------ Câu lạc bộ bóng đá Bernel và nhà tài trợ Jersey đang trong một bản phát hành nóng bỏng cho bạn! . Cơ hội đến Vương quốc Anh để xem trò chơi.

 

Câu lạc bộ bóng đá Bernley và các nhà tài trợ gần đây đã ra mắt một sự kiện trực tuyến về chính thức của câu lạc bộ Weibo. , Du lịch thành phố Bernley và Manchester, v.v.

 

Sự kiện này được mở cho tất cả mọi người. Chỉ cần nhấp vào liên kết và điền vào tên, tuổi, giới tính và số điện thoại để hoàn thành đăng ký.

 

Một người chiến thắng may mắn sẽ được chọn từ tất cả những người tham gia hoạt động có thể gặp gỡ các cầu thủ và đội làm việc của Berneley và ghé thăm sân đào tạo và sân vận động.

 

Nếu người chiến thắng đưa đứa con của mình đến sân vận động Teppers, đứa trẻ sẽ có cơ hội chơi một caddy trong trận đấu Premier League của câu lạc bộ.

 

Trong vài tháng qua, Câu lạc bộ bóng đá Bernel đã tích cực tương tác với người hâm mộ Trung Quốc để đăng nhập vào năm nền tảng truyền thông xã hội lớn ở Trung Quốc: Weibo, WeChat, biết Hoàng đế, Tiêu đề và Doumin.

 

Dựa trên tất cả các nền tảng, Bernley hiện đã vượt quá 100.000 người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc.

 

Anthony Fairclough, giám đốc thương mại của Câu lạc bộ bóng đá Bernesi, cho biết: "Tất cả các nhân viên của Câu lạc bộ bóng đá Bernley đều mong chờ sự xuất hiện của người hâm mộ may mắn Trung Quốc này. Chào mừng bạn đến thăm câu lạc bộ này với một trong những lịch sử lâu dài nhất thế giới.

 

Bạn sẽ ghé thăm trang web ban đầu của Liên đoàn bóng đá Anh được thành lập vào năm 1888.

 

Chúng tôi rất hoan nghênh đến nhà của chúng tôi và chúng tôi có cơ hội gặp gỡ một số cầu thủ quốc gia của chúng tôi.

 

Tôi mong được gặp bạn vào tháng 12! "Câu lạc bộ bóng đá Bernely đã công bố vào đầu năm nay, các nhà tài trợ mới của câu lạc bộ.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88