Giải đấu Thế giới 2022 Liên minh huyền thoại
Giải vô địch thế giới LOL 2022 ngày 29 tháng 9.

 

Vòng đầu tiên của vòng bảng, tứ kết và bán kết sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều thời gian phương Đông tại Hoa Kỳ. Đối với khán giả Trung Quốc, nó sẽ bắt đầu lúc 5 giờ sáng hôm sau.

 

Vòng thứ hai của vòng bảng sẽ được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều thời gian phương Đông tại Hoa Kỳ và chuyển đổi thành thời gian Bắc Kinh được tổ chức vào lúc 3 giờ sáng ngày hôm sau.

 

Trận chung kết toàn cầu năm 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 9 và trận chung kết Champions League sẽ được sắp xếp vào ngày 5 tháng 11.

 

Vòng đầu tiên của vòng bảng, tứ kết và bán kết sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều thời gian phương Đông tại Hoa Kỳ. Đối với khán giả Trung Quốc, nó sẽ bắt đầu lúc 5 giờ sáng hôm sau.

 

Vòng thứ hai của vòng bảng sẽ được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều thời gian phương Đông tại Hoa Kỳ và chuyển đổi thành thời gian Bắc Kinh được tổ chức vào lúc 3 giờ sáng ngày hôm sau.

 

Tổng cộng có 24 đội từ thế giới đã tham gia vào Chung kết Toàn cầu: Thật không may, khu vực CIS (LCL) không thể gửi các đội tham gia trận chung kết toàn cầu năm 2022.

 

Tuy nhiên, chúng tôi đã không giảm các nhóm tham gia xuống còn 23 và chúng tôi sẽ chọn một nhóm có hồ sơ tốt nhất trong tất cả bốn khu vực kết hợp và thay thế ghế LCL.

 

Sau khi xem xét kỷ lục của hai năm qua, hiệu suất của LEC là tốt nhất, vì vậy khu vực sẽ có được ghế cuối cùng toàn cầu thứ tư.

 

Khi nào Liên minh huyền thoại sẽ chơi Giải vô địch thế giới
Giải vô địch thế giới của Liên đoàn huyền thoại 2022 chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. Lịch trình của mỗi giai đoạn như sau: ngày 30 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10, Mexico, Mexico City Artz Pedregal E-Sports Sân vận động vào ngày 14 đến 17 tháng 10, Nhà hát Hulu của Madison Plaza của Madison Plaza, Hoa Kỳ, tứ kết: 21-24 tháng 10, Hoa Kỳ, Nhà hát Hulu ở Madison Plaza, thành phố New York; Bán kết: 30 tháng 10-ngày 31, Hoa Kỳ, Georgia, Georgia, và Atlanta, cửa hàng nông nghiệp nhà nước lớn, trận chung kết: vào ngày 6 tháng 11, Trung tâm Hoa Kỳ, California và Datong ở San Francisco.

 

Thời gian vô địch thế giới LPL2022
Giải vô địch thế giới LPL 2022 bắt đầu vào ngày 30 tháng 9.

 

Lịch trình cụ thể như sau: 30 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10 từ giai đoạn cuối: Bắt đầu lúc 4 giờ sáng, ngày 4 tháng 10 đến ngày 5 tháng 10 Vào lúc 3 giờ sáng, trận chung kết thứ tám của tám trận chung kết sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 10 đến 24: 5:00 sáng lúc 5 giờ sáng, ngày 30 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10: 5 giờ sáng: Chung kết ngày 6 tháng 11: lúc 8 giờ sáng, bắt đầu Trò chơi giải thích: Với trận chung kết toàn cầu năm 2022, Giải vô địch thế giới sắp được ra mắt chính thức, bởi vì giải vô địch thế giới này được tổ chức tại Hoa Kỳ, và thời gian của Hoa Kỳ và thời gian Bắc Kinh có độ trễ máy bay tương đối lớn.

 

Do đó, thời gian cạnh tranh của Giải vô địch thế giới này đã tự nhiên trở thành trọng tâm của người hâm mộ LPL.

 

Để biết, các cuộc thi LPL là từ buổi chiều đến tối, và hầu hết các trận chung kết toàn cầu S12 là vào sáng sớm.

 

Sự khác biệt như vậy sẽ tự nhiên làm cho nhiều người hâm mộ LPL làm quen với nó.

 

Nội dung trên đề cập đến Lịch trình chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại-20122 để thông báo: The Knockout là OK, lịch trình năm 2021 của thời gian thế giới "LOL" trong trận chung kết lúc 8 giờ sáng là gì?
2021 世界 决赛 将 , , , , , , , , , 阶段 阶段 入围赛 点 看 , , , Hoàn thành).

 

Giai đoạn nhóm sẽ được tổ chức từ ngày 11 tháng 10 đến ngày 18 tháng 10 (hai nhóm hàng đầu của mỗi nhóm bốn nhóm sẽ đủ điều kiện để trở thành top tám trên thế giới).

 

Chung kết 1/4 sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10 (tứ kết và hai trận chiến, trận bán kết được quyết định).

 

Giai đoạn bán kết sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10 (các đội trong trận bán kết được quyết định vào Chung kết).

 

Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 11.

 

Xem xét nguyên nhân của dịch bệnh, tất cả các cuộc thi được tổ chức tại Reykjavik và khán giả sẽ không vào địa điểm cùng một lúc.

 

Hồ sơ trò chơi "League of Legends (LOL) là một trò chơi trực tuyến thể thao Moba anh hùng được phát triển bởi trò chơi nắm đấm của Mỹ và Trung Quốc đại lục.

 

Trò chơi có hàng trăm anh hùng riêng lẻ và có các hệ thống phát triển đặc trưng như hệ thống xếp hạng và hệ thống rune.

 

"Liên minh huyền thoại" cam kết thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao điện tử toàn cầu. Ngoài việc liên kết các giải đấu chuyên nghiệp trong mỗi khu vực và tạo ra một hệ thống E -Sports, mỗi năm, "Giải vô địch mùa giải Legends của Legends", "Liên minh huyền thoại Chung kết toàn cầu "," Liên minh huyền thoại All League of Legends đầy đủ các giải đấu huyền thoại trong ba sự kiện lớp thế giới của trò chơi ngôi sao đã hình thành văn hóa E -sports độc đáo của riêng họ.

 

S12 Sắp xếp cuộc đua thế giới?
Liên minh Huyền thoại S12 Lịch trình chung kết toàn cầu: Giải quyết: ngày 29 tháng 9 đến ngày 4 tháng 10, Mexico, Mexico City Artzpedregal E-Sports Sân vận động.

 

Giai đoạn nhóm: 7-10 tháng 10, 13-16 tháng 10, Hoa Kỳ, Nhà hát Hulu (Nhà hát Vườn), Madison Plaza, Thành phố New York, Thành phố New York.

 

Một trận tứ kết: 20-23 tháng 10, Hoa Kỳ, Nhà hát Hulu ở Madison Plaza, thành phố New York.

 

Half Chung kết: 29-30 tháng 10, Hoa Kỳ, Georgia và Eli Straits of Atlanta (nhà ở nhà).

 

Chung kết: Ngày 5 tháng 11, Sân vận động Trung tâm Hoa Kỳ, California và Trung tâm Datong ở San Francisco (nhà ở nhà).

 

Bối cảnh của Liên đoàn Huyền thoại S12 Global Finals Chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại là các sự kiện quốc tế hàng năm của Liên minh huyền thoại hàng năm.

 

Hàng năm, các đội lớn sẽ giành chiến thắng trên sân khấu của Chung kết Toàn cầu, thi đấu cho Summoner Cup và danh hiệu Giải vô địch toàn cầu.

 

Để giành chiến thắng trong vòng chung kết, hơn 100 đội E -Sports của Huyền thoại từ 12 khu vực đã trải qua một năm của cuộc thi, và hơn 800 người chơi đã tham gia cuộc chiến.

 

Trận chung kết toàn cầu được tổ chức hàng năm ở các khu vực khác nhau và các cuộc thi của từng giai đoạn vào năm 2022 sẽ được thực hiện riêng ở bốn thành phố ở Bắc Mỹ.

 

Nội dung trên được đề cập đến Trinan.com -League of Legends S12 Global Finals Time Time 2022Lol Global Finals "LOL" S11 Global Finals?
Chung kết toàn cầu "LOL" S11 là: Địa điểm: Iceland Reykjavik Địa điểm: Laugardalshöll Sân vận động trong nhà A Ngày: ngày 5 tháng 10 -ngày 6 tháng 6 : 22-25 tháng 10 Bán kết .

 

Ở tất cả các giai đoạn của cuộc thi, nó sẽ được tổ chức tại Sân vận động trong nhà Laugardalshl A (nơi của chức vô địch trong mùa giải là Hall B).

 

Có 10 đội tham gia trong giai đoạn cuối: Nhóm hạt giống số 1 ở khu vực sau: Sư đoàn Brazil (CBLOL): Red Canids Kalunga Nhật Bản (LJL): Phân khu Dây nổ (LCO): Hòa bình CIS (LCL): Kỳ lân của tình yêu Mỹ Latinh (LLA): Vô cực Esports Division Thổ Nh Và Hanwha Life Esports Lưu ý: 10 đội sẽ được chia thành hai nhóm thông qua xổ số, mỗi nhóm gồm 5 đội, mỗi đội phải chơi một chiến thắng quyết định duy nhất với tất cả các đội khác trong nhóm. Cuộc thi.

 

Nhóm được xếp hạng đầu tiên trong mỗi nhóm trực tiếp tiến lên vòng bảng.

 

Các đội thứ ba và thứ tư trong mỗi nhóm chơi trong một năm trận đấu và ba chiến thắng. Người chiến thắng sẽ thách thức đội hạt giống thứ hai của nhóm khác để cạnh tranh cho hai ghế cuối cùng.

 

Lưu ý: Giống như Chung kết Toàn cầu năm ngoái và Giải vô địch mùa giải 2021, hai đội từ VC không thể tham gia cuộc thi do hạn chế du lịch.

 

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các đội VCS tham gia Giải vô địch mùa giải 2022 với các đối tác của chúng tôi.

 

Có 16 đội tham gia trong vòng bảng, bao gồm 4 đội được thúc đẩy bởi trận chung kết và 12 người tham gia mới: Sư đoàn Hàn Quốc (LCK) số 1, 2 và 3 của hạt giống: DWG KIA, GEN.G, T1LPL Seeds Team Team Số 1, Số 2 và Số 1: Edward Gaming, Funplus Phoenix, Royal Never từ bỏ Châu Âu (LEC) Số 1, 2 và Đội ngũ hạt 3 LCS) Bắc Mỹ (LCS). Các đội hạt giống số 1 và số 2: 100 tên trộm, Đội Liquid Đông Nam Á (PCS) Nhóm hạt giống số 1: PSG.Talon Esports, 16 đội sẽ được chia thành bốn nhóm, 4 nhóm Các đội trong mỗi nhóm. Mỗi đội phải phù hợp với mỗi đội. Tất cả các đội trong nhóm chơi hai trò chơi.

 

Hai đội đầu tiên của mỗi nhóm sẽ bước vào giai đoạn loại trực tiếp.

 

Tám đội trong giai đoạn loại trực tiếp sẽ áp dụng hệ thống năm trận gồm năm trận đấu và ba trận thắng, và theo thứ tự, bán kết, bán kết và trận chung kết.

 

Cuối cùng, hai đội tham gia Chung kết Champions League sẽ chơi một cuộc đấu tay đôi ba trận trong năm trận đấu, và người chiến thắng sẽ giành chiến thắng trong vòng nguyệt quế của Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại 2021.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88