Vào lúc 3 giờ sáng ngày 20 tháng 9, lúc 21:00 giờ địa phương ở Tây Ban Nha, Núi trăm năm và Juventus đã mở ra trận đấu đầu tiên của Champions League mùa này.

 

Juventus đã thách thức du lịch điện Tây Ban Nha Valencia đi. Dưới sự lãnh đạo của Ronaldo mùa này, Juventus đã giành chiến thắng bốn trận ở giải đấu Serie A, duy trì một cơ thể vàng bất bại, duy trì trạng thái tốt và thứ bảy tuần trước trong trò chơi Serie A, Ronaldo là Hai nhân dân tệ duy nhất, giúp đội giành chiến thắng, đồng thời, nó cũng phá vỡ lời nguyền của bàn thắng của Serie A mùa này.

 

Tuy nhiên, trong trò chơi sân khách này, Juventus đã bị tấn công. Trong vòng 20 phút sau khi mở cửa, Hedila đã kết thúc vì chấn thương. Trong 29 phút, Ronaldo đã bị trừng phạt bởi thẻ đỏ của trọng tài cho một hành động đẩy gây tranh cãi. Cristiano Ronaldo cũng đã trở thành người chơi đầu tiên Trong lịch sử của Champions League để ghi được hơn 50 bàn thắng. Đây cũng là thẻ đỏ thứ 11 của Ronaldo trên đấu trường chuyên nghiệp.

 

Hình thức cạnh tranh đã từng không thuận lợi cho Quân đoàn Zebra. Trong khi mất hai người chơi chính từng người một, anh ta cũng phải chiến đấu với 10 người.

 

Juventus, như một người khổng lồ thế kỷ, vẫn di chuyển chống lại xu hướng. Juventus, một người ít hơn, ghi được một quả phạt đền hai lần trong phút thứ 45 và 49.

 

Cuối cùng 2; 0 đã thắng trò chơi.

 

Các hình phạt gây tranh cãi cũng khiến người hâm mộ thảo luận về trọng tài của trò chơi. Người hâm mộ của Tiger nói rằng họ cảm thấy đau khổ khi Ronaldo chạm vào người chơi khác và bị thẻ đỏ gửi đi.

 

Trong các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, cũng có những ý kiến ​​khác nhau. Trong Maca của Madrid, 58%người hâm mộ tin rằng trọng tài đưa ra một hình phạt chính xác. Trong tin tức thể thao, 36%người hâm mộ tin rằng hình phạt là chính xác và 63%người hâm mộ nghĩ Ronaldo đã bị sai. Rõ ràng, người hâm mộ ở nước ngoài cũng có một cuộc tranh cãi lớn trong tiêu chuẩn tuyên án.

 

Cuộc hành trình của mùa giải Backburn của Juventus, vừa mới bắt đầu, và Ronaldo cũng đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng đình chỉ. Mặc dù nó đã giành chiến thắng thứ năm kể từ mùa giải, nhưng nó cũng đã trả giá của hai cầu thủ chính bị thương và bị đình chỉ.

 

Là chiếc cúp Champions League, Juventus, đây chỉ là một thách thức nhỏ trên con đường phía trước. Là một đối tác toàn cầu của Juventus, Núi 100 -Year cũng sẽ đi cùng Juventus để cùng nhau giành chiến thắng cuối cùng.

 

Tôi hy vọng rằng Ronaldo, người cũng đang uống Núi Centenary để biểu diễn tốt hơn trong trò chơi trở lại tiếp theo, khiến đội giành chiến thắng nhiều hơn! Rằng một lần nữa trên Serie A và Champions League.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88