UEFA Champions League vs Paris
Champions League Real Madrid vs Paris, Real Madrid đã giành chiến thắng: Real Madrid đánh bại Paris 3-1 (Paris Saint -Germain).

 

Vào lúc 3:45 sáng ngày 15 tháng 2 năm 2018, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Giải bóng đá Châu Âu Champions League 2017-2018, vòng đầu tiên của vòng chung kết, mở ra một trận chiến tập trung. Nước hoa

 

Trong nửa đầu của trò chơi, kỷ lục đầu tiên của cuộc đua được rút ra, các hình phạt của Cristiano Ronaldo đã cân bằng điểm số, Cristiano Ronaldo đã mở bằng thứ hai trong hiệp hai, và Marcelo có một thanh kiếm để chặn cổ họng. Vòng sẽ chuyển đến sân vận động Paris Prince Park cho vòng thứ hai.

 

Lịch sử của hai đội đã chơi 6 lần trong Chiến tranh châu Âu. Real Madrid và Paris Saint -Germain đã thắng hai trận. Hai đội khác cũng buộc 2 trận. Real Madrid ghi được 6 bàn thắng và thua 7 bàn thắng và hơi khó khăn.

 

Tuy nhiên, tại Champions League, Real Madrid và Greater Paris chỉ gặp nhau trong vòng bảng mùa giải 2014-2015. Trong vòng đầu tiên, hai đội kết hợp 0-0 và vòng thứ hai dựa vào bàn thắng của Nacho, và cuối cùng đã thắng 1-0 ở Paris.

 

Ở phút thứ 4, Cross chạm cửa bằng chân trái trước khu vực hình phạt.

 

Vào phút thứ 14, Neymar đã lao xuống từ phía sau, và trọng tài đã cho thấy thẻ vàng để cảnh báo Neymar.

 

Trong phút thứ 24, Losor Soro đã phạm lỗi với đỉnh của khu vực hình phạt. Trọng tài đã phạt một cú đá phạt.

 

Vào phút thứ 27, Marcelo đã gửi một đường chuyền tuyệt vời ở giữa hàng tiền vệ. Các sườn phải của khu vực hình phạt của Ronaldo đã tạo thành một con dao duy nhất.

 

Vào phút thứ 29, Neymar đã vượt qua ba người ở phía trước, và bàn chân phải bị Navas tịch thu.

 

Vào phút thứ 31, Cross đã khởi động phía bên phải của Frontcourt, và cú đánh đầu của Ramos đã bị thủ môn tịch thu.

 

Sau 1 phút, các quy tắc của ISCO đã ăn thẻ vàng.

 

Vào phút thứ 33, Paris Saint -Germain đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc. Mbappe đã đi qua con đường bên phải ở phía trước. Cavani bị rò rỉ ở phía trước. Mọi người nhìn chằm chằm vào chân phải đẩy và phá cửa, 1-0.

 

Ở phút thứ 43, có một quả bóng thủ môn bên phải trước khu vực hình phạt ở Varane, và sau đó Benzema nhận được một cây thánh giá từ Marcelo trước khu vực hình phạt.

 

Ở phút thứ 44, sườn trái của Cross đã được Losor Sora đổ. Trọng tài đã bị phạt.

 

Nửa đầu của thời gian là 2 phút. Kể từ đó, hai bên không có thành tích. Ở giữa trận chiến, Real Madrid và Paris Saint-Germain tạm thời 1-1.

 

Trong hiệp hai, hai bên đã không điều chỉnh thay thế.

 

Vào phút thứ 53, Rabion đã nhận được một đường chuyền từ Alves và chân phải trong khu vực hình phạt chạm vào cửa Ramos và bị chặn trên khuôn mặt của Ramos.

 

Vào phút thứ 63, Labuter đã rơi xuống Modric để ăn thẻ vàng.

 

Vào phút thứ 65, Cavani đã được thay thế bởi Munye.

