Để ủng hộ khái niệm sức khỏe của "thể dục quốc gia", để đẩy nhanh việc tích hợp các môn thể thao ngoài trời như núi và leo núi, đi bộ đường dài và thúc đẩy sự phát triển của du lịch thể thao. Được tài trợ cùng bởi Chính phủ Nhân dân Quận (Ningbo) là ở Biển Đông Voi Sơn Đông Sơn Đông Động lực chuyển động.

 

  Điều này được hiểu rằng giải đấu leo ​​núi nổi tiếng Trung Quốc được thành lập vào năm 2012 bởi Hiệp hội leo núi Trung Quốc và Hiệp hội Nghị viện danh lam thắng cảnh Trung Quốc. Đây là chuyến tham quan chủ đề lớn nhất của Trung Quốc tại Trung Quốc. Nó vượt quá 15.000 người mỗi năm.

 

Sự kiện này đã thu hút hơn 500 vận động viên từ Sơn Đông, Vân Nam, Jiangsu, Guizhou, Henan, Chiết Giang, Shaanxi và những nơi khác để tham gia cuộc thi.

 

  Ningbo Xiangshan là một quận bán đảo điển hình, với các tài nguyên du lịch ngoài trời như núi, biển, cảng, bãi biển, TU, đảo và thậm chí cả đất nước. Danh tiếng của thanh oxy.

 

Dongjie Shan nằm ở thị trấn Xizhou, Hạt Xiangshan và liền kề với khu vực danh lam thắng cảnh đám mây ở Biển Đông ở Ninghai. Đây là đỉnh cao nhất của Hạt Xiangshan.

 

  Do tình hình dịch trong năm nay, Ban tổ chức của sự kiện đã tổ chức các sự chuẩn bị của sự kiện hoàn toàn theo việc chuẩn bị phòng ngừa dịch, xây dựng kế hoạch phòng ngừa dịch, tập trung vào việc phòng ngừa và kiểm soát các điều kiện dịch khác nhau và đảm bảo rằng Cuộc thi là an toàn và suôn sẻ.

 

  Lịch thi đấu là 10,3 km, và tổng cộng 801 mét đã leo lên, thu hút hơn 500 vận động viên từ Sơn Đông, Vân Nam, Jiangsu, Guizhou, Henan, Zhejiang, Shaanxi và các địa điểm khác để đến cuộc thi, bao gồm hơn 30 người trong Quốc gia ở Trung Quốc. Những người chơi đã đạt được kết quả tuyệt vời ở ngoài trời và marathon.

 

Sau khi thi đấu khốc liệt, Gao Zhigang từ Xi'an, Thực rồi Tongyi.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88