Vào ngày 3 tháng 1, cuộc họp báo của Hội nghị đi bộ trên núi Xiamen Tianzhu năm 2020 đã được tổ chức tại sảnh báo của sân vận động chính của Trung tâm thể thao Haicang.Năm nay, hội nghị đi bộ đường dài sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 3 tại Công viên Rừng núi Tianzhu ở Haicang, Xiamen.

 

    Theo hướng dẫn của chiến lược "Trung Quốc lành mạnh" của Tổng thư ký Tập đoàn Xi Jinping, hội nghị đi bộ đường dài năm nay đã nâng cấp trải nghiệm trekking và tinh chỉnh chủ đề "Cuộc sống đi bộ đường dài · Đồng nghiệp hạnh phúc".

 

Hội nghị đi bộ đường dài đã phát triển từ việc vận động thể dục ban đầu, quảng bá du lịch đến khái niệm thể dục quốc gia và Trung Quốc khỏe mạnh. Nước hoa

 

   Kể từ khi tổ chức thành công Hội nghị đi bộ trên núi Xiamen Tianzhu năm 2016, nó đã diễn ra vào mùa xuân bốn năm và quy mô đã mở rộng từng năm. Việc tiếp xúc tích cực bao gồm hàng triệu người, tạo ra sự bùng nổ thể dục quốc gia và đã định hình các thương hiệu thể thao thể dục quốc gia với số lượng người tham gia lớn nhất, ảnh hưởng lớn nhất và các thương hiệu thể dục đi bộ đường dài có ảnh hưởng nhất ở Xiamen.

 

   Hội nghị đi bộ thứ năm năm nay được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân của Quận Haicang của Thành phố Xiamen, được tổ chức bởi Công ty TNHH Xây dựng Thành phố Xiamen Haicang, được tổ chức chung Công ty TNHH Quản lý Đầu tư, Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty TNHH đã lên kế hoạch và thực hiện.

 

   Hội nghị cẩn thận sắp xếp ba tuyến đường cho những người tham gia. Một là tuyến đường giải trí: Khởi hành từ địa điểm chính của Cổng West, đi qua đường Panlong, đi mặt trăng, lắng nghe con đường thông và Thung lũng Magnolia. Nhóm giải trí, nhóm đồng hành và nhóm chạy xanh; Thứ hai là tuyến đường phụ huynh: Nó cũng được khởi hành bởi địa điểm chính của Cổng West, đi qua ngôi nhà gỗ trái cây, Thung lũng hoa Bốn Mùa, điểm trở về, đường Panlong, điểm cuối được đặt tại Địa điểm của Ximen, khoảng 3,5km trong toàn bộ hành trình, toàn bộ hành trình là khoảng 3,5km. Nhóm cha mẹ; Thứ ba là tuyến đường cạnh tranh: từ bãi đậu xe Magnolia You Valley đến Thung lũng Magnolia, người chơi xác định nhóm cạnh tranh định hướng của tuyến đường theo các thẻ đấm khác nhau.

 

Trong số đó, "Nhóm chạy xanh" mới tích hợp một cách sáng tạo khái niệm về phúc lợi công cộng, carbon thấp và bảo vệ môi trường vào đó. Họ sẽ là "sứ giả môi trường" của hội nghị trong sự kiện để giúp tạo ra một hoạt động đại chúng lớn và thân thiện với môi trường.

 

So với các hội nghị đi bộ đường dài trước đây, các hội nghị sau đây có những điểm nổi bật sau: Nâng cấp thương hiệu của hội nghị, tạo ra một khái niệm mới về "Lễ hội đi bộ đường dài" sau bốn năm tổ chức lập kế hoạch và tích lũy lượng mưa. Đã tạo ra một bầu không khí thể dục quốc gia và thực sự thúc đẩy sự phát triển của nguyên nhân thể dục quốc gia của quận Haicang.

 

Trên cơ sở này, hội nghị đi bộ đường dài này tích hợp một cách sáng tạo vào triển lãm câu chuyện cuộc sống. Bằng cách trình bày một câu chuyện cuộc sống về những người nổi tiếng thế giới và cuộc sống của người dân bình thường, phần lớn những người đam mê đi bộ đường dài giống như bước vào một "bảo tàng cuộc sống" khi đi bộ rừng. Nhận thức thời gian và tăng trưởng; Đồng thời, khu vườn cha mẹ sẽ thiết lập các hoạt động trải nghiệm tương tác như chụp ảnh trật khớp 3D và thẻ đấm. Các gia đình hoàn thành trải nghiệm của 50 nhóm đầu tiên cũng sẽ có cơ hội đến Học viện Tianzhu để tham gia vào việc trồng trọt các hoạt động trải nghiệm thú vị văn hóa.

