Ai là thủ môn bóng đá nổi tiếng trong thế giới của lịch sử bóng đá thế giới?
; Lịch sử bóng đá thế giới Mười thủ môn 2113 Xếp hạng 5261: Yasin, SAF, Bangx, Hilton, Schummer 4102 Chel, Buffon, Chiravit 1653, Kahn, Tafarel, Ikita số 1 một: Yaxin Đây là cánh cửa huyền thoại của Liên Xô trước đây.

 

Bởi vì anh ta thích mặc một cánh cửa áo đen, anh ta được gọi là "nhện đen".

 

Trong sự nghiệp của anh ấy, có 270 hồ sơ về các bản ghi bóng không. không thể đạt được.

 

Quan trọng hơn, anh là thủ môn duy nhất trong lịch sử (1963), thủ môn duy nhất bầu bóng đá châu Âu. Thứ hai.

 

Anh ta không phải là vị thần đầu tiên, ai là người có ý định tốt là người đầu tiên? Vị trí thứ hai: Là thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử Ý, Zov đã lập kỷ lục 112 đội quốc gia và 1143 phút mà không mất bóng.

 

Trong World Cup 70 tuổi, Zoff là một thủ môn thay thế. Đội đua người Ý đã bị loại đầu sau 74 năm. Tài năng của Zove đã không hoàn toàn phát huy.

 

Vào năm 1978, Zov, người không còn trẻ, đã tham gia World Cup lần thứ ba. Mặc dù anh ấy thể hiện tốt, nhưng kết quả vẫn rất đáng tiếc.

 

Cho đến năm 1982, Zoff 40 -y -y -old vẫn chứng minh rằng đội Ý không thể rời bỏ anh ta. Cứu hộ xuất sắc của anh ta cuối cùng đã biến anh ta thành đội trưởng nhà vô địch lâu đời nhất trong lịch sử World Cup.

 

Vị trí thứ ba: Banax ở Anh. Anh ấy được gọi là huyền thoại trước vạch đích.

 

Bức ảnh về quả bóng của anh ấy đã trở thành kho báu của FIFA. Nó có thể được nhìn thấy trong các tài liệu quảng cáo khác nhau. Nó được gọi là sự khôn ngoan và can đảm, vẻ đẹp và kỹ năng của bóng đá.

 

Trong sự nghiệp của mình, ngoài việc giành chiến thắng tại World Cup, vào năm 972, anh đã giúp Stoke Club giành chức vô địch giải đấu đầu tiên trong lịch sử. Trong cùng năm đó, anh được chọn là cầu thủ hay nhất ở Anh.

 

Nhưng chỉ 5 tháng sau, một tai nạn xe hơi đã kết thúc sự nghiệp bóng đá của Banker.

 

Vị trí thứ tư: Hilton 14 tuổi của Hilton bước vào bóng đá chuyên nghiệp vào năm 1964. Người Anh không nhận ra rằng sau khi Banks, một thủ môn tuyệt vời sẽ xuất hiện trong bóng đá Anh.

 

Tại World Cup Tây Ban Nha năm 1982, Hilton đã thực hiện năm trận đấu của đội Anh chỉ với một bàn thắng với sự bảo vệ nghiêm ngặt của nó.

 

Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy là tuyệt vời.

 

Trong World Cup 1986, Hilton một lần nữa tuyển dụng World Cup làm đội trưởng.

 

Tài năng bóng đá của anh ấy đã không rút lui vì tuổi 36 của anh ấy.

 

Năm 1990, Hilton, người đã 40 tuổi, thật tuyệt vời khi tham gia một lần nữa. Màn trình diễn của anh là chính anh, một thủ môn tuyệt vời, đã vẽ ra một kết thúc thành công.

 

Vị trí thứ năm: Schmeichel là thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử của Manchester United. Schmeichel Đan Mạch để lại ấn tượng sâu sắc về vô số người hâm mộ với trải nghiệm chuyên môn huyền thoại phong phú nhất của anh.

 

Sức mạnh thâm nhập sắc sảo của anh ấy và kỹ năng rung bóng tuyệt vời đã thực hiện các chương trình ma thuật vô số lần.

 

Trong 8 năm ở Anh, cá nhân ông đã trải nghiệm và chứng kiến ​​Manchester United từ máng đến vinh quang.

 

Đồng thời, nó cũng trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh và Đan Mạch.

 

Tại Cúp châu Âu năm 1992, Schmeichel đã gặp tiền đạo hay nhất trong sự nghiệp của mình, nhưng hình phạt của Basten cuối cùng đã được anh ta cứu, và đội bóng Đan Mạch cũng được tổ chức dưới sự lãnh đạo của Schmeichel. Câu chuyện cổ tích của Đan Mạch.

 

Vị trí thứ sáu: Buffon's Serie A League of AC Milan vào năm 1995. Ban đầu đây là một giải đấu chung, nhưng nó không bình thường vì một màn trình diễn tuyệt vời của một chàng trai trẻ.

 

Anh ta không phải là Zola, cũng không phải Robert Baggio.

 

Tên anh ấy là Ji'an Louis Buffon.

 

Đây là giải đấu Serie A đầu tiên anh tham gia.

 

Và anh chàng này, anh ta chỉ mới 17 tuổi.

 

Từ câu lạc bộ đến đội tuyển quốc gia, chỉ mất hai năm cho chàng trai trẻ này.

 

Anh cũng đã trở thành thủ môn thứ hai đại diện cho đội tuyển quốc gia trong lịch sử bóng đá Ý.

 

Cho đến bây giờ, Buffon vẫn là "thủ môn hàng đầu trên thế giới".

 

Vị trí thứ bảy: Nếu ai đó hỏi ai là cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất trong lịch sử của Paraguay, thì đó phải là thủ môn Chiravit.

 

Thủ môn kỳ diệu này không chỉ có công nghệ thủ môn xuất sắc, mà còn có giá trị hơn là bàn chân trái bùng nổ của anh ta thường phá vỡ mục tiêu của đối thủ cho đội.

 

Tại vòng loại World Cup 1998, anh đã ghi được hai bàn thắng quan trọng cho Paraguay, bao gồm một cú đá phạt ở sân vận động sông Argentina 1-1.

 

Trong Liên đoàn Argentina vào tháng 11 năm 1999, Qiravit cũng đã tổ chức một cú hat -hat ___, nhưng cả ba đều là hình phạt.

 

Anh ta thường chơi cho vũ khí hiệu quả của cuộc tấn công của đội.

 

Chiravit tuyên bố rằng anh ấy là thủ môn tốt nhất trên thế giới. Tất nhiên, một số người nghi ngờ, nhưng không có nghi ngờ rằng năm thủ môn hàng đầu trong số các thủ môn hàng đầu của thế giới nên có anh ấy.

 

Thuyền trưởng Paraguay được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất trong World Cup 1998.

 

Vị trí thứ tám: Thuyền trưởng đội trưởng của đội tuyển quốc gia và Bayern Munich.

 

Đó là nhà lãnh đạo tinh thần của đội tuyển quốc gia Đức và Bayern Munich.

 

Chúng ta có thể nói không cường điệu rằng Champions Cup năm 2001 là cúp Champions Cup của Caine.

 

Nó có thể hình dung được loại thủ môn khủng khiếp là gì.

 

Tiền đạo, cầu nguyện cho chính bạn.

 

Bởi vì bạn sắp đối mặt, Kahn.

 

Vị trí thứ chín: Tafarel có một câu nói cũ ở Brazil: Sinh ra như một thủ môn có nghĩa là cả cuộc đời đau khổ.

 

Hậu quả của suy nghĩ truyền thống này là Brazil đã không có một thủ môn xuất sắc trong nhiều năm -sự xuất hiện của Thafarel.

 

World Cup 90 tuổi, Tafarel, đã thực hiện tầm thường.

 

Cho đến năm 1994, công nghệ thủ môn của Tafarel thậm chí còn tốt hơn, đồng thời, anh dần dần tiết lộ thiên tài của "game bắn súng hình phạt".

 

Khi anh ấy tham gia World Cup lần thứ ba vào năm 1998, đến lượt của đội Hà Lan mạnh mẽ. Trong vụ xả súng hình phạt, anh ấy đã bị Tafarel tấn công hai lần.

 

Có lẽ thủ môn của Tafarel đã không đạt đến công nghệ lớp thế giới, nhưng khả năng đạt được hình phạt chắc chắn là cấp cao nhất.

 

Địa điểm thứ mười: Ikita Colombia là một đất nước của tài năng bóng đá, nhưng nó có thể được gọi là một nhân vật huyền thoại. Ngoại trừ Vua sư tử vàng, có lẽ đó là kẻ điên điên.

 

Năm 1989, Ikita và các đồng đội của anh ấy đã làm việc chăm chỉ để khiến đội thể thao quốc gia giành được giải phóng viên Nam Mỹ. Vào cuối năm, Câu lạc bộ bóng đá đại diện cho Nam Mỹ đã tham gia Toyota Cup được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, mặc dù cuối cùng họ đã thua Đến thời điểm trong trận đấu ngoài giờ vào thời điểm đó, Milan vào giữa ngày, nhưng Ikita đã trở nên nổi tiếng trong trận chiến đầu tiên.

 

Mặc dù anh ấy không phải là công nghệ dựa trên cánh cửa tốt nhất, nhưng hiệu suất của anh ấy chắc chắn là sáng tạo và giàu trí tưởng tượng nhất.

 

Cánh cửa đá vương miện vàng tím, tôi nghĩ miễn là nó là người hâm mộ, nó sẽ nhớ.

 

Top Ten Legend of the World Cup
10. Thomas Enkino -Black Pride, mặc dù những người chơi như Bailey, Yusibio và những người chơi khác đã chứng minh trên sân khấu World Cup rằng người da đen cũng là những người khổng lồ trên sân xanh, nhưng ít nhất là trước World Cup thứ 12, chưa có. Một thủ môn da đen đã để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ cho đến khi Thomas Enkino xuất hiện.

 

Năm 1982, đội Cameroon lần đầu tiên tham gia World Cup. Hầu như mọi người đều xem họ là cá cược trước trận đấu, nhưng cuối cùng, Cameroon rời Tây Ban Nha một cách tự hào trong một thái độ khó coi.

 

Enkino cũng gần như trở thành anh hùng lớn nhất của World Cup. Lối chơi hoàn hảo của anh là hoàn hảo, và anh đã nghiền nát giấc mơ ghi bàn của đối thủ.

 

Nếu nó không phải là những chiếc gai chống giày của giày thể thao ở Ý, lịch sử của World Cup có thể được viết lại.

 

Tuy nhiên, lịch sử không thể thay đổi. Khi Grazaniani bắn, chiếc đinh không phải là con gai không phải là giày thể thao của Enkino đột nhiên bị loại xuống đất. Nó đã bị loại ở Ý, nhưng Enkino đã hoàn thành "cuộc cách mạng đen" vĩ đại trong lịch sử bóng đá.

 

Encono cũng là thủ môn độc đáo nhất trong lịch sử World Cup: Trong thời tiết nóng ở Tây Ban Nha, Enkino đã mặc quần tóc nặng. Tay anh luôn có thể lấy bóng từ phía trước hoặc chân một cách đáng kinh ngạc.

 

Sự xuất hiện của cách của Thomas Enkino để dẫn dắt các cầu thủ da đen đến thủ môn xuất sắc cuối cùng đã được mở ra.

 

9. Peter Hilton -Cựu chiến binh của World Cup dài 1966, Peter Hilton, 17 -Year -kold đã trở thành thành viên của đội vô địch.

 

Sau World Cup, Hilton, người cũng chơi cho Thành phố Leister, hãy để câu lạc bộ chọn một giữa các ngân hàng và chính anh ta. Đáng ngạc nhiên, câu lạc bộ đã từ bỏ nỗi đau của nhân viên ngân hàng đội tuyển Anh vì câu lạc bộ nhìn thấy tiềm năng khổng lồ của Hilton, Và chàng trai trẻ đã không làm thất vọng câu lạc bộ. Trong tương lai, anh ta đã phát triển thành một trong những thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử Anh.

 

Hilton quyết tâm trở thành một vị thần cửa từ khi còn là một đứa trẻ. Khi anh ta còn là một đứa trẻ, anh ta cảm thấy rằng cánh tay của mình không đủ lâu, và thường biểu diễn lộn ngược trên tay vịn của cầu thang.

 

Sau khi trở thành một người chơi chuyên nghiệp, anh ta cũng có những yêu cầu gần như khắc nghiệt cho chính mình.

 

Trước khi tập luyện, anh thường tự nhốt mình trong phòng, và anh mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra.

 

Anh ta không bao giờ cho phép mình cẩu thả, và mọi phong trào đều theo đuổi sự hoàn hảo. Sự huấn luyện nghiêm ngặt như vậy cuối cùng đã tạo ra một thế hệ các vị thần cửa dài.

 

Hilton đã chứng kiến ​​thời đại xuất sắc nhất của Rừng Nottingham. Đó là nền tảng mạnh nhất của đội thống trị châu Âu. Là thủ môn chính, đội đại diện cho Anh trong ba World Cup liên tiếp. Ngay cả World Cup 1986 cũng được Maradona sử dụng Tay của Chúa "và" Một ngàn dặm "đã phá vỡ mục tiêu, vẫn không làm hỏng những thành tựu to lớn của Peter Hilton.

 

8. Leitner Dasayev -Bonieltana Dasayev cuối cùng là thành viên cuối cùng của cựu thủ môn thiên tài bóng đá Liên Xô. Thần tượng của anh ấy, anh ấy đã quyết tâm là thủ môn như Wen Yaxin từ khi còn nhỏ.

 

Trong vòng loại World Cup năm 1981, Dasaayev đã lập kỷ lục 900 phút mà không thua mục tiêu.

 

Sau đó, anh tiếp tục màn trình diễn kỳ diệu của mình tại World Cup Tây Ban Nha, và sau khi bước vào giai đoạn thứ hai, anh thậm chí còn không hấp dẫn hơn.

 

Mặc dù cựu Liên Xô đã dừng tứ kết vì ít chiến thắng ròng hơn, Dasayev trở thành thủ môn nóng nhất vào thời điểm đó.

 

Yaxin cũng đánh giá cao thế hệ trẻ của mình: "Dasaayev là thủ môn tốt nhất trên thế giới.

 

"Bốn năm sau, Dasayev tiếp tục màn trình diễn tuyệt vời của mình tại World Cup Mexico, nhưng giống như Yaxin, anh ấy đã thất bại trong việc dẫn dắt Liên Xô cũ đi xa hơn ở World Cup.

 

Năm 1988, Liên Xô Cup Cup châu Âu đã cực kỳ gần với chức vô địch. Tinh hoa

 

Nhưng ngay cả khi không có danh hiệu nhà vô địch, không ai có thể phủ nhận rằng Dasaayev đã bảo vệ truyền thuyết của thủ môn Liên Xô cũ trên sân xanh.

 

Sau Lotner Dasaayev, cả Liên Xô cũ và Nga đều không phải là Re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -reinsean sân bóng.

 

7. Chiravit -South American Madman Chiravit là nhân vật mang tính biểu tượng của bóng đá Paraguay. Thủ môn kỳ diệu này không chỉ có tốc độ phản ứng rất nhanh và công nghệ thủ môn xuất sắc, mà còn liên tục đưa đội bóng cho đội.

 

Chiravit ghi được hơn 50 bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình.

 

Thật không may, trong World Cup 1998 chống lại Bulgaria, bất kỳ cú sút bóng nào của Qiravit đã bị chặn bởi chùm tia, điều này cũng khiến anh ta bỏ lỡ thủ môn đầu tiên trong lịch sử World Cup.

 

Qiravit, người nổi tiếng, có một tính khí nóng bỏng. Những lời nói và hành động của anh ấy bên ngoài sân thường khiến anh ấy trở thành trọng tâm của dư luận và mang tên khét tiếng của "những đứa trẻ xấu trong bóng đá", nhưng tất cả điều này không bị tổn hại đến vinh quang vinh quang của Chiravit về thành tích trường xanh.

 

Năm 15 tuổi, anh trở thành thiên tài của thủ môn chính của câu lạc bộ. Anh đã giành được vô số danh hiệu như Nhà vô địch Liên đoàn Argentina, Giải phóng viên Nam Mỹ, nhà vô địch Toyota Cup và hai thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

 

Tất nhiên, màn trình diễn thú vị nhất của Chiravit là trên World Cup. Ngay cả khi anh ấy không ghi bàn ở Pháp, cửa của anh ấy vẫn là một món súp vàng. Đó là màn trình diễn xuất sắc của anh ấy để giúp Paraguay lọt vào top 16. Đó là thủ môn giỏi nhất của World Cup.

 

6. Selgio Goyccia -Khi Argentina đặt chân lên World Cup Ý năm 1990, thủ môn Merit Pongpi là thủ môn chính của đội. World Cup đã không tham gia trận đấu trước trận đấu. Yatchea chỉ có thể ngồi trên băng ghế dự bị.

 

Tuy nhiên, trong trận đấu thứ hai với Liên Xô cũ ở vòng bảng, Pangpi đã đánh bại các đồng đội của mình ngay tại chỗ khi anh ta đánh nhiều hơn. "Và tai nạn này đã đạt được" thủ môn phạt "tuyệt vời nhất trong lịch sử của The Lịch sử của The Lịch sử của Đội Cúp thế giới.

 

Ba cuộc thi World Cup đầu tiên của Goyccia là nhạt nhẽo, và ký ức mà Legion Tango để lại thế giới chỉ là đường chuyền tuyệt vời của Maradona và tốc độ của Canimia.

 

Tuy nhiên, với tiến trình của trò chơi, tình trạng của Goyccia ngày càng tốt hơn.

 

Sau khi vào tứ kết, người chơi băng ghế dự bị cuối cùng đã cho thấy giá trị thực sự của mình: trong hình phạt quyết định của Nam Tư và Ý trước đây, Goycia liên tiếp tận hiến bốn cú đá phạt của đối thủ.

 

Và điều này không có nghĩa là may mắn. Trong hầu hết các vụ xả súng hình phạt, Goyccia đã vội vã đi đến hướng. Anh ta không đứng về phía, mà dựa vào các phản ứng nhanh nhẹn, phán đoán chính xác và tiết kiệm và đánh bạc với đối thủ của mình.

 

Ngay cả khi hình phạt của hình phạt của Bremer, Goyccia đã bay ra, nhưng quả bóng vẫn giống như quả bóng, và khoảng cách của XU này trở nên hối tiếc vĩnh viễn.

 

5. Walter. Zeng Jia -Record The Long -lasting "Mục tiêu giống như nhà của tôi. Khi mục tiêu bị phá vỡ trong trò chơi, như thể nhà tôi bị cướp bóc.

 

"Đây là tín ngưỡng của cuộc sống bởi cánh cửa huyền thoại của người Ý Walt Walt.

 

Năm 1986, Zengjia đã không có cơ hội chiến đấu cho World Cup thay mặt cho đội Ý, nhưng một năm sau đó, anh đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và trở thành thủ môn chính của đội Yaiping Ninglian Milan.

 

Từ năm 1989 đến năm 1991, anh được FIFA chọn làm thủ môn tốt nhất trong ba năm liên tiếp. Kỷ lục này vẫn chưa bị phá vỡ.

 

Đặc biệt là trong mùa giải 1988-1989, Zeng Jia đã giúp đội Inter Milan giành chức vô địch giải đấu Ý với 11 điểm. Đồng thời, đội đã kiếm được 58 điểm trong 34 vòng của đội để đặt điểm số cao nhất của giải đấu Serie A League Hồ sơ, với tư cách là thủ môn chính, Zeng Jiagong rất mạnh.

 

Tại World Cup ở Ý năm 1990, Zeng Jia, người cuối cùng đã trở thành thủ môn chính của đội tuyển quốc gia, đã vô cùng dũng cảm. Nếu không phải là "Flying Flying Fairy" của Kanigia, không ai biết khi nào mục tiêu được bảo vệ sẽ bị phá vỡ.

 

Ở World Cup, Walt, kỷ lục 519 phút mà không mất bóng, cũng là thời gian dài nhất để mất bóng trong lịch sử World Cup.

 

4 Lần này, cánh cửa của thủ môn rất khó khăn, và thậm chí chính Beley cũng bắt đầu chuẩn bị để ăn mừng, nhưng một cảnh tượng đáng kinh ngạc xuất hiện -trong khoảnh khắc của ngọn lửa ánh sáng và đá này, một hình người đã bay, và quả bóng được hỗ trợ một cách kỳ diệu cho chùm tia! Lần này nó đã trở thành một kho báu trong nhiều thập kỷ. Gordon Banker trong lịch sử nước Anh.

 

Nhưng trong mắt của Banks, kiệt tác cổ điển nhất trong 73 trận mà anh chơi thay mặt Anh là cuộc đấu tay đôi với Bồ Đào Nha tại World Cup 1966.

 

Mặc dù trong trò chơi này, cơ thể vàng mà anh ta đã mất trước đó đã bị Yosibio phá vỡ, nhưng tài năng phi thường của anh ta được phản ánh ở World Cup hết mình.

 

Ngay cả khi một sai lầm nhỏ trong trận chung kết không thể bao quát ánh sáng của anh ấy, đội tuyển Anh đã giành chức vô địch World Cup duy nhất cho đến nay.

 

Kể từ đó, người hâm mộ Anh đã nghiêm túc và Banks là anh hùng vĩ đại nhất trên đường cửa.

 

Họ cũng tin rằng lý do quan trọng nhất cho việc nước Anh không bảo vệ chức vô địch vào năm 1970 là thiếu Benks.

 

Trong trận chung kết 1/4 của đội Tây Đức, cánh cửa số một bị mất tích vì chấn thương, và Anh cũng thua 2: 3 ... Vào tháng 10 năm 1972, Gordon Banax bị tai nạn xe hơi, một thế hệ thủ môn chia tay Đối với lĩnh vực bóng đá, nhưng trong suy nghĩ của người hâm mộ Anh, tình trạng thiêng liêng của anh ấy luôn không thể thay thế.

 

3. Ánh sáng của Dino Zov -Golden Cup mỗi năm ở World Cup, người hâm mộ Ý luôn nhớ lại mùa hè của Iberia năm 1982, nhớ lại nhà vô địch World Cup thứ ba của Blue Legion, "Golden Boy" Luo Luo West Màn trình diễn tuyệt đẹp và thủ môn ma thuật Chồng của Dino Zoff, Wanfu Mo Ka.

 

Thế hệ của các vị thần cổng này được sinh ra ở thị trấn Ý Manita, đội tuyển quốc gia đầy những vết sưng.

 

Daifang, người ở tuổi 26 tuổi, là cơ hội đầu tiên chơi cho đội tuyển quốc gia, nhưng một khi anh ta chiến đấu cho đất nước, anh ta đã giúp đội Ý trở lại Cup châu Âu duy nhất trong lịch sử cho đến nay.

 

Hai năm sau, thủ môn chính của Zov đã bị Albertosi bắt đi, nhưng không muốn thất bại, anh đã lấy lại vị trí chính của mình sau bốn năm với những nỗ lực của chính mình.

 

Từ hai World Cup của Argentina vào năm 1978 và World Cup Tây Ban Nha năm 1982, Zoff xuất hiện trên World Cup với tư cách là thủ môn chính với tư cách là đội Ý.

 

Đặc biệt là ở Tây Ban Nha vào năm 1982, 40 -Year -old Zofei, với màn trình diễn dũng cảm của mình, đã giúp đội bóng Ý đứng trên đỉnh bóng đá thế giới một lần nữa sau 44 năm. Lãnh đạo đội.

 

2

 

Thành tựu vinh quang nhất của Miye, người đã giành được Grand Slam, tự nhiên là nhà vô địch World Cup 1974.

 

Đó là lần thứ ba của anh ấy để chiến đấu với World Cup.

 

Năm 1966, Meyer đã tham gia World Cup với tư cách là một cầu thủ thay thế, chứng kiến ​​người chạy thứ hai của đội sau khi đội có đầy đủ các trận chung kết gây tranh cãi.

 

Sau đó, anh bắt đầu "những năm nuốt" của thủ môn chính của Tây Đức. Nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch World Cup đã nắm vững bằng bàn tay khéo léo của anh, đặc biệt là ở Munich vào năm 1974. và thành công để lại chiếc cúp vô địch đến Đức.

 

Trong World Cup 1978, trong trường hợp của Belkenbauer đã biến mất khỏi đội tuyển quốc gia và Tây Đức, Miye vẫn tạo ra một World Cup 387 phút mà không có thành tích mục tiêu.

 

Beckenbauer có thể là người biết giá trị nhất. Sau khi đội tuyển quốc gia và Bayern chơi gần 10 năm, "Hoàng đế Caesar" chân thành cảm ơn các đồng đội cũ: "Tôi may mắn khi có Supu như thế này.

 

"Bạn cần cảm ơn các cầu thủ của Miye trong thế hệ Beckenbauer.

 

Sau khi nghỉ hưu, Cepp Mayer trở thành huấn luyện viên thủ môn và nuôi dưỡng nhiều thế hệ thủ môn như Schumacher, Irgner, Copper và Kahn, và biến mục tiêu của Đức thành một rào cản vững chắc trong nhiều thập kỷ.

 

1. Lev. Yaxin -Thần đầu tiên của vị thần đầu tiên không thể bao quát vinh quang của một cái tên thậm chí còn rực rỡ hơn: Lev Yasin, thủ môn huyền thoại của Liên Xô cũ, từ lâu đã được viết vào lịch sử bóng đá.

 

Anh ấy đã để lại quá nhiều kỷ lục: 326 trận đấu gồm 326 trận, 270 trận, tổng cộng 150 cú đá phạt và thủ môn duy nhất giành được Quả cầu vàng châu Âu.

 

Năm 1970, tạp chí "Thế giới bóng đá" của Anh đã chọn những cầu thủ giỏi nhất thế giới trong 20 năm qua và Yasin chỉ đứng sau Bailey.

 

Ngay cả King Ball Belley cũng tôn trọng anh ta: "Nếu bạn muốn phá cửa Yaxin, bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn.

 

"Từ năm 1958 đến 1966, Yaxin đã tham gia ba World Cup liên tiếp và được bầu làm thủ môn tốt nhất cho World Cup 1958. Mặc dù người giỏi nhất là người duy nhất trong bốn trận bán kết, không ai có thể tạo ra tài năng tuyệt vời của Yaxin Và tình trạng cực kỳ cao cả.

 

Không có Yaxin, cựu Liên Xô không thể trở thành một trong những đội mạnh nhất ở châu Âu vào những năm 1960.

 

Sau khi Yasin nghỉ hưu, cựu Liên Xô đã không đủ điều kiện tại hai vòng loại World Cup, cho thấy vai trò rất lớn của Yaxin.

 

Mặc dù rời Yasin rời khỏi thế giới vào năm 1990, anh ta sẽ không bao giờ quên vị thần đầu tiên trong thế giới bóng đá.

 

Năm 1994, FIFA bắt đầu thành lập Giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất World Cup để công nhận thủ môn xuất sắc nhất ở mỗi World Cup. Tên của giải thưởng này được gọi là "Giải thưởng Yasin".

 

World Cup sắp ra mắt. Mười cánh cửa của văn phòng sắp tới là ai?
1 Buffon (Ý) ---- Điều này không gây tranh cãi. Van Desa (Manchester United) ---- Nhiều năm của đàn ông Hà Lan God 6 Balds (Barcelona) ---- Ba vương miện King 7 Reina (Liverpool) ---- 11 trận Không mất kỷ lục bóng, Găng tay vàng 8 Akinfayev .
Đội hình World Cup của Pháp như sau: Huấn luyện viên trưởng: Diidier DeChang.

 

Thủ môn: Loris (Tottenham), Manda (Marseille), Mannet (AC Milan).

 

Bảo vệ: Dinneon (Everton), Dubitius (Lyon), Lucas-Elnands (Bayern), Kim Pengbei (Paris), Kongde (Sevilla), Lang Giri (Barcelona), Paval (Bayern), Varane (Real Madrid) ).

 

Tiền vệ: Kanter (Chelsea), Lemal (Atletico Madrid), Pogba (Manchester United), Rabiut (Juventus), Musa Sisopo (Tottenham), Torion (Bayern).

 

Striker: Ben-Jeadel (Monaco), Benzema (Real Madrid), Koman (Bayern), Ottoman dengbai (Barcelona), Giroud (Chelsea), Griezman (Barcelona), Mbappe (Paris), Marcus Tram (menxing).

 

Giới thiệu World Cup 2022 về QAAR 2022 QAAR 2022 là trò chơi bóng đá World Cup thứ 22. Đây là lần đầu tiên trong trận đấu bóng đá World Cup được tổ chức tại Qatar và các nước Trung Đông trong lịch sử.

 

Ngoài ra, Qatar World Cup là trận đấu bóng đá World Cup đầu tiên được tổ chức tại Bắc bán cầu vào mùa đông và lần đầu tiên chưa bao giờ tham gia World Cup.

 

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2020, lịch trình World Cup Qatar được công bố vào năm 2022. Tất cả các trò chơi được tổ chức tại 8 sân vận động tại Qatar.

 

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2022, đội được xác định trong trận chung kết.

 

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 giờ địa phương, FIFA đã điều chỉnh thời gian trận chiến mở màn. Trận chiến ra mắt sẽ được tổ chức vào lúc 19:00 ngày 20 tháng 11, giờ địa phương (0:00 ngày 21 tháng 11, Giờ Bắc Kinh). Vào lúc 18:00 tháng 12 Giờ địa phương thứ 18 (23:00 ngày 18 tháng 12, giờ Bắc Kinh) tại sân vận động Lussel.

 

10 thủ môn hàng đầu thế giới là ai?
01 10 thủ môn trên thế giới là Lev Yasin, Gordon Banx, Casillas, Ji'an Louis Buffon, Peter Schmeichel, Dino Zov, Oliver Kahn, Edwin Van Desa, Manuel Neuil, Rineon Ikita.

 

      1. Mặc dù Lev Yasinlv Yasin, với tư cách là một cầu thủ trong thế kỷ trước, ngay cả bây giờ, mọi người biết bóng đá đều phải nghe tên anh ấy.

 

Yasin được sinh ra ở Moscow, Liên Xô vào năm 1929. Anh chỉ chơi cho Moscow Dinemo, một câu lạc bộ bóng đá vào năm 1929. Anh đã chơi 812 trận. Anh đã đạt 480 trận mà không thua mục tiêu, và tổng cộng 150 cú đá phạt đã được chơi.

 

Anh ấy cũng là thủ môn duy nhất trong lịch sử bóng đá.

 

Năm 1994, FIFA đã thành lập Giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất World Cup và được đặt theo tên của Yasin. Đây là nguồn gốc của "Giải thưởng Yasin" nổi tiếng. Giải thưởng Yasin là Giải thưởng Vàng Vàng World Cup hiện tại.

 

Năm 2000, anh được FIFA chọn là thủ môn xuất sắc nhất trong thế kỷ 20, và thủ môn đầu tiên của lịch sử bóng đá này bị suy yếu.

 

      2. Gordon sinh năm 1937, Banks lớn lên ở Sheffield trong thời thơ ấu. Vì anh ấy thích xem bóng đá và Goesman, anh ấy bắt đầu chơi ở Yorkshire League, nhưng anh ấy chỉ chơi trong hai trận đấu. rời khỏi đội.

 

Vào ngày 6 tháng 4 năm 1963, Banax lần đầu tiên chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia Anh, nhưng thua Anh Anh Scotland.

 

Nhưng huấn luyện viên trưởng đã không đổ lỗi cho anh ta quá nhiều.

 

Sau đó lớn lên.

 

      Năm 1966, Banders đã giúp đội tuyển quốc gia Anh giành chiến thắng tại World Cup.

 

Trong giai đoạn nhóm với đội Brazil, Banks đã đẩy tiêu đề của niềm tin trong tay. Cứu Chúa sau đó được thế giới gọi là "Century Saving", mặc dù cuối cùng, nước Anh đã thua 0: 1 trước Brazil.

 

Các ngân hàng đã lập kỷ lục 23 trận liên tiếp và bảy trận liên tiếp trong đội tuyển quốc gia.

 

Trong lựa chọn thủ môn tốt nhất thế giới của IFFHS thế kỷ 20, Bangx chỉ đứng thứ hai sau Lev Yasin trong lần thứ hai.

 

      3. Casillas Cassi, là một trong số ít những người chiến thắng Grand Slam, đã giành được gần như tất cả các giải thưởng có thể giành được tại Câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

 

Năm 1990, 9 -Year -old Casillas tham gia khóa đào tạo thanh niên Real Madrid và vươn lên đội đầu tiên của Real Madrid vào năm 1999. Kể từ đó, anh đã bắt đầu sự nghiệp huyền thoại trắng tinh khiết 25 năm của mình.

 

Casillas đã chơi 725 lần thay mặt cho Real Madrid trong các sự kiện khác nhau, dẫn dắt đội giành chức vô địch 18 đội và 5 Giải vô địch La Liga, bao gồm cả đội.

 

      Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Cassy đã đưa đội trưởng đội trưởng năm 2008 và lãnh đạo Tây Ban Nha mở triều đại đỉnh cao của Tây Ban Nha. Năm 2008, ông đã giành chức vô địch Cup châu Âu. Đóng góp lớn nhất cho việc thành lập Tây Ban Nha đã giành giải thưởng Yasin.

 

Tại Cúp châu Âu năm 2012, Casillas đã không thua một bàn thắng trong ba lần loại trực tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp, và lập kỷ lục liên tục về trận chung kết Cup châu Âu trong trận chung kết Cup châu Âu mà không thua bóng trong một phút liên tiếp.

 

Casillas cũng được bầu làm thủ môn xuất sắc nhất trong gia đình vào năm 2008 đến 2012, và cũng được chọn là đội hình tốt nhất của FIFA và là đội hình tốt nhất của Liên minh bóng đá châu Âu.

 

      4. Ji'an Louji Buffon được sinh ra ở Ý. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Câu lạc bộ Parma. Năm 2001, anh ấy chuyển đến Serie A Giants Juventus năm 2001.

 

Ở cấp độ câu lạc bộ, Buffon đã giành được 10 giải vô địch giải bóng đá Ý, 1 Giải vô địch bóng đá Ý, 3 chức vô địch Cup Ý, 6 nhà vô địch Super Cup của Ý và một chức vô địch Cup Liên đoàn Châu Âu.

 

      Tại đội tuyển quốc gia, Buffon đã giúp đội tuyển quốc gia Ý giành giải World Cup 2006 và giành giải thưởng Yasin.

 

Buffon đã được bầu làm ông Bóng đá Ý hai lần. Năm 2011, Liên đoàn Lịch sử Bóng đá Quốc tế và Thống kê đã trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất trong thế kỷ 21 của Buffon.

 

      5. Cựu người Đan Mạch của Peter Schmeichel và Manchester United Door Schmeichel đã chuyển đến Câu lạc bộ bóng đá Premier League Manchester Union vào mùa hè năm 1991. Kể từ đó, lịch sử vinh quang của sự nghiệp thủ môn của anh đã được mở ra.

 

Schmeichel đã giúp Manchester United giành chiến thắng năm lần trước chức vô địch bóng đá Anh, một nhà vô địch Champions League châu Âu và 3 nhà vô địch FA đội tuyển Anh.

 

      Trong sự nghiệp của đội tuyển quốc gia, Schmeichel đại diện cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch 129 lần. Đây là cầu thủ nhiều nhất trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Đội tuyển quốc gia vẫn từ năm 1995 đến 2018.

 

Điều thú vị nhất là đó là con trai của Peter Schmeichel, Caspa Schmeichel, để phá vỡ kỷ lục này.

 

Ở cấp độ cá nhân, Schmeichel đã được bầu làm thủ môn xuất sắc nhất của IFFHS trong năm, ba lần cho thủ môn xuất sắc nhất năm của năm, 1 thủ môn xuất sắc nhất cho Câu lạc bộ bóng đá châu Âu và ba lần bóng đá Đan Mạch.

 

      6

 

Trong cuộc thi, anh đã thử chơi can đảm và dẫn dắt Ý vượt qua năm cấp độ và băm nhỏ sáu tướng, đánh bại Brazil và Đức, và cuối cùng đã giành chức vô địch World Cup. Anh cũng trở thành cầu thủ lâu đời nhất trong lịch sử World Cup.

 

Trong 115 trận đấu cho Ý, anh đã duy trì kỷ lục 1145 phút mà không mất bóng. Kỷ lục này không bị hỏng.

 

      7. Oliver Carine được sinh ra ở Đức vào năm 1969 và được chuyển đến Bayern Munich vào năm 1994.

 

Trong hiệu quả của Bayern, anh đã dẫn dắt Bayern giành được nhiều danh hiệu như Giải vô địch Bundesliga, 6 Giải vô địch cúp Đức và một giải vô địch châu Âu. Tại đội tuyển quốc gia, Kahn đã theo đội tuyển quốc gia Đức để giành chiến thắng Đội tuyển quốc gia Đức giành được giải nhị đua World Cup 2002, và cá nhân tôi giành được Giải thưởng Quả cầu vàng World Cup và Giải thưởng Vàng Gold World Cup.

 

Cam cũng đã giành được 3 thủ môn xuất sắc nhất thế giới IFFHS và 4 thủ môn xuất sắc nhất châu Âu.

 

      8. Edwin Van Desa Van Desa, với tư cách là thủ môn xuất sắc nhất của đội tuyển quốc gia Hà Lan, đã chơi cho 130 trận đấu cho đội tuyển quốc gia và hoàn thành 72 con dấu, tạo ra lịch sử của các cầu thủ Hà Lan.

 

Van Desa bắt đầu liên lạc với bóng đá ở tuổi 6. Vị trí của cú đá đầu tiên vẫn là một tiền đạo, nhưng vì anh ta quá cao, huấn luyện viên đã thay đổi anh ta thành một thủ môn.

 

      Van Desa đã giành được 2 Giải vô địch Champions League châu Âu, 4 Champions League League, 3 Giải vô địch Premier League, bao gồm 25 Giải vô địch. Ở cấp độ cá nhân, anh đã giành được 4 thủ môn xuất sắc nhất trong năm Hà Lan, thủ môn tốt nhất châu Âu và thủ môn tốt nhất châu Âu, và thủ môn tốt nhất châu Âu và thủ môn tốt nhất châu Âu. Một số danh hiệu như Giải thưởng Găng tay vàng của Premier League.

 

      9. Manuel Neuer Neuer cũng là một trong những thủ môn giỏi nhất thế giới trong mười năm qua. Anh ấy đã tạo ra một cách thức mới.

 

Trong trò chơi, Neuer thường không chỉ có trách nhiệm của thủ môn, mà còn cần phải đảm nhận nhiệm vụ của hậu vệ trong cuộc tấn công của đội. Anh ta thường tổ chức một hành vi phạm tội hoặc vội vã vào khu vực hình phạt của đối thủ để đấu tranh để định vị.

 

Người hâm mộ cũng thân mật gọi anh là "người gác cổng".

 

      Kể từ năm 2011, Neuer đã bảo vệ cánh cửa của Bayern Munich và giúp Bayern có được "vương miện năm lần" vào năm 2013.

 

Vào năm 2014, anh đã giành chức vô địch World Cup với đội tuyển quốc gia Đức và đích thân giành được găng tay vàng World Cup.

 

Vào năm 2014, Neuer đã lọt vào danh sách giải thưởng Quả cầu vàng và xếp thứ ba sau Merro.

 

Vào tháng 1 năm 2021, Neuer được bầu làm thủ môn xuất sắc nhất của IFFHS trong mười năm qua.

 

      10. Bóng đá Rene Ikita Colombia có rất nhiều cầu thủ tài năng và có khả năng, như Baldrama, J Luo, Falcao, v.v., nhưng Ikita phải là người kỳ lạ và thú vị nhất và thú vị nhất và thú vị nhất và thú vị nhất và thú vị nhất. Thú vị nhất và thú vị nhất và thú vị nhất và thú vị nhất và thú vị nhất và thú vị nhất và độc quyền nhất là ngôi sao huyền thoại ấn tượng.

 

      Năm 1989, Ikita đã giúp đội thể thao quốc gia giành được nhà vô địch giải phóng Nam Mỹ và tham gia Toyota Cup được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào cuối năm 1989 để đối mặt với đội Serie AC Milan. AC Milan, nhưng Ikita trở nên nổi tiếng trong Trận chiến đầu tiên.

 

Trong trò chơi, anh ta thường không thể kìm hãm mong muốn tấn công, bỏ rơi cánh cửa và vội vã đến khu vực hình phạt để hỗ trợ đồng đội của anh ta tấn công.

 

      Trong một trận đấu thân thiện giữa Anh và Colombia vào năm 1995, Ikita đã phải đối mặt với một cú sút dài của bên kia và từ bỏ cả hai tay để nhặt bóng. Nó còn được gọi là "Saving Tail Saving".

 

Mặc dù Ikita có thể không phải là công nghệ dựa trên cánh cửa tốt nhất, nhưng cuộc giải cứu của anh ấy chắc chắn là sáng tạo và giàu trí tưởng tượng nhất.

 

Ai là người hàng đầu hàng đầu tốt nhất trên thế giới !!
Lịch sử bóng đá Mười thủ môn đầu tiên: Thủ môn Gordon Banks, người đầu tiên rất xứng đáng. Anh ấy là lực lượng chính của nhà vô địch World Cup năm 1966, huyền thoại trước vạch đích, từng đại diện cho đội tuyển Anh 73 giây, tôi đã chơi cho đội Sự nghiệp của câu lạc bộ, thành phố cuối cùng và thành phố chứng khoán.

 

Về anh ta, ấn tượng nhất của anh ta là trong trận đấu World Cup năm 1970 của Anh và Brazil năm 1970, anh ta đã quay trở lại một cách hoài nghi và trở lại vạch đích để ném tiêu đề tin tưởng. Nhiều phương tiện truyền thông được đánh giá là cuộc giải cứu lớn nhất trong lịch sử bóng đá.

 

Vị trí thứ hai: Lev Yashin tin rằng mọi người sẽ không quá lạ đối với anh ta, bởi vì đó là quá tin kính. Cap khi anh ấy thích giữ cửa.

 

Về Yasin, bạn có thể thiết lập một loạt các sự kiện. Nhà vô địch Cup châu Âu, Nhà vô địch Olympic và sự nghiệp duy trì kỷ lục bóng không. Nhớ 1963 năm 1963 năm nay), điều này là đủ để giải thích mọi thứ.

 

Vị trí thứ ba: Peter Schmeichel, một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử Anh, là một loại sức mạnh thống trị điển hình.

 

Anh ta có thể sử dụng giải cứu ma thuật và giọng nói lớn để làm cho tinh thần của đồng đội, có ảnh hưởng lớn đến đội.

 

Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã nhận được gần như tất cả các danh hiệu trong sự nghiệp của mình. Năm 1992, Cúp châu Âu, Premier League, Football Cup, Champions Cup, v.v. được Ferguson coi là tuyển dụng thành công nhất trong sự nghiệp huấn luyện.

 

Năm 1999, ba vương miện của Manchester United là đỉnh cao của anh. Sau khi Manchester United nghỉ hưu, anh đã từng chơi cho một mùa giải ở cùng thành phố đối thủ Manchester City. Trong đội tuyển quốc gia, anh cũng là một nhân vật hàng đầu trong đội tuyển quốc gia. Bốn: Dino Zoff có một số kỷ lục thế giới rằng không ai bị phá vỡ. Trước hết, anh ta đã mất mục tiêu trong sự nghiệp của mình trong 1142 phút trong sự nghiệp. Thứ hai, anh ta trở thành 40 tuổi. Người chơi lâu đời nhất đã giành được World Cup.

 

Khi chơi với Juventus, anh đã giành được nhà vô địch Serie A năm lần. Năm 1977, anh đã tổ chức Alliance Cup. Năm 1968, anh cũng đồng ý giành Cup châu Âu với sự đồng ý.

 

Trước khi Maldini phá vỡ kỷ lục của mình, anh ấy luôn là cầu thủ nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia Ý.

 

Ngoài ra, anh ấy cũng có những thành tựu xuất sắc của mình với tư cách là một huấn luyện viên! Năm 2000, đội tuyển Ý, người không lạc quan trong Giải vô địch châu Âu, được sinh ra trong Giải vô địch châu Âu. Thủ môn được sinh ra. Ngoại trừ Yasin, thủ môn thiên tài của Liên Xô trước những năm 1980 đến từ Moscow Siba.

 

Năm 1988, anh được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất trong bóng đá thế giới, tham gia World Cup 1986 và 1990, và giúp Liên Xô tại Cup châu Âu năm 1988.

 

Đầu những năm 1990, anh kết thúc sự nghiệp của mình ở Seville ở Tây Ban Nha. Cho đến nay, anh là người Nga duy nhất đã lọt vào danh sách 100 siêu sao hàng đầu của FIFA: tên của SEP Maier (SEP Maier) có thể hơi lạ, nhưng anh Thành tích là đủ để được khen ngợi.

 

Mel là mục tiêu chính của Thần phương Tây vào năm 1974 để giành chức vô địch World Cup. Thật không thể tin được khi giành được vinh dự của ông Bóng đá ở Đức ba lần.

 

Trong thời gian gác cổng, Mel luôn thích mặc một chiếc quần short đen, với phong cách bình tĩnh và phản ứng nhanh. Nó được coi là thủ môn tốt nhất trong lịch sử Đức.

 

Vị trí thứ bảy: Người sáng lập Pat Jennings (Pat Jennings), Jennings nổi tiếng chắc chắn là một trong những thủ môn tốt nhất trong lịch sử của ba hòn đảo ở Anh. Cúp chiến thắng đều được nhuộm. Đó là một người chơi yêu thích Totnam và Arsenal, một cặp kẻ thù đã chết.

 

Tôi không quen thuộc với Peter Shilton. Tôi chỉ biết rằng anh ấy đã lấy lớp phủ của các ngân hàng và trở thành thủ môn tốt nhất ở Anh vào những năm 1970 và 1980. Chỉ có cuối cùng.

 

Vào những năm 1980, triều đại nổi tiếng của Nottingham Forest đã quét qua châu Âu và Hilton là một trong những anh hùng lớn nhất.

 

Vị trí thứ chín: Neville Southall, người ấn tượng nhất có lẽ là bộ râu của anh ta, có biệt danh là "Cat", mặc dù trong sự nghiệp sau này của sự nghiệp, anh ta không xứng đáng với danh hiệu này.

 

Trong thời kỳ Everton, nó đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Trong trận chung kết FA Cup 1995, cú sút của Giggs là đủ để tải cuốn sách lịch sử.

 

Đồng thời, anh cũng được thủ môn Camerci, người hiện đang chơi cho Chelsea, nói rằng anh đang theo dõi kỷ nguyên của cầu thủ trẻ.

 

Vị trí thứ mười: Người sắt Đức tuyệt vời của Bert Trautmann, Caine năm 2002 là một ví dụ, trong khi Trutman ở trong đội bóng thành phố Manchester, trong trận chung kết FA Cup năm 1956 sau khi gãy cổ giữa, tôi tiếp tục khăng khăng đòi trò chơi, và cũng ngã Ra khỏi cú sút của đối thủ và giúp đội giành chức vô địch. Sau trận đấu, cơn đau không thể chịu đựng được khi phát hiện ra rằng cổ bị gãy. Một trải nghiệm huyền thoại như vậy có thể được gọi là không có người xưa.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88