Thompson Bắc Kinh, ngày 23 tháng 4, Lakers hiện đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng các ngôi sao cà phê lớn. Trước đó, Lakers rất quan tâm đến Thompson, Warriors, nhưng cha của Thompson đã từ chối con trai mình sẽ đến Lakers.

 

  "Tôi không thể nói nhiều điều hơn. Dù sao, đây là một lời khen ngợi tối cao: Người hâm mộ Lakers muốn Thompson đến đó", Old Thompson nói, "nhưng tôi không nghĩ đó sẽ là trường hợp. Tôi không nghĩ Bản thân Lakers có thể, họ sẽ hồi sinh, và tôi không nghĩ Thompson đã là một vị cứu tinh trong quá khứ.

 

Như chúng ta đã biết, Old Thompson là chương trình số 1 của Lakers. Anh ấy cũng đã chơi 5 mùa trong Lakers và giành chức vô địch. Anh ấy có cảm xúc sâu sắc với đội này. Đó là một người hâm mộ Lakers và lớn lên ở California, vì vậy Lakers có thể được mô tả là đội chủ nhà tuyệt đối của cha và con trai của họ.

 

  Tuy nhiên, vì nó chơi cho các Chiến binh, Thompson đã dần chơi trong ngày của mình. Anh ấy cũng đã đầu tư rất nhiều cảm xúc với các Chiến binh, yêu đội này và công khai bày tỏ lòng trung thành của mình với các Chiến binh nhiều lần.

 

  Mùa hè này, Thompson sẽ trở thành một người chơi miễn phí hoàn toàn. Là một trong những người cốt lõi của đội, các Chiến binh rõ ràng phải gia hạn hợp đồng của mình, nhưng tôi không biết hai bên có thể làm gì trong giá hợp đồng.

 

  Old Thompson tiết lộ rằng thường có nhiều người hâm mộ Lakers tìm kiếm anh ta và để anh ta thuyết phục con trai tham gia Lakers để chơi, nhưng từ tuyên bố của ngày hôm nay, tôi sợ anh ta sẽ không đến người vận động hành lang này.

 

  Sau khi Lakers có LeBron mùa này, họ vẫn không thể tham gia vào vòng playoffs. Hầu hết các nguyên nhân gây thương tích, nhưng sự nhầm lẫn nội bộ của đội cũng là một yếu tố, bao gồm cả việc từ chức của pháp sư tổng thống, huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên trưởng, Huấn luyện viên trưởng, và kết thúc ra khỏi lớp. Bây giờ cả hai vị trí vẫn còn trống, vì vậy đối với người chơi miễn phí, họ có thể không muốn bước vào một môi trường như vậy.

 

  Ngày nay, Lakers thực sự là một con thú lũ. Tình huống của họ rất tệ. Tôi không biết liệu họ có thể tham gia trận playoffs mùa tới. Người hâm mộ phải thất vọng.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88