Tencent Sports News vào ngày 1 tháng 4, giờ Bắc Kinh, tại chồng của chồng xứ Walesa, Vua quyền anh WBA/IBF/IBO của Anh Anthony Josusa, sau 12 vòng chiến đấu khốc liệt, 118-110, 118-110, 119-109 Lợi thế áp đảo, đánh bại nhà vô địch thế giới WBO Joseph Dennis Parker từ New Zealand, đã giành được ba mô đấm bốc lớn của BBA/IBF/WBO của bốn tổ chức quyền anh lớn.

 

Trọng tâm của Joshua: Điểm nổi bật lớn nhất của cuộc thi là Joshua, người có 20 chiến thắng và kỷ lục kinh dị 20ko, có thể giành chiến thắng thứ 21 trong sự nghiệp của mình và loại bỏ bốn tổ chức quyền anh lớn khỏi Vành đai vàng WBC. Vành đai vàng tập trung trong một, Joshua đã làm điều đó.

 

Một điểm khác của trò chơi là liệu Parker có thể chấm dứt kỷ lục kỳ diệu của Joshua hay không.

 

Trước trận đấu này, kỷ lục của Joshua là 20 chiến thắng và 20 KO. Tỷ lệ KO là 100%của sự độc đoán và bất khả chiến bại.

 

Kết quả là Parker đã làm điều đó.

 

Sau chiến dịch này, tỷ lệ KO của Joshua giảm từ 100%xuống còn 95,2%.

 

Giọng nói trước trò chơi: Joshua: "Tôi luôn chuẩn bị cho 12 vòng trong tâm trí, nhưng nếu tôi chơi tốt, nó sẽ kết thúc trong 9 vòng. Tôi có thể nói với bạn rằng đây phải là 100%. Đó là một chiến thắng KO.

 

Parker: "Tôi chưa bao giờ có một trạng thái tốt như vậy. Tôi đã chuẩn bị tốt nhất cho trò chơi. Tôi còn trẻ và rất mạnh mẽ.

 

Tôi đã bay ở đây cho đến nay, không phải ở đây để chuyển tiền. Tôi muốn mang tất cả vòng eo vàng về nhà. Điều này không chỉ đối với tôi, mà còn cho đội, gia đình và đất nước của tôi.

 

"Hồi tưởng tuyệt vời: Trong vòng đầu tiên: ngay khi anh ấy đến, Parker đã dẫn đầu trong cú đấm, và mong muốn của anh ấy đối với những người tấn công dường như mạnh mẽ hơn.

 

Joshua không lo lắng và ổn định.

 

Một phút sau, Josya đã sử dụng những lợi thế của chiều cao và sải cánh để bắt đầu kiểm soát nhịp điệu của trò chơi. Nắm tay phía trước đánh vào đầu đối thủ nhiều lần, nhưng những cú đánh gây ra cho đối thủ bị hạn chế.

 

Trong vòng này, Joshua 10-9 đã giành được cơ hội.

 

Vòng thứ hai: Still Parker đã dẫn đầu trong việc khởi động một cuộc tấn công, và Joshua vẫn không hoảng sợ và theo nhịp điệu được thiết kế bởi tiền trước của anh ta.

 

Tình huống tổng thể là: Joshua đứng ở trung tâm quyền anh để kiểm soát cuộc thi. Thông qua cú đấm thẳng, Parker bị giới hạn ở điểm bất lợi của sải cánh không đủ chiều cao. Đó là về việc gấp rút vào bụng đấm bốc, nhưng hiệu quả không rõ ràng là không rõ ràng .

 

Trong vòng này, Joshua giành chiến thắng 10-9 một lần nữa.

 

Vòng thứ ba: Ngay từ đầu, giống như hai vòng đầu tiên, Parker đã tích cực tấn công và Joshua kiểm soát nhịp điệu.

 

Sự khác biệt là sức mạnh của Joshua đã tăng đáng kể so với hai vòng trước đó và khuôn mặt của Parker đã bị ảnh hưởng nhiều lần.

 

Tuy nhiên, Parker vẫn sẽ vội vã chiến đấu.

 

Trong trò chơi, bởi vì Parker vội vã quá mạnh, đầu của hai người đã va chạm và trọng tài báo hiệu rằng đầu của Parker không nên quá thấp.

 

Vòng này vẫn là một chiến thắng cho Joshua 10-9.

 

Trong vòng thứ tư: Chiến lược cắt tóc của Joshua sau ba vòng đầu tiên, cuộc tấn công đã được phát động ngay khi nó xuất hiện. Sau khi nắm tay kết hợp, tay nắm tay đã ngăn chặn Parker vào sợi dây xung quanh và Parker đã giải quyết thành công với một chống -Các khả năng.

 

Không hồi hộp, Joshua là 10-9 khác.

 

Trong vòng thứ năm: Hooking bằng phẳng tay trái của Josya, đầu của đối thủ, Parker ôm lấy nhiều hơn.

 

Khoảng 2 phút trong trò chơi, Parker đấm một cú đấm nặng nề và người sau mỉm cười. Có vẻ như đang nói "nhi khoa".

 

Tuy nhiên, trọng tài đã ghi điểm Parker 10-9 để giành chiến thắng trong vòng này.

 

Trong vòng thứ sáu: một nửa quá trình cạnh tranh, Joshua đã có lợi thế tuyệt đối trong bối cảnh trong năm vòng đầu tiên, nhưng việc sử dụng quá nhiều trong nắm đấm thẳng, thiếu các cuộc đình công kết hợp liên tục, không thể gây ra một đòn chí mạng cho đối thủ .

 

Trên cơ sở vòng thứ năm của sự thống trị, Parker đã phát động một cuộc tấn công dữ dội ngay khi nó xuất hiện, và một lần đuổi theo lối chơi của Joshua. .

 

Parker cũng giành chiến thắng trong vòng thứ hai của trò chơi với 10-9.

 

Vòng thứ bảy: Joshua tái tạo sự độc đoán của nhà vua và kiểm soát lại nhịp điệu của trò chơi dưới cú đấm đôi của mình.

 

Khi anh ta giữ khoảng cách kiểm soát nắm tay phía trước của mình, anh ta liên tục tấn công khuôn mặt của đối thủ, trong khi mong muốn sử dụng nắm đấm của mình để hạ gục đối thủ.

 

Trong trò chơi, Joshua đã từng có một hậu vệ mạnh mẽ và bay ra khỏi da đầu của đối thủ. Nếu khả năng chống đấu tranh của Parker rất mạnh, anh ta có thể sẽ bị đánh gục.

 

10-9, Joshua thắng một vòng khác.

 

Vòng thứ tám: Parker đáng ngưỡng mộ xuất hiện, và sau đó đập đầu vào cuộc tấn công, và trọng tài cũng ra hiệu ra một lần nữa để nâng Parker ngẩng đầu lên.

 

Tiếng chuông vang lên, và Joshua giành được 10-9 khác.

 

Vòng thứ chín: Đây là giới hạn KO do Joshua đặt ra cho đối thủ trước trận đấu. Anh ấy có thể đạt được "lời hứa" của mình trước vòng này không? Ngay khi bắt đầu, Joshua đã chạm vào tay anh ta, và Parker đã đưa ra một cuộc phản công. Joshua ôm chầm lấy và có thể thấy rằng cái ôm của anh ta bắt đầu tăng lên.

 

Joshua ôm lấy ưu thế với gió, nhưng không may không đánh.

 

Joshua đã thất bại trong việc hạ gục đối thủ trong vòng này, nhưng đã giành chiến thắng 10-9.

 

Đối với Parker, anh ấy rất thành công.

 

Vòng thứ mười: Joshua bắt đầu chiến đấu, và tần suất đấm tăng và tăng tốc.

 

Sau một thời gian, đó là một cuộc phản công của Parker.

 

Joshua liên tục kết hợp nắm đấm, và cung lông mày phải của Parker nhìn thấy màu đỏ.

 

Trong vòng này, Joshua thành công giành chiến thắng 10-9.

 

Vòng thứ mười một: Vòng này cũng là một phép lạ của cuộc sống năm ngoái.

 

Thật không may, tại thời điểm này, thể lực của Joshua đã giảm đáng kể và tần suất đấm giảm, khiến Parker không giới hạn gần với việc phá vỡ huyền thoại KO 100%của Joshua.

 

Vào cuối vòng này, trong quá trình quyền anh ở cự ly gần, Joshua đã chơi Parker một chút.

 

10-9, Joshua giành chiến thắng thứ hai.

 

Vòng thứ mười hai: Miễn là Joshua không bị đánh sập, anh ta sẽ ổn định ba vành đai vàng trong một.

 

Parker đã kết thúc kỷ lục 100%của Joshua, tạo ra một phép lạ chỉ là nhà tế bần cuối cùng.

 

Cuối cùng, Joshua đã giành chiến thắng trong chiến thắng cuối cùng 10-9, và Parker trở thành nhà vô địch quyền anh đầu tiên không bị Joshua hạ gục.

 

Nhìn chung, trò chơi này rất khó để nói.

 

Joshua đã chiếm giữ vành đai vàng WBO của đối thủ, và Parker thể hiện sức mạnh của anh ta trước cú đấm nặng nề của Joshua. Mặc dù anh ta đã bị đánh bại.

 

Ngày nay, với tư cách là ba tổ chức quyền anh chính của BBA/IBF/WBO, chủ sở hữu của chủ sở hữu Vành đai Vàng của Vành đai Vàng của Bốn mô Boxing chính, Vành đai Vàng chỉ cách đó một bước và bước tiếp theo Là nhà vô địch quyền anh hạng nặng Joshua và WBC. "Máy bay ném bom bằng đồng" Chiến tranh thế kỷ của Denai Veld.

 

Sau trận đấu, Joshua đã hét lên với Wilder.

 

Sau đó, chúng ta hãy mong chờ Trận chiến Vành đai Vàng hạng nặng này.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88