Trong điểm dừng đầu tiên của điểm dừng đầu tiên của Chất lượng Phong trào Fengtai khỏe mạnh 2019, vào tháng 7, trong ánh mặt trời thiêu đốt và nhiệt độ cao ở Bắc Kinh, tại thời điểm này, người dân ở quận Tongfengtai, Trung tâm thể thao quốc tế Honhe, Bắc Kinh, đã mở ra một Làn sóng tập thể dục quốc gia nóng bỏng. Tinh hoa

 

Lễ khai mạc Chất lượng phong trào Fengtai Healthy 2019 đã được khởi động vào ngày 30 tháng 7.

 

Tại thời điểm này, cuộc thi sôi sục sắp bước vào mắt của quần chúng. Các cuộc thi giữa các đường phố khác nhau và các tổ chức khác nhau trong cùng một khu vực sắp bắt đầu trong cuộc thi đầu tiên.

 

Trò chơi đầu tiên thu hút mọi người theo dõi và thử nghiệm trải nghiệm.

 

Là một hình thức hướng dẫn chuyên nghiệp trong giám sát năng động thể dục quốc gia sáng tạo và khuôn mặt -face, nội dung cốt lõi của chất lượng thể thao "Fengtai Fengtai Healthy" , sức bền, tốc độ, tính linh hoạt, độ nhạy, cân bằng; trên cơ sở hoàn toàn tổng kết trải nghiệm làm việc trong những năm trước, để tăng khả năng tương thích và bảo hiểm của sự kiện Kinh nghiệm. phạm vi bảo hiểm toàn diện của đám đông rất đơn giản để xóa sự phức tạp trong cài đặt dự án. Trong khi duy trì tính nhất quán của dự án thử nghiệm, nó có tính đến các đặc điểm vật lý của nhóm tuổi.

 

Để đối phó với tình hình của tất cả mọi người, các chuyên gia xây dựng một "đơn thuốc thể thao" để họ đạt được "một người và một bên", tạo ra sáng tạo cá nhân hóa và hướng dẫn thể lực khoa học công cộng.

 

Hướng dẫn thể dục chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với thể lực quốc gia. Hướng dẫn khoa học có nghĩa là thực hiện ít đường vòng hơn và giảm thiệt hại thể thao có thể để đạt được kết quả thể dục tốt hơn.

 

Hướng dẫn tập thể dục chuyên nghiệp phải được bắt nguồn từ sự hiểu biết toàn diện về tất cả các khía cạnh của thể lực và khả năng cơ thể của những người tham gia các hoạt động thể dục, thuận tiện hơn để cung cấp các dịch vụ hướng dẫn thể dục cá nhân, khoa học và thực tế.

 

Để thực hiện kỹ lưỡng tinh thần của các hướng dẫn quan trọng của Tổng thư ký Tập Cận Bình về việc xây dựng Trung Quốc lành mạnh, thực hiện một cách tận tâm các hướng dẫn của Premier Li Keqiang, thực hiện một hành động lành mạnh của Trung Quốc, cải thiện chất lượng sức khỏe của toàn người, làm việc trong cuộc sống hàng ngày, cuộc sống hàng ngày, có lợi cho đất nước và người dân, vững chắc thúc đẩy các hành động của Trung Quốc lành mạnh, cải thiện toàn diện người dân mức độ sức khỏe của quần chúng.

 

Theo tổ chức thống nhất và lập kế hoạch cẩn thận của Cục Thể thao quận Fengtai và các chế phẩm tích cực của Trung tâm Thể thao Quốc tế Honhe, chất lượng thể thao "Fengtai Fengtai" 2019 đã chính thức khởi động.

 

Cuộc thi năm nay sẽ tổ chức các khu vực phụ trong Công viên Kè xanh ở Quận Fengtai. Điều này được hiểu rằng qua các số liệu thống kê của những năm gần đây, tổng cộng gần 10.000 dữ liệu sức khỏe của người dân được đề cập. Với sự phát triển của "Thời đại dữ liệu lớn" với Việc thực hiện dần dần thể dục khoa học và thể dục cá nhân hóa, ảnh hưởng khu vực của "Fengtai lành mạnh" đã được mở rộng., Và phát triển mạnh dưới những nỗ lực chung của Cục Thể thao Fengtai và các tổ chức khác nhau.

 

Với bối cảnh sống động này của sự kiện trước đó và sự nhiệt tình của sự tham gia của người dân ở quận Fengtai, chúng tôi rất nhiệt tình về cuộc thi thương hiệu "2019 Fengtai Fridence Open Open" và tham gia sự phát triển của Fitness Fitness để đạt được sự nâng cấp và Bay của thương hiệu cạnh tranh. Liên tục kéo sự tiến bộ và phát triển của thể dục quốc gia Fengtai.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88