 

Một loạt các hoạt động hỗ trợ phong phú, bao bì chủ đề sáng tạo, không chỉ làm sâu sắc thêm phương pháp tương tác, mà còn tối ưu hóa trải nghiệm đi bộ đường dài, xây dựng một "lễ hội đi bộ đường dài" rất liên quan cho Núi Tianzhu để thu thập sự nổi tiếng, thúc đẩy tiêu thụ du lịch và xây dựng một công chúng tuyệt vời.

 

Walking Cross -border tích hợp, thực hiện hoạt động "Thể thao+" của hội nghị này để làm phong phú thêm nội dung của sự kiện, mở rộng chuỗi ngành thể thao và phát triển một số dự án tích hợp "thể thao+", bao gồm hai khía cạnh: một mặt, " Thể thao+Văn hóa ", Thêm triển lãm tương tác và triển lãm sáng tạo hơn vào tuyến đường đi bộ đường dài. Trong dòng đi bộ đường dài của nhóm giải trí, câu chuyện cuộc đời của những người nổi tiếng thế giới và những người bình thường là sáng tạo trên đường đi, và lối chơi tương tác của cú đấm kết thúc bằng giải thưởng. Kinh nghiệm đi bộ đường dài vui vẻ, phong phú; Trong các hoạt động của nhóm phụ huynh, ngoài việc kết hợp chủ đề của cuốn sách ảnh trẻ em có trụ sở tại trẻ em với niềm vui trẻ con trong tuyến đường, tạo ra những trải nghiệm trên đường và truyền hình cũng sẽ thực hiện một hoạt động trải nghiệm văn hóa trong Học viện Thiên Tân. Sự pha trộn của văn hóa truyền tải ý nghĩa văn hóa đầy đặn hơn.

 

   Mặt khác, "Thể thao+Kinh tế và Thương mại". Vào cuối sự kiện hội nghị, sẽ có thị trường văn hóa và sáng tạo. Sách, các sản phẩm văn hóa và sáng tạo, các sản phẩm của nông dân đặc trưng và các quầy hàng khác sẽ được thiết lập tại chỗ. Cơ hội văn hóa để tăng cường hơn nữa trải nghiệm đi bộ đường dài của người tham gia.

 

Thúc đẩy du lịch khoa học xanh, tối ưu hóa các hoạt động và trải nghiệm về kết nối giao thông, hội nghị đi bộ đường dài này sẽ được kết hợp với Xiêm Metro Line 2, tối ưu hóa trạm kết nối giao thông theo điều kiện du lịch và đường bộ, và ở trạm cuối cùng bên ngoài Hòn đảo trên đường 2 số 2, một trạm núi Thiên Tân đã thêm một chiếc xe buýt đưa đón giao thông để đảm bảo sự xuất hiện an toàn và suôn sẻ của những người tham gia đến địa điểm chính của cổng phía tây của núi Tianzhu, giảm bớt áp lực giao thông và tiết kiệm thời gian di chuyển công cộng.

 

Nó cũng được kêu gọi phần lớn những người tham gia đi du lịch trong khoa học xanh, chủ động thực hành khái niệm bảo vệ sinh thái và môi trường, cùng bảo vệ Haicang xinh đẹp và giúp xây dựng khu vực đô thị Vịnh hạng nhất quốc tế chất lượng cao và chất lượng cao.

 

   Vào buổi sáng của cuộc họp báo, sân vận động chính của Trung tâm thể thao Haicang cũng đặc biệt ra mắt một trận đấu định hướng phụ huynh, đã thu hút nhiều gia đình phụ huynh yêu thích các môn thể thao định hướng. Trải nghiệm đi bộ đường dài giải trí khiến các gia đình tham gia có được thời gian cha mẹ khó quên.

 

Trong khi cuộc họp báo và cuộc thi định hướng phụ huynh được làm nóng trước, nhiều người cũng kêu gọi nhiều người tham gia vào chiến dịch thể dục quốc gia để xây dựng và chia sẻ cùng nhau để thúc đẩy sức khỏe của toàn người.

 

Tại cuộc họp báo, kênh đăng ký của Hội nghị đi bộ đường dài đã chính thức khai trương. Bạn bè công dân có thể đăng ký thông qua từng nền tảng đăng ký.

 

 Liên kết: Thời gian đăng ký: từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 10 tháng 3 Nền tảng đăng ký: 1. Trang web chính thức www.xmhctubu.com2. Đạo sư 3. Tình yêu đốt cháy 4. Kiến thức và Xingyi 5. East Soft cho biết 6. WeChat chính thức [Biển Xiamen Cang Cang Thiên Tân Cuộc họp đi bộ đường dài núi] 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88