử dụng trái tim của họ để làm tốt công việc của các doanh nghiệp, phục vụ xã hội và cố gắng làm cho danh tiếng và thương hiệu quần áo của thế giới lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Công ty nên làm việc chăm chỉ để cung cấp nhiều vị trí việc làm hơn.

 

Nó được báo cáo rằng quần áo danh dự thế giới là một thương hiệu quần áo nổi tiếng. Nó tập trung vào việc tùy chỉnh cá nhân hóa quần áo cao. Cho đến nay, nhiều người nổi tiếng trong và ngoài nước đã cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh cao và đã nhận được lời khen ngợi nhất trí.

 

Lần này với Liên minh mạnh mẽ của Tập đoàn Henan Yufa, nó đã mang đến những cơ hội mới cho những bước nhảy vọt và sự phát triển mới.

 

Chủ tịch Li Yanxuan, người bị choáng ngợp bởi danh tiếng của thế giới, nói rằng Tuần lễ Quần áo đám mây cung cấp kinh nghiệm có giá trị trong sự phát triển của công ty trong tình huống mới. Quyết định này được cho là đóng một vai trò tương hỗ quan trọng trong sự phát triển trong tương lai của công ty.

 

Hình ảnh: Ca sĩ từ thiện phúc lợi công cộng Li Yanxuan Quần áo danh dự thế giới là một thương hiệu nổi tiếng của quần áo Trịnh Châu Yupin. Nó cũng là một kiệt tác khác của chủ tịch nhà của Li Yanxuan. May mắn thay!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88