Ngày 18 tháng 6 năm 1003 Polo, với tư cách là người lãnh đạo và là người quảng bá cho ngành công nghiệp Polo, và văn hóa Polo như một quả bóng Trung Quốc, đã đăng ký vào tháng 5 năm 2018, gần đây đã nhận được hơn 10 triệu đầu tư trước một bánh xe. Nhà đầu tư là Panda Panda Capital, Koala Fund, Zihui Venture Capital, Sun Taoran từng là một nhà tư vấn chiến lược.

 

1003 Người sáng lập Polo Luo Bin cũng là đại diện nữ của Polo Trung Quốc. Bà nói rằng tài chính sẽ được sử dụng để tích hợp hơn nữa tài nguyên bóng cao toàn cầu, cải thiện hệ thống giảng dạy cơ bản không phù hợp hơn với người dân Trung Quốc, tăng cường hệ thống dịch vụ khách hàng và nâng cấp hệ thống vận hành kỹ thuật số.

 

 Polo -High -Tree Sports Laurel Polo ban đầu có nguồn gốc từ tòa án tại triều đại nhà rộng trong triều đại nhà rộng. Đó là một phong trào gắn kết tầm quan trọng của sự hợp tác và kiểm soát.

 

Là một phong trào lâu dài trong Hoàng gia và Giới thiệu Hoàng gia Châu Âu và Châu Mỹ, giờ đây đây là một phương tiện quan trọng để đi về văn hóa và xã hội quốc tế, cung cấp một nền tảng truyền thông phù hợp cho vành đai và đường đi toàn cầu.

 

Là môn thể thao hàng đầu trong tất cả các môn thể thao trong Polo của Trung Quốc, với sự phát triển liên tục của nền kinh tế Trung Quốc, một số người chơi cao cấp yêu thích thể thao đã tham gia sự cải tiến.

 

Dựa trên dữ liệu từ những người đam mê cưỡi ngựa và golf đang phát triển trong những năm gần đây và đề cập đến dữ liệu nhóm giá trị ròng cao của Trung Quốc, Trung Quốc đã có 56-73.000 người đam mê tiềm năng.

 

Đồng thời, con số này sẽ tiếp tục tăng lên với sự thức tỉnh liên tục của tầng lớp giàu có mới của Trung Quốc.

 

 Các tài nguyên dựa trên sự tích hợp của Trung Quốc 1003 polo trên toàn thế giới, đây là một trong những đại diện của phụ nữ Polo Trung Quốc với Luo Bin Paris Luo. Cùng nhau, họ không chỉ tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng hàng đầu như Đại học Bắc Kinh, Đại học Oxford và Gorn của Gorn , Họ cũng có rất nhiều tình yêu dành cho polo. Với sự kiên trì của họ, họ khăng khăng đào tạo và coi việc thúc đẩy polo là sự nghiệp và trách nhiệm của họ.

 

1003 Polo hiện là nền tảng dịch vụ toàn diện chuỗi công nghiệp toàn diện duy nhất tập hợp Polo Lifestyle, Polo Elite Education, Polo Event Tổ chức, Polo IP, Polo và Polo từ thiện.

 

 1003 Polo đã phát triển một hệ thống giáo dục polo phù hợp với người Trung Quốc với giáo dục polo.

 

Theo hệ thống đánh giá polo quốc tế, chẳng hạn như cấp độ Liên đoàn Polo của Anh, mức độ của cầu thủ bóng là từ 20-10.

 

Tuy nhiên, cấp độ 2 có một bộ yêu cầu đối với lý thuyết polo, quy tắc polo, văn hóa polo, kiểm soát ngựa và kỹ thuật đánh. Đồng thời, nó cũng có giới hạn nghiêm ngặt cho thời gian và trò chơi của câu lạc bộ.

 

Do đó, nếu không có hướng dẫn có hệ thống, rất khó để người mới bắt đầu bắt đầu nhanh chóng và tham gia môn thể thao này.

 

Là đại diện nữ của Polo Trung Quốc, Luo Bin Paris Luo đã cùng tay với huấn luyện viên Polo John Fisher của Hoàng tử William và đội bảo vệ người Anh Polo và Câu lạc bộ chính sách quốc tế Thiên Tân Huanya.

 

 1003 Polo vào ngày 5 tháng 7 năm 2018, cùng thành lập Nhà Polite 1003 Hạ viện với câu lạc bộ Polo lớn nhất trên khắp châu Á, câu lạc bộ Polo lớn nhất ở châu Á và thành lập Trường Polo nữ đầu tiên trên thế giới. Sức mạnh và tạo ra một lối sống cao cấp tới Trung Quốc.

 

Trong cùng năm đó, 1003 Rose Polo đã được tổ chức thành công, trò chơi polo của phụ nữ thế giới, mời những người đam mê Polo ở nhiều quốc gia khác nhau tập hợp để chia sẻ văn hóa bóng Trung Quốc.

 

Trong quá trình này, việc giảng dạy quốc tế được đưa ra liên tục, và hệ thống giảng dạy và quản lý được thiết lập thông qua các phương tiện kỹ thuật số để nhận ra sự tích hợp của các hoạt động polo của Trung Quốc với thế giới.

 

 Trong 3-5 năm tới, thông qua hợp tác xuyên biên giới của tất cả các bên, 1003 Polo đã thành lập hơn 30 trường học polo ở Trung Quốc.

 

Trong số đó, trường bóng hợp tác giữa thành phố sinh thái đường sắt Trung Quốc và Trung Quốc và Câu lạc bộ Polo nữ đầu tiên trên thế giới ở Huaailai, Huaailai, và ông Li Zhongzi, chủ tịch của Tập đoàn Lishi Hoa Kỳ, cũng đang được xây dựng.

 

 Sản phẩm -từ polo cao hơn polo, đầu tiên dựa trên lĩnh vực giáo dục, 1003 polo đã hoàn thành polo dựa trên polo, polo cuối tuần, polo ở nước ngoài đạt được các sản phẩm đầy đủ từ việc mua lại khách hàng đến đánh giá đến đào tạo sâu.

 

Đồng thời, hệ thống giảng dạy, hệ thống thương hiệu, hệ thống vận hành và hệ thống thành viên.

 

 Dựa trên sự kiện này, 1003 Polo không chỉ lên kế hoạch cho sự kiện Rose Polo và lối sống nghệ thuật 1003 người chơi polo, đã hoàn thành việc quảng bá cho Polo, mà còn tạo cơ hội liên hệ với khách hàng cho các thương hiệu cao cấp và khách hàng xa xỉ.

 

 Đồng thời, 1003 Polo cũng tích cực tăng cường hợp tác với các công ty bất động sản. Thông qua chủ đề của Polo, nó rất cao về việc trao quyền cho bất động sản. Với sự giúp đỡ của IP bất động sản văn hóa, chính phủ tương ứng kêu gọi nâng cấp nội dung của ngành công nghiệp bất động sản.

 

 Capital -đưa bóng từ phong trào thích hợp vào LU BIN sinh thái công nghiệp, với tư cách là một trong những đại diện nữ của Polo Trung Quốc, đã thành lập đội ngựa nữ đầu tiên ở Trung Quốc, và dẫn dắt đội bóng ngựa nữ đầu tiên 1003 tham gia Các cuộc thi quốc tế đã đạt được kết quả tuyệt vời.

 

Thành lập Câu lạc bộ chính sách của Học viện Phát triển Quốc gia Đại học Bắc Kinh, và lãnh đạo nhóm đại học đầu tiên tại Viện nghiên cứu phát triển quốc gia của Đại học Bắc Kinh và Oxford và Harvard chơi các trường đại học quốc tế.

 

Luo Bin cũng là một nhà đầu tư thiên thần và có một sự hiểu biết sâu sắc về các luật của thị trường vốn.

 

Do đó, khi bắt đầu thành lập 1003 Polo, mô hình vận hành vốn và chiến lược quản lý kỹ thuật số cho các thành viên đã được thành lập.

 

 Ba nhà đầu tư Panda Capital, Koala Capital và Zihui mạo hiểm.

 

Panda Capital được thành lập bởi bốn đối tác Li Lun, Liang Weihong, Li Xinyi và Mao Shengbo. Họ có một quỹ gấp đôi số tiền RMB và đô la Mỹ.

 

Các dự án Mobike được công nhận rộng rãi trong ngành cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của họ.

 

Quỹ Koala là một quỹ đầu tư của ngành công nghiệp Internet được đầu tư bởi Lenovo Holdings, Guoke Holdings và Blue Trail và nhiều tổ chức nổi tiếng khác.

 

Vốn đầu tư mạo hiểm Zihui luôn tin rằng đầu tư sớm có nhiều cơ hội và khả năng chưa được khai thác ở Trung Quốc. Tôi hy vọng sẽ hỗ trợ các doanh nhân có trí tuệ độc đáo để dẫn đầu sự thay đổi của ngành công nghiệp lớn và sâu sắc, và đầu tư thành công vào các dự án của Momo và Yingke.

 

 1003 polo 作为 马球 、 产业 马球 , , , , , , , , , , 基于 马球 的 的 的 的 的 , , , 精英 , , 链接 链接Tài nguyên công nghiệp, xây dựng một hệ sinh thái polo và nền tảng dịch vụ toàn diện, và giúp phát triển polo ở Trung Quốc.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88