 

Vào phút thứ 67, Benzema đã được thay thế bằng Bell.

 

Vào phút thứ 71, Cristiano Ronaldo đã nhận được một đường chuyền từ Modric trước khu vực hình phạt, và chân trái của anh ta đâm vào cửa và bị chặn trên hậu vệ.

 

Vào phút thứ 78, Nacho đã phạm lỗi với thẻ vàng.

 

1 phút sau, Real Madrid đã thay đổi hai người, Lucas Basques xuất hiện trên sân khấu để thay thế Casemiro, Asencio thay thế ISCO và Zidane đã sử dụng ba lần thay thế.

 

Trong phút thứ 82, Real Madrid đã vượt quá điểm số. Ở sườn trái của khu vực hình phạt của Arsonio, Areora đã tấn công bóng mà không có bóng, và Ronalm đánh bóng vào khung thành bằng đầu gối trái của anh ấy trước mặt anh ấy, 2-1.

 

1 phút sau, Draxler xuất hiện trên sân khấu để thay thế Losor.

 

Vào phút thứ 85, Real Madrid đã mở rộng điểm số. Trong đoạn đường Asecio, Marcelo đã chơi cánh cửa với một chân trái ở sườn trái của khu vực hình phạt, 3-1.

 

Nửa sau của thời gian là 3 phút. Sau đó, hai bên không có thành tích. Cuối cùng, Real Madrid đã đảo ngược Paris Saint-Germain 3-1.

 

Real Madrid và Paris là ai?
Tôi đến từ Paris.

 

Câu hỏi này rất đơn giản, nhưng tôi vẫn chọn trả lời: Paris không mạnh bằng Real Madrid.

 

Real Madrid của chúng tôi là một quý tộc già ở Paris. Từ trên xuống dưới, từ từ trong ra ngoài, tất cả các quý tộc. Tôi tin rằng vua của chúng ta là như nhau.

 

Vua của chúng ta cũng rất yêu nước.

 

câu hỏi thứ hai.

 

Real Madrid của chúng ta có bao nhiêu quý tộc? Tôi không biết, tôi chỉ biết hàng trăm ngàn ngàn người, và tất cả các quý tộc này đã giữ các vị trí quan trọng trong Quân đội Real Madrid, chẳng hạn như các sĩ quan bảo vệ, hoặc thủ lĩnh bảo vệ.

 

Câu hỏi thứ ba, lực lượng chính của Real Madrid của chúng ta là gì? Tôi vẫn không biết, bởi vì tôi chưa bao giờ đến Real Madrid.

 

Câu hỏi thứ tư là tôi là một người hâm mộ. Tôi rất ngưỡng mộ những người chơi Real Madrid của chúng tôi rất nhiều, nhưng họ không thuộc phạm vi quản lý của nhà vua của chúng tôi, vì vậy nhà vua của chúng tôi không thể gọi trực tiếp cho họ.

 

Câu hỏi thứ năm là tôi là một người hâm mộ. Tôi rất thích Madrid của chúng tôi rất nhiều, nhưng tôi không thuộc phạm vi quản lý của nhà vua của chúng tôi, vì vậy vua của chúng tôi không thể gọi trực tiếp cho họ.

 

Vấn đề thứ sáu là tôi là một người hâm mộ. Tôi rất thích vua của chúng tôi, nhưng tôi không thuộc phạm vi quản lý của nhà vua của chúng tôi, vì vậy vua của chúng tôi không thể gọi trực tiếp cho họ.

 

Câu hỏi thứ bảy, tôi là một người hâm mộ Real Madrid 3-1 Paris, Ancelotti: Sau khi Benzema cân bằng, đó là phép màu của Bernabeu
Vào lúc 4 giờ ngày 10 tháng 3, giờ Bắc Kinh, vòng chung kết 2021-22 Champions League 1/8, tại Bernabeu, Real Madrid phải đối mặt với Paris Saint-Germain.

 

Trong nửa đầu, Neymar đã hỗ trợ MBappe giúp Paris dẫn đầu 1-0; Benzawa ngay lập tức thực hiện một hat-trick, Real Madrid 3-1 Paris Saint-Germain, tổng số điểm là 3-2 để tiến vào tứ kết.

 

Mặc dù rất phấn khích, Ancelotti xuất hiện bình tĩnh trước các phương tiện truyền thông và đánh giá trò chơi: "Đó là điều bình thường để chịu đựng trong một trò chơi như vậy, chúng ta phải chấp nhận rủi ro, một -một trong những Rất rất rất rất rất rất rất, nhưng điều này cũng rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất rất.

 

"Anh ấy không muốn Madrid được coi là" người nóng bỏng nhất "sau trận đấu, và ca ngợi Bernabeu:" Đội này có một điều tuyệt vời, một phép thuật khác.

 

Tôi đã không trải nghiệm nhiều đêm như vậy.

 

Điều này là không thể quên.

 

"Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn kiên trì. Chúng tôi gặp phải một số vấn đề về kiểm soát bóng. Benzema mạnh mẽ đã mở ra mục tiêu của mục tiêu đầu tiên cho chúng tôi, và sau đó là phép màu của Bernabeu.

 

Nó đã cho chúng tôi sức mạnh và giết chết đối thủ của chúng tôi.

 

Trong 30 phút qua, chỉ có một đội trên sân.

 

"Tầm quan trọng của sự thay đổi -sự thay đổi này xảy ra khi sự thay đổi động trong trò chơi.

 

Đây không chỉ là một sự thay đổi chiến thuật, mà để đảm bảo rằng chúng ta có đủ năng lượng.

 

"" Modric và Benzema -không có nghi ngờ gì về việc Benzema bị thương. Anh ấy đã trở lại và anh ấy thật tuyệt.

 

Modric, tôi không biết tôi có thể nói gì nữa.

 

Thỉnh thoảng tôi đặt anh ấy ở bên phải, đôi khi ở bên trái ... anh ấy luôn biểu diễn tốt.

 

"Nhà vô địch Champions League -Nếu chúng tôi chơi khả năng của riêng mình, chúng tôi có thể cạnh tranh với bất kỳ đội nào.

 

Lúc đầu, chúng tôi đã xấu, và tình hình đã thay đổi bây giờ, bởi vì chúng tôi đã chơi tốt hơn trong trò chơi này.

 

Tất nhiên, may mắn là hữu ích.

 

"Có một đội nào trên thế giới có thể làm điều này như Real Madrid -đội này có những điều tuyệt vời và một phép thuật khác.

 

Tôi đã không trải nghiệm nhiều đêm như vậy.

 

Điều này là không thể quên.

 

"" Nói chuyện với người chơi sau trận đấu -tất cả chúng ta đều rất hạnh phúc. Tại thời điểm này, không có gì để nói. Tôi không thích nói chuyện sau trận đấu.

 

Madrid rất hạnh phúc, đây là quan trọng nhất.

 

"Đặc biệt để loại bỏ PSG trong đêm này -chúng tôi đã giành chiến thắng trong một trò chơi rất khó khăn và mục tiêu của MBappe đã khiến tình huống này trở nên phức tạp hơn.

 

Mục tiêu đầu tiên của Benzema đã thay đổi mọi thứ.

 

Kể từ đó, người hâm mộ đã quảng bá cho chúng tôi, và thật tuyệt vời tối nay.

 

"" Tôi nghĩ về đội -chúng tôi có một khởi đầu tốt và có đủ năng lượng, nhưng theo thời gian, chúng tôi rất khó để áp dụng áp lực vì họ có sức mạnh cao.

 

Nó là bình thường để chịu đựng trong một trò chơi như vậy.

 

Chúng ta phải chấp nhận rủi ro, một -o -a với MBappe, nhưng điều này là bình thường.

 

"Người chơi tốt nhất Benzema trong lĩnh vực này: Sức mạnh của người hâm mộ đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Chiến thắng này thuộc về người Pháp của họ", đây là một trò chơi rất khó khăn, nhưng chúng tôi nên giành chiến thắng trong trò chơi này và bước vào vòng tiếp theo.

 

"Benzema được vinh danh là cầu thủ hay nhất trong trò chơi này trong sự đảo ngược tuyệt vời của Real Madrid ở San Diego Bernabu tại nhà. Real Madrid đã giành chiến thắng trong trận tứ kết của Champions League trong trò chơi này.

 

Người Pháp đã ghi ba bàn thắng vào đêm đó, vượt qua Distfano và trở thành game bắn súng giỏi thứ ba trong lịch sử của Real Madrid với 309 điểm.

 

Tiền đạo này rất vui khi đạt được cột mốc này: "Tôi cảm thấy rất tự hào khi vượt qua một nhân vật huyền thoại thực sự như vậy.

 

Tôi sẽ không dừng lại ở đây.

 

Đây là một trò chơi rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã khăng khăng cho đến cuối cùng, chúng tôi nên giành chiến thắng trong trò chơi này và bước vào vòng tiếp theo.

 

"Bất kỳ trò chơi Champions League nào cũng khó khăn. Chúng tôi biết rằng Paris Saint -Germain thích điều khiển bóng.

 

Chúng tôi đã thực hiện rất tốt lúc đầu, tạo ra cơ hội, và sau đó mất bóng, nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ và đạt được chiến thắng.

 

"Người hâm mộ-chúng tôi muốn thấy sân vận động này mỗi lần như người hâm mộ tối nay.

 

Chúng ta cần họ, chiến thắng này thuộc về họ.

 

"Chúng tôi đã thua vòng đầu tiên. Trong nửa đầu, chúng tôi tụt lại sau 0-1, nhưng sức mạnh của người hâm mộ đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Chúng tôi đã đi ra sân cho đến khi kết thúc trò chơi.

 

"Vào cuối trò chơi mùa giải là trận chung kết cho chúng tôi, cho dù ở La Liga hay Champions League.

 

Khi có căng thẳng, mọi người đang tự làm việc và một số người hâm mộ được hỗ trợ đằng sau họ. Chúng ta có thể đánh bại bất cứ ai.

 

Tiết ------------------------ PSG 主 波切蒂 对 Var 进行 了 的 抨击 :

 

Tôi không biết VAR là gì, bởi vì có lỗi.

 

Đây là một lỗi khi bạn thấy hành động này.

 

Sau đó, trò chơi đã thay đổi.

 

Chúng tôi đã kiểm soát trò chơi trong 60 phút và mục tiêu này đã thay đổi mọi thứ.

 

Khi chúng ta nhìn thấy mục tiêu đầu tiên, Var là một sự xấu hổ.

 

Không thể nói về lỗi của trọng tài.

 

Thật khó để chấp nhận.

 

Thật không thể tin được rằng điều này đã xảy ra vào năm 2022.

 

"Vào năm Paris đầy hy vọng, PSG đã bị loại khỏi Champion League. Nasser đã vượt qua các siêu đội do người Paris tạo ra bằng cách ký hợp đồng với Messi, Ramos, Venal Dum, Donaruma và Ahlaf. Nó không đủ.

 

Sau đó, người Argentina đã nói chuyện với micro của Movistar+, nơi anh tiếp tục phàn nàn với mục tiêu đầu tiên của nhóm trọng tài ở Madrid.

 

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy không lo lắng về tương lai của mình, bởi vì anh ấy đã bị loại khỏi tất cả các cuộc thi, chỉ còn lại Ligue 1.

 

"Làm thế nào để giải thích thất bại-điều này là không dễ dàng.

 

Chúng tôi đã phạm sai lầm.

 

Sai lầm quan trọng nhất được thực hiện bởi Var. Ngầm của Benzema chống lại Donaruma là điều hiển nhiên. Nó không bị thổi bay. Chúng tôi biết rằng cảm xúc là quan trọng trong các trò chơi bóng đá.

 

Khi đội thua các mục tiêu, cảm giác không công bằng này khiến chúng ta cảm thấy tồi tệ trong 10-15 phút này.

 

Đây là một vấn đề của bóng đá, bạn không thể giải thích.

 

Trong vòng 180 phút, chúng tôi thực hiện tốt hơn và các chi tiết cũng rất quan trọng.

 

“Madrid không có gì để mất.

 

Với tỷ số 1-1, họ cần một mục tiêu để vào giờ làm thêm.

 

Chúng tôi không thể kiểm soát tác động này.

 

Điều này không chứng minh rằng phạm lỗi trong điều tiếp theo là hợp lý, nhưng điều này có tác động quan trọng và quyết đoán.

 

"Tương lai của anh ấy-tôi không lo lắng về tương lai.

 

Tôi sống trong khoảnh khắc, bất kể nó sẽ như thế nào.

 

Đây là bóng đá.

 

Đây là một sự thất vọng lớn.

 

Chúng tôi đã chơi trò chơi và giành chiến thắng trong trò chơi.

 

Đã đến lúc bình tĩnh và hồi phục sau cú đánh nặng nề này.

 

"Sau khi bị loại tại Paris, Giám đốc thể thao PSG đã phát biểu trên RMC Sport 1:" Đây là một cú đánh.

 

Chúng tôi không thể chôn vùi mọi thứ chúng tôi đã làm.

 

Điều này rất khó để phân tích.

 

Sự cố của Donaruma là quyết định, nhưng thật khó để chúng tôi kiểm soát khoảnh khắc đó.

 

Chúng tôi mất kiểm soát.

 

Chúng ta phải tìm một giải pháp.

 

Sau đó, quyết định của trọng tài là quyết định trong trường hợp này, đó là một điều đáng tiếc.

 

Nhưng chúng ta phải giữ bình tĩnh.

 

Chúng tôi đã phạm sai lầm và chúng tôi phải thay đổi những điều này, nhưng chúng tôi không phải xem xét mọi thứ.

 

Điều này là khó khăn, nhưng trước khi tiền vệ này nghỉ ngơi, chúng tôi là một đội tốt hơn.

 

"Chúng tôi thực sự cần phải xem xét mọi thứ đã xảy ra.

 

Nhưng chúng ta không nên bỏ lại mọi thứ phía sau.

 

Chúng ta không phải bắt đầu lại mỗi lần.

 

Mục tiêu của chúng tôi là giành chức vô địch, cho đến khi kết thúc trò chơi này là rất tốt.

 

Chúng ta phải cố gắng cải thiện và duy trì tinh thần để chơi tốt hơn trong giải đấu và đạt được kết quả tốt vào cuối mùa giải.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ.

 

Chúng ta phải hợp nhất với nhau.

 

Pochetino vẫn đang làm việc trong mùa này.

 

Đó không phải là lúc để xem xét vấn đề này.

 

"Ai là chức vô địch vào năm 2022, ai là chức vô địch
Chung kết Champions League năm 2022 là: Real Madrid.

 

Vào tối ngày 28 tháng 5 năm 2022, trận chung kết Champions Cup châu Âu vào năm 2021 đến 2022 đã được tổ chức tại sân vận động Pháp ở Paris, Pháp.

 

Cuối cùng, Real Madrid đã đánh bại Liverpool 1-0 và giành chức vô địch Champions League lần thứ 14 trong lịch sử của đội.

 

Liên đoàn Champions châu Âu (UEFA Champions League (IDLESS) là một trò chơi bóng đá thường niên do Liên đoàn bóng đá châu Âu tổ chức. Nó đại diện cho vinh dự và cấp độ cao nhất của bóng đá câu lạc bộ châu Âu. Đây cũng là một trong những sự kiện thể thao và phần thưởng cao nhất thế giới.

 

Văn hóa Liên đoàn Champions châu Âu: Trophy: The Trophy của Champions League châu Âu thường được gọi là Cup tai lớn.

 

Hiệp hội bóng đá châu Âu quy định rằng đội giành chức vô địch phải trả lại chiếc cúp trước trận chung kết của mùa giải, nhưng họ có thể giữ lại một bản sao, nhưng chiếc cúp được sao chép không thể vượt quá bốn phần của kích thước ban đầu.

 

Giành chiến thắng 5 chức vô địch hoặc giành ba chức vô địch liên tiếp luôn có thể giữ được một chiếc cúp vĩnh viễn.

 

Năm 1966, Real Madrid vẫn giữ được chiếc cúp ban đầu đầu tiên.

 

Vào thời điểm đó, thư ký -General của bóng đá châu Âu đã quyết định thiết kế lại một chiếc cúp. Trách nhiệm nặng nề này được giao bởi chuyên gia Stadelman của Thụy Sĩ (chiếc cúp vô địch trước năm 1966 không giống với Big Ear Cup ngày nay).

 

Ngoài ra, Ajax và Bayern Munich đã giành chức vô địch cho ba phiên liên tiếp. AC Milan và Liverpool đã giành được hơn năm chức vô địch. Do đó, tất cả họ đã thu thập một chiếc cúp. Nước hoa

 

Lịch trình biểu diễn lịch trình của Champions League 2022
Theo lịch trình cuối cùng của Champions League 2021-2022, trận chung kết UEFA League của Liverpool vs Real Madrid sẽ bắt đầu vào lúc ba giờ sáng ngày 29 tháng 5, Bắc Kinh. Số lượng lớn người hâm mộ đã trình bày sự thích thú trực quan của cuộc đấu tay đôi.

 

Đây là cuộc họp thứ ba của hai đội trong Chung kết Champions League. Hai cầu thủ Champions League trước đó đã giành được 1 chức vô địch.

 

1981 là cầu thủ đầu tiên trong trận chung kết UEFA Champions League. Vào thời điểm đó, Liverpool đã đánh bại Real Madrid với tỷ số 1-0 đến cùng; Vào năm 2018, các cầu thủ Champions League thứ hai trong hai đội đã được mở ra, Real Madrid đã hoàn thành cuộc trả thù của 3-1 Liverpool; Lần thứ ba cũng là trận chung kết Champions League vào năm 2022. Chìa khóa cho trận chiến và cái chết này sẽ xác định đội nào có thể giành chiến thắng trong địa điểm thi đấu vô địch Champions League mùa này là sân vận động Pháp ở Paris.

 

Stade de France nằm ở Santini ở ngoại ô Paris, Pháp. Đây là một địa điểm thể thao lớn với nhiều cách sử dụng khác nhau có thể chứa 80.000 đối tượng.

 

Sân vận động được xây dựng cho trận bóng đá World Cup 1998, và được tổ chức như một địa điểm cho trận chung kết World Cup 1998.

 

Vào ngày 12 tháng 7 năm 1998, Pháp đã đánh bại Brazil 3-0 trong trận chung kết World Cup và giành được nhà vô địch World Cup đầu tiên trên sân nhà.

 

Bạn bè có thể xem trận chung kết Champions League trong các môn thể thao và thể thao Tencent của Iqiyi.

 

Paris Saint -Germain 1: 0 Real Madrid, có một đội nào mạnh hơn Paris ngày nay không?
Mặc dù Paris Saint -Germain đã giành được Real Madrid, nhưng vẫn có những người mạnh hơn Greater Paris. Bayern ở Bundesliga là một đối thủ mạnh ở Paris. Mặc dù Grand Paris Champions League đã loại bỏ Bayern mùa trước, Bayern đã thiếu game bắn súng cốt lõi Laiwan vào thời điểm đó. Nếu Bayern duy trì một đội hình hoàn chỉnh, và rất khó để nói.

 

Ngoại trừ Bayern Munich ở Bundesliga, Manchester City, Chelsea và Liverpool ở Premier League không tệ hơn sức mạnh của Paris. Mùa trước, Manchester City đã bị loại tại UEFA Champions League.

 

Sức mạnh của Chelsea và Liverpool cũng rất mạnh.

 

Ngay cả Real Madrid, mặc dù Greater Paris đã đánh bại đối thủ ở nhà, nhưng không thể nói rằng sức mạnh của Greater Paris phải mạnh hơn nhiều so với Real Madrid.

 

Greater Paris chỉ dựa vào truyền thuyết của MBappe để giành được Real Madrid. Nếu bạn trở về nhà, Real Madrid có thể không thể lật lại.

 

Tuy nhiên, Greater Paris chắc chắn là một câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu. Họ có nhiều ngôi sao và họ thực sự mạnh mẽ, nhưng họ vẫn cần chức vô địch Champions League và chứng tỏ bản thân.

 

Dưới sự ban phước của Hiệp hội Trung Đông, Greater Paris thực sự đã tạo ra một đội hình rất mạnh mẽ, và sức mạnh của nó thực sự là hàng đầu.

 

Nhưng Greater Paris không phải là đội mạnh nhất ở châu Âu. Đội hình của đội có vấn đề rõ ràng. Nếu không thể giải quyết được, rất khó để họ giành chức vô địch Champions League.

 

Khi đối mặt với các đội bình thường, họ có những lợi thế lớn, nhưng vẫn có một khoảng cách nhỏ khi đối mặt với các đội hàng đầu.

 

Vấn đề lớn nhất ở Greater Paris là bên trái và phải không cân bằng, và bên phải chắc chắn là hàng đầu. Cho dù đó là Messi hay Ashlav, đó là cấp cao nhất. Nó có thể nói là quyền mạnh nhất ở châu Âu.

 

Nhưng bên trái của Greater Paris không quá mạnh. Mặc dù Venyl Dum là tốt, nhưng khả năng của anh ấy bị hạn chế.

 

Và những người khác thậm chí còn không thể so sánh được.

 

Kết quả của sự mất cân bằng của các con đường trái và phải là nó dễ dàng được nhắm mục tiêu. Nếu bạn gặp phải một đối thủ mạnh mẽ, bên kia tập trung vào việc chặn bên phải và rời khỏi bên trái, thì mối đe dọa của Paris lớn hơn trong hành vi phạm tội sẽ nhỏ hơn nhiều.

 

Do đó, tình huống không thể được mở trong trò chơi và nó chỉ có thể dựa vào khả năng cá nhân của các ngôi sao để liên hệ với vấn đề.

 

Một vấn đề khác ở Greater Paris là khả năng chạy của đội là không đủ. MBappe rất có khả năng chạy, nhưng khả năng và sự nhiệt tình của những người chơi khác ở Greater Paris là không đủ. Paul Memesi tương đối chậm. Nước hoa

 

Ngoài MBappe, Ashlav và Elera cũng tốt, nhưng chỉ những người này không thể giải quyết vấn đề.

 

Greater Paris đã mua nhiều ngôi sao nổi tiếng và tài năng, nhưng đội hình của đội cần phải tiếp tục được cải thiện, và vấn đề lão hóa và lão hóa backcourt cũng nghiêm trọng.

 

Hơn nữa, huấn luyện viên của Greater Paris cũng là một vấn đề, và Pochettino đã không thành công trong việc kiểm soát các cầu thủ lớn.

 

Anh ta có thể ở lại vị trí đẹp trai của Paris bao lâu phụ thuộc vào thời điểm Grand Paris tìm thấy một người kế vị tốt.

 

Nói chung, Greater Paris vẫn còn rất mạnh mẽ và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ cho Giải vô địch Champions League, nhưng đội của họ vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Nếu bạn muốn đến châu Âu, những vấn đề này phải được giải quyết càng sớm càng tốt.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88