Vào ngày 10 tháng 11, cuộc thi thể thao quốc phòng quốc gia đầu tiên đã đóng cửa thành công tại Công viên Xiaohu, quận Huai'an.

 

Cuộc thi này phản ánh đầy đủ sự kết hợp giữa thể thao và giáo dục trong việc sắp xếp sự kiện và thiết lập dự án, và sự kết hợp giữa thể thao và quốc phòng. Nó có cả sự tham gia và quan tâm, cho phép những người trẻ tuổi nhận được giáo dục quốc gia và yêu nước trong sự kiện này.

 

Cựu Bộ Chính trị của Bộ Chính trị của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Tướng Zhou Tao, Tướng Fu Bohai, cựu Phó Chính trị của Hạm đội Beihai, cựu thành viên Ủy ban Thường vụ Ủy ban Chính trị, Đại tướng Bingjun, Phó Cán bộ của Bộ Quốc phòng của Ủy ban Quân sự Trung ương, cựu thành viên của Nanjing Wang Xiaorong, Ủy ban Chính trị của Bộ Quân sự, Hu Jianguo, Giám đốc Ủy ban điều hành của Trung Quốc Liên minh phát triển thể thao quốc phòng, Fang Qiang, Phó Chủ tịch và Thư ký -General của Hội đồng Kỹ thuật Xây dựng Trường tiểu học Quân đội Hồng quân Quốc gia, Lu Tiehang, Phó Giám đốc Liên minh Phát triển Thể thao Quốc phòng Thanh niên Trung Quốc Zhang Zhijian, thư ký -General của Phát triển thể thao quốc gia Liên minh, và Xu Zijia, Yan Fu, Zhang Jianchuang, Han Yangchao, Han Yangchao, Yan Yan, Ma Shiliang, v.v. đã tham dự buổi lễ kết thúc.

 

Buổi lễ kết thúc được chủ trì bởi Zhang Jianchuang, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Quận Huai'an của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền.

 

Tại lễ kết thúc, Hu Jianguo, giám đốc Ủy ban điều hành của Liên minh Phát triển Thể thao Quốc phòng Thanh niên Trung Quốc, đã trao tặng "Cơ sở thực hành leo núi quốc gia" Bộ của Ủy ban Quân sự Trung ương, Zhang Nianxiang, biên tập viên -in -Chief của Tạp chí Giáo dục Quốc phòng cho Huai'an cho Huai'an Căn cứ thực hành toàn diện của Thanh niên thành phố đã trao tặng Thẻ "Cơ sở Giáo dục Quốc phòng Thanh niên Quốc gia".

 

Sau khi giấy phép kết thúc, Hu Jianguo, giám đốc ủy ban điều hành của Liên minh Phát triển Thể thao Quốc phòng Thanh niên Trung Quốc, đã tuyên bố kết thúc cuộc thi.

 

Buổi lễ kết thúc đã bắt đầu trong "Người lính nghiên cứu búp bê" được thực hiện bởi một nhóm trẻ dễ thương trong trường mẫu giáo tiểu học thử nghiệm Chuzhou.

 

Sau đó, khán giả đang đứng, và người bảo vệ cờ quốc gia Sui Huaxin vào cờ của cờ đã vào địa điểm. Trong tiếng hát của quốc ca, một buổi lễ triển lãm cờ lớn đã được tổ chức.

 

Yan Fu, người đứng đầu chính phủ nhân dân quận Huai'an, đã có một bài phát biểu tại buổi lễ kết thúc.

 

Thay mặt cho Ủy ban Đảng Quận Huai'an, Chính phủ Nhân dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc và hàng triệu người Huai'an, ông đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành cho tất cả các nhân viên đã đóng góp cho cuộc thi thể thao quốc phòng cho Thể thao Quốc phòng Cuộc thi.

 

Ông nói rằng trong cuộc thi hai ngày, hơn 450 vận động viên từ 31 đội từ 28 tỉnh và thành phố và các khu vực tự trị trên cả nước, tập trung vào chủ đề của các cuộc thi thể thao và giáo dục quốc phòng, đã sáng tác một chương mới trong thể thao quốc phòng trẻ quốc phòng trẻ và tạo ra kỷ nguyên mới của cuộc thi thể thao quốc phòng vị thành niên.

 

Ông đã khẳng định công việc của cuộc thi, và nói rằng trong khi thúc đẩy sự phát triển bước nhảy vọt cao của nền kinh tế và xã hội, ông sẽ tích hợp sâu Búp bê, bắt đầu từ khuôn viên trường, và sẽ bắt đầu từ khuôn viên trường. Cải thiện trình độ và trình độ của các môn thể thao quốc phòng, và đã nỗ lực để xây dựng một khu vực hàng đầu cho giáo dục thể thao quốc phòng trong giới trẻ. Và khu vực trình diễn.

 

Cuối cùng, Wen Yuanlin, chủ tịch của cuộc thi, đã công bố kết quả của cuộc thi.

 

Các nhà lãnh đạo tham dự sự kiện đã trình bày một chứng chỉ cho các vận động viên giành được nhiều giải thưởng khác nhau, giải thưởng nhóm, Warriors dám chiến đấu, giải thưởng tổ chức xuất sắc và các đơn vị giải thưởng trong cuộc thi; họ đã cấp chứng chỉ cho đại diện trọng tài và đại diện huấn luyện viên của điều này cuộc đua, cuộc thi.

 

Đội giáo dục Shandong Tai'an Xiaobai Yang đã giành vị trí đầu tiên trong tổng số nhóm các nhóm dưới 15 tuổi.

 

Mười đội bao gồm Câu lạc bộ thể thao Henan Sanxu, Trường trung học quốc gia của tỉnh Chiết Giang Songyang, Đại học Quảng Châu liên kết trường trung học, Đại học Harbin Huaide và các đội khác đã giành vị trí đầu tiên trong các đội dự án khác nhau.

 

Được biết, Huai'an Zhou Eloval Red Agen Cream Team Xiang Xiang Xiang đã giành được vị trí thứ hai trong tổng số nhóm của nhóm dưới 15 tuổi trong cuộc thi này.

 

Ngoài ra, vị trí đầu tiên trong dự án cơ bản của Chiến binh của các Chiến binh dưới 15 tuổi và vị trí đầu tiên trong hai dự án của Dự án Chống điều trị chống lại, và vị trí thứ tư trong Dự án Định hướng Chiến binh.

 

Trường thể thao trẻ của quận Huai'an đã giành vị trí thứ ba trong dự án leo núi chiến binh dưới 15 tuổi.

 

Công ty TNHH Công nghệ Zhirong Huitong (Bắc Kinh) (được gọi là Zhirong Huitong), là công ty điều hành của Liên minh phát triển thể thao quốc phòng trẻ Trung Quốc, chịu trách nhiệm cho toàn bộ mạng lưới cạnh tranh, phân phối nội dung và quảng bá truyền thông.

 

Liu Yangchen, tổng giám đốc của Zhirong Huitong, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên rằng ông sẽ tích cực thúc đẩy việc hoàn thành xã hội hóa, thương mại hóa và các hoạt động xây dựng thương hiệu của thể thao quốc phòng trẻ. Thu hút sự chú ý của nhiều gia đình và con người hơn, và cùng thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao quốc phòng ở Trung Quốc.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88