2022 World Cup Eight Chung kết dự báo?
Dự báo đội vô địch, xếp hạng theo xác suất giành chức vô địch: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Brazil, Argentina, Hà Lan, Bồ Đào Nha.

 

Xác suất của nhà vô địch World Cup này là do 8 đội, và sức mạnh của họ thực sự mạnh mẽ hơn 24 đội khác! Đội đó có phải là người chiến thắng World Cup nhất không?
Lạc quan về đội Đức: Sau khi thực hiện cuộc thi sơ bộ của World Cup, cho dù đó là sự hợp tác tổng thể hay phương tiện tấn công, hiệu suất của Đức là tốt nhất.

 

Thủ môn Neuer, lãnh đạo của tuyến phòng thủ hàng đầu của đội trưởng Ram là đủ ổn định; Sự kết hợp của Ozil, Muller và Schweisteiger trong tiền vệ này là hoàn hảo, với công nghệ nổi bật và độ cứng mạnh mẽ; Ze Guoran đã được hồi sinh, cộng với việc bổ sung Podolsky, Gomez và những người khác, với sức mạnh tấn công đủ.

 

Sức mạnh của người Đức nằm trong tinh thần đồng đội của họ-tinh thần của Đức không bao giờ để mất.

 

Mặc dù mỗi vị trí không phải là mạnh nhất, nhưng bất kỳ đối thủ nào khó có thể đưa ra tất cả các vị trí.

 

Với tổng thể đầu tiên của thế giới, tinh thần chiến đấu đầu tiên trên thế giới và thái độ đầu tiên của thế giới, họ thực sự bù đắp cho những khoảng trống của họ trong các kỹ năng công nghệ, chiến thuật và huấn luyện đầu tiên của thế giới.

 

Ai thắng World Cup có nhiều khả năng giành chiến thắng
Tỷ lệ vô địch Tây Ban Nha: 1 Kể từ khi giành chức vô địch châu Âu năm 2008, các đội Tây Ban Nha từ Tổ chức Ngoại giao cuối cùng đã định hình lại hình ảnh của đội mạnh hạng nhất! Những người lính Tây Ban Nha hiện tại rất mạnh mẽ. Mặc dù huấn luyện viên cũ Aragonus rút lui, sự kế thừa của Bosk gần như đã khiến đội Tây Ban Nha bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ảnh hưởng nào, vì vậy anh đã dành thành công trong thời gian chạy.

 

Từ một phong cách kỹ thuật, người chơi Tây Ban Nha có công nghệ gần như giống như người chơi Brazil, nhưng Tây Ban Nha có nhiều chiến thuật hơn mà không theo đuổi các kỹ năng cá nhân.

 

Nếu có bất kỳ điểm yếu nào ở Tây Ban Nha, thì đó là chiều cao của những người chơi ở giữa và Frontcourt.

 

Mặc dù công nghệ của họ đủ xuất sắc, nhưng nếu đối mặt với các đối thủ với sức mạnh khá mạnh mẽ, chẳng hạn như cùng một cơ thể tinh tế và thể chất, chẳng hạn như đội tuyển Anh với sự đối đầu thể chất tuyệt vời và tốc độ, khả năng của đội Tây Ban Nha để giải quyết khả năng thử nghiệm.

 

Cuối cùng, điều quan trọng cần lưu ý là là nhà vô địch mới của Giải vô địch châu Âu, đội Tây Ban Nha sẽ được đánh giá cao bởi sự chú ý chưa từng có, đó là một vấn đề mới mà họ cần phải đối mặt.

 

Tỷ lệ cược vô địch Brazil: 2 Là đội có nhiều chức vô địch nhất ở World Cup, được công nhận là "Vương quốc bóng đá", Brazil luôn là sự nổi tiếng lớn nhất của World Cup.

 

Đánh giá từ sự hoàn chỉnh của đội hình, đội Brazil về cơ bản không có điểm yếu rõ ràng và 11 vị trí trên sân có những cầu thủ tốt thế giới.

 

Giống như World Cup trước đây, những rắc rối của các đội Brazil với các nebulas không phải là điểm yếu của đội hình, mà là làm thế nào để đưa ra những lựa chọn tốt nhất ở các vị trí khác nhau. Ngoại trừ những người chơi cốt lõi cá nhân, hầu như không ai có thể có được ở World Cup Nam Phi. Vị trí bắt đầu.

 

So với đội tuyển Anh, bất lợi của Brazil chỉ có thể là huấn luyện viên Dunca.

 

Mặc dù Đặng Jia cho thấy đủ độ dẻo dai sau khi huấn luyện, nhưng điều này tương tự như Capello, nhưng so với Capello có kinh nghiệm, Đặng Jia cần học rất nhiều.

 

Tỷ lệ chiến thắng của nước Anh: 3 Không có nghi ngờ rằng đội tuyển Anh hiện tại đang trong một thời kỳ rất tuyệt vời.

 

Ưu điểm lớn nhất của đội tuyển Anh là bầu không khí tốt của đội. Capello có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với đội và chiến thuật thực hiện Capello của người chơi cũng rất kiên quyết! Là một huấn luyện viên người Ý, người chú ý nhất đến nghiên cứu chiến thuật, Capello mang đến cho đội tuyển Anh không chỉ sự gắn kết, mà còn cho phép nước Anh biết những gì họ thực sự nên làm trên sân -đó là, các cá nhân phải phục vụ đội.

 

Kết quả là, Gerald và Lampard, không thể cùng tồn tại, giờ đây trở thành "kép" thực sự của các tiền vệ người Anh.

 

Tất nhiên, nước Anh không hoàn hảo, vấn đề lớn nhất là vị trí của thủ môn yếu hơn một chút.

 

Hôm nay, thủ môn người Anh của Herman, người đã bị Ronaldinho sỉ nhục, đã biến mất, chứ đừng nói đến các ngân hàng đã đạt tiêu đề chuông.

 

Đánh giá từ tình hình hiện tại, điều duy nhất có thể làm là hy vọng rằng James và Foster có thể chơi trong một cực kỳ cực kỳ.

 

Tỷ lệ vô địch của Argentina: 4 Một số lượng lớn người chơi thiên tài đã ủng hộ hy vọng của Argentina.

 

22 -year -old Messi là thủ lĩnh của bóng đá thế giới. Bây giờ anh ta chỉ chờ đợi chính mình để chứng minh bản thân trên sân khấu của World Cup.

 

Bởi vì Ricklme đã không bước vào mắt của huấn luyện viên trưởng Maradona, Belon kỳ cựu 34 -y -y đã được đưa trở lại đội tuyển quốc gia và được hy vọng; Mặc dù Mascherano mạnh mẽ và đầy sáng tạo; Messi giỏi chơi về phía trước nhưng không tốt trong quan điểm tổng thể.

 

Hiện tại, World Cup đang lưu hành "Lời nguyền" của Giải thưởng Quả cầu vàng châu Âu: WHO đã giành được đội bóng đá châu Âu của World Cup một năm trước đó, và đội tuyển quốc gia mà anh đại diện không thể giành được World Cup.

 

Năm 2009, Messi Howing được quy cho Giải thưởng Quả cầu vàng châu Âu. World Cup Nam Phi, đội Argentina sẽ bị ảnh hưởng bởi lời nguyền này và bỏ lỡ Dali God Cup? Xếp hạng tỷ lệ cược vô địch Hà Lan: 5 Basten đã biến mất, Van Marvik ở đây và đội bóng Hà Lan vẫn là đội mạnh nhất trong giai đoạn trước của khu vực châu Âu.

 

Khi nói đến bóng đá Hà Lan, người hâm mộ nghĩ về "cơn bão màu cam" của phòng thủ đầy đủ. Cho dù huấn luyện viên được thay thế như thế nào, cho dù các cầu thủ được chuyển hóa như thế nào, phong cách của bóng đá Hà Lan luôn không thay đổi; Nước hoa

 

Vanmarvik có thể làm cho đội Hà Lan tái sinh ở Nam Phi không? Đối với đội Hà Lan, ngay từ ngày đầu tiên họ đã đưa ra biểu ngữ "tấn công và phòng thủ đầy đủ", kẻ thù thực sự là chính họ.

 

Không có nhân vật nào như "Three Swordsmen" ở Hà Lan, và một số chỉ là các cán bộ mạnh mẽ như Sneijder, Hentelal và Kuid. Hơn nữa, vấn đề của đội Hà Lan là họ không thể giữ cho nhà nước suôn sẻ.

 

Xếp hạng tỷ lệ cược giải vô địch Ý: Mặc dù đội thứ 6 của Ý đã tập trung trong anh chàng đẹp trai, nhưng những cú đá của họ luôn rất nhàm chán. Họ chú ý quá nhiều đến hàng phòng ngự, khiến đội bóng này mất quá nhiều niềm đam mê.

 

Là nhà vô địch bảo vệ, ít người có thể thấy họ là người nổi tiếng.

 

Bởi vì Ý không khác nhiều so với ba năm trước.

 

Trong World Cup này, đội Ý không nên là vấn đề với trận đấu đầu tiên trong số các trận đấu nhỏ. Trận chung kết 1/8 sẽ gặp phải vị trí thứ hai trong nhóm E. Vấn đề chạy qua cấp độ này không lớn.

 

Tuy nhiên, trong trận chung kết 1/4 tiếp theo, họ có khả năng mở ra ở Bồ Đào Nha hoặc Tây Ban Nha. Bất cứ ai có thể cười cuối cùng là không rõ.

 

Với sự sâu sắc của trò chơi, thể lực của cựu chiến binh cũng sẽ trở thành một vấn đề không thể bỏ qua.

 

Tỷ lệ vô địch Đức: 7 đội Đức không tốt như trong quá khứ, và đó là một thực tế không thể chối cãi rằng toàn bộ bóng đá quốc tế là.

 

Tôi có thể luôn luôn không lạc quan nhưng luôn có thể đạt được một hồ sơ tốt. Tôi có thể lấy một cái gì đó trên sân Nam Phi không? Là một nhóm hạt giống, sức mạnh của đội Đức là người mạnh nhất trong nhóm này.

 

Không đề cập đến ba chiếc cúp vô địch trong tay của đội Đức, hai chiếc cốc cuối cùng, họ đã lọt vào top ba.

 

Nếu bạn tính toán Giải vô địch châu Âu năm 2008, đội Đức có thể là đội tốt nhất trong ba cuộc thi gần đây.

 

Tại World Cup này, Đức và Úc, Ghana và Serbia đã được chia thành một nhóm. Miễn là chúng được chơi bình thường, vòng loại là hợp lý.

 

Nếu dòng đầu tiên của nhóm, đội Đức sẽ mở ra vị trí thứ hai của nhóm C vào ngày 27 tháng 6, có khả năng là đội Hoa Kỳ. Chiến thắng không nên là một vấn đề.

 

Trong trận chung kết 1/4, đội Đức có thể gặp Argentina, và chiến thắng và thất bại có thể đang lắng nghe định mệnh.

 

Tỷ lệ vô địch Pháp: 8 Không ai mong đợi rằng con gà trống cao không thể bất khả chiến bại trong thế kỷ sẽ rơi vào một lĩnh vực như vậy chỉ trong vài năm: Thế giới Balconia bị va chạm, và cuối cùng dựa vào "mục tiêu bóng ném" của các thương nhân Henry Loại bỏ đội Ailen.

 

Tài năng đội Pháp.

 

Libery ở phía bên trái của hàng tiền vệ, Nasri ở bên phải, Gulkov trước thắt lưng, lưng lưng Diala và Aneerka, người đã giành được đôi giày vàng Premier League. Khả năng tấn công của đội Pháp là lớp đầu tiên. Có một tá với bất kỳ đội nào.

 

Hơn nữa, bài viết của họ là rất ổn định. Ở bên trái, có Abidal của Barcelona, ​​trung vệ có buổi dạ tiệc và Sania bên phải là lực lượng chính của Người khổng lồ.

 

Giai đoạn nhóm là một thử nghiệm lớn cho đội Pháp. Trong ba đối thủ, cả Uruguay và Mexico đều không dễ đối phó. Nam Phi yếu hơn cũng có lợi thế của chủ nhà.

 

Theo phân tích của trò chơi, đội Pháp có khả năng đủ điều kiện với đội Nam Phi trong giai đoạn cuối của vòng bảng.

 

Nói một cách khách quan, so với Tây Ban Nha và Brazil, đội Pháp này vẫn có một khoảng cách ở nhiều vị trí. Hiệp hội bóng đá Pháp cũng làm giảm mục tiêu của World Cup: tứ kết.

 

Ai dự kiến ​​sẽ giành được World Cup vào năm 2022?
Vào năm 2022 sắp tới, miễn là một đội của Argentina và Bồ Đào Nha có thể lọt vào trận chung kết, họ có xác suất cao để giành chức vô địch, nhưng về đội hình hiện tại, Bồ Đào Nha tốt hơn một chút so với đội hình hiện tại.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88