Lễ hội Phong trào Núi Núi Games Games Games là GoPro Mountain Games do Quỹ Weir Valley tổ chức vào năm 2002.

 

Dự án của nó bao gồm 25 hạng mục như xe đạp, leo núi, chạy bộ ngoài đường, thể thao dưới nước, yoga và tích hợp cuộc thi thể thao, lễ âm nhạc và thể thao trên núi. Sự kiện thể thao ngoài trời.

 

Để thu hút nhiều người chơi và khách du lịch Trung Quốc tham gia vào sự kiện này và các vị trí tuyển dụng lấp đầy văn hóa của các sự kiện thể thao ngoài trời trong nước ở Trung Quốc, vào năm 2019, GoPro Mountain Games Mountain Festival, nhà tổ chức đã mời Giám đốc video thể thao nổi tiếng của Trung Quốc của Goin Culture, người sáng lập Công ty Goin, người sáng lập Công ty Goin, và người chiến thắng Giải thưởng Creative Global Global, được gọi là ngôi sao đầu tiên của Trung Quốc GoPro, người đầu tiên trong chiếc xe đạp leo núi Trung Quốc, Zhang Jingkun, lãnh đạo chiến dịch ngành công nghiệp xe đạp Trung Quốc , và blogger Vlog một triệu lối sống nổi tiếng Huang Ziyi Part Kol đã tham dự sự tham gia và hy vọng rằng thông qua ba triệu blogger Vlog của Goin để tham dự và tuyên truyền, văn hóa sự kiện thể thao ngoài trời của Trò chơi trên núi được lan truyền đến Trung Quốc.

 

Vào năm 2019, Lễ hội Phong trào núi núi GoPro Mountain Games, nơi của nơi này được chọn tại thị trấn Tanfoville, nơi tích hợp chức năng và cảnh quan thể thao ngoài trời.

 

Ngoài những ngôi làng phiêu lưu ở Thung lũng Tự nhiên đẹp như tranh vẽ, Go Rving Dog Town Paradise Town, có tranh vẽ, cũng có các chức năng thể thao ngoài trời như Tường leo núi IFSC trên thế giới và Trung tâm trái tim Yoga Mountain Zen và các chức năng thể thao ngoài trời khác. Tình dục. khu vực.

 

. Kayak, Climbing World Cup, Cuộc thi leo núi trẻ, đi bộ cao và các môn thể thao cạnh tranh cá nhân mãnh liệt và thú vị khác.

 

Đồng thời, gần 3.000 vận động viên và hơn 80.000 khán giả đã tham gia vào sự kiện tại bối cảnh sự kiện, và các phương tiện truyền thông lớn trên SPO đã ra mắt TV và webcast đồng thời.

 

.

 

Đặc biệt là trong dự án điều hành cuộc thi Mud, những người tham gia đều hạnh phúc trong lĩnh vực bùn, và hình ảnh hài hước mang lại niềm vui cho khán giả.

 

.

 

.

 

.

 

. Trong cuộc thi. Tôi cũng lóa mắt các kỹ năng ngay tại chỗ, giành được những tràng pháo tay của những người bạn nước ngoài.

 

.

 

. Trải nghiệm văn hóa thể thao địa phương.

 

.

 

Sau một số liên lạc, Kol cảm thấy sâu sắc sự nhiệt tình của người dân địa phương đối với các môn thể thao ngoài trời, và họ cũng nghĩ về nó: hoặc bầu không khí là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển của các môn thể thao ngoài trời trong nước.

 

. Ngôi sao lớn này, Zhang Jingkun và Huang Ziyi, ba Kols của Hoa Kỳ và người tổ chức sự kiện, bị bắn và phổ biến bởi các nhà tổ chức của sự kiện. Ngoài việc đưa trở lại với cư dân mạng trong nước, văn hóa thể thao ngoài trời năng lượng tích cực mới nhất và Thông tin kiến ​​thức thể thao, Nền tảng Goin lần này ở Hoa Kỳ cùng một lúc, nó cũng liên tục điều tra và kiểm tra văn hóa của các môn thể thao ngoài trời ở Hoa Kỳ, cố gắng giới thiệu giá trị văn hóa đằng sau các sự kiện thể thao ngoài trời cho đất nước và Truyền bá khái niệm chính xác nhất về giá trị thể thao cho những người đam mê thể thao trong nước.

 

Họ cũng đang trong kinh nghiệm tham gia, thúc đẩy tầm nhìn của nền tảng Goin để xây dựng một hệ thống văn hóa thể thao quốc gia.

 

Người ta tin rằng thông qua nền tảng Goin, chuyến đi ba trò chơi trên núi Kol GoPro đến Hoa Kỳ thