Vào ngày 22 tháng 1, Thử thách giới thượng lưu Jiadele thứ 3 do Hiệp hội cầu lông Quảng Đông dẫn đầu và được tổ chức bởi Quảng Châu Pepsi Nước giải khát Co.

 

Sau cuộc đối đầu khốc liệt từ các vòng loại thành phố khác nhau đến trận chung kết, các cầu thủ đôi hỗn hợp từ Quảng Châu Đặng Zhuoxuan/Yang Xinbei và cầu thủ đôi nam Chen Tongru/Liu Dell đã đứng ra và giành chiến thắng 4 tháng trong giải đấu này bao gồm 107 hội trường tại 6 quận ở đồng bằng Pearl River, thu hút tổng cộng 5211 đội và 10.422 người chơi tham gia. Cuối cùng, 64 đội đã vào trận chung kết.

 

Cuộc thi tập hợp tất cả các bậc thầy cầu lông, và những người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp lại để tìm hiểu về các kỹ năng bóng và trải nghiệm trao đổi. Sự nhiệt tình tham gia cuộc thi cũng rất cao.

 

Năm 2021 là năm thứ ba để Jiadele tổ chức Thử thách Badminton Elite.

 

Điều này được hiểu rằng Jiadele đã cam kết thúc đẩy việc phổ biến và phát triển cầu lông Delta Delta Delta, tạo ra các sự kiện cầu lông IP thuộc về thể dục quốc gia.

 

Thử thách sẽ tham gia vào khoảng 2.000 người từ 15 địa điểm ở Quảng Châu và Thâm Quyến vào năm 2019; khoảng 5.000 người từ 45 địa điểm ở Quảng Châu, Thâm Quyến và Dongguan; có nhiều thành phố trong cuộc thi, và quy mô của phần lớn Badminton Những người đam mê cảm thấy mạnh mẽ và lớn hơn.

 

Thử thách Jialue cầu lông ưu tú không chỉ là một cách giải thích về tinh thần thương hiệu của "mỗi giọt mồ hôi, không phải trắng", mà còn là sự phát triển bùng nổ của cầu lông. .

 

Kể từ ngày sinh, Jiachale đã tập trung vào nghiên cứu về khoa học thể thao, và liên tục thay thế truyền thống và các công nghệ sáng tạo, cung cấp cho vận động viên các trải nghiệm thể thao khoa học, lành mạnh hơn và an toàn hơn, như sử dụng nghiên cứu khoa học thể thao Jiachale về việc cắt giảm - Công nghệ Edge của Học viện (GSSI) cung cấp các chất bổ sung thể thao chuyên nghiệp và hỗ trợ dinh dưỡng cho NBA Star Wade và các vận động viên nổi tiếng quốc tế khác.

 

Tại thời điểm này, Thử thách cầu lông Jiachale thứ 3 đã kết thúc thành công.

 

Nhà tổ chức tiết lộ rằng loạt cầu lông Jiadele sẽ tiếp tục được tổ chức. Vào năm 2022, nó sẽ điều chỉnh lịch trình của xu hướng phát triển của dịch bệnh, cố gắng tăng sự cạnh tranh để bao quát các thành phố và địa điểm, và để nhiều người đam mê cầu lông tham gia.

 

Nhà tổ chức cũng nói rằng trong tương lai, Jiachale sẽ tiếp tục liên kết các hiệp hội thể thao và truyền thông chính thống và truyền thông chính thống để hỗ trợ phát triển các loại thể thao khác nhau, cung cấp các nền tảng thi thể thao tuyệt vời cho những người đam mê thể thao và thể dục và hướng dẫn nhiều người tiêu dùng yêu thích thể thao , Tích cực tham gia vào các sự kiện thể dục, góp phần phát triển các cấp độ thể dục cao hơn trong toàn bộ mọi người, và thêm vào việc xây dựng một sức mạnh thể thao!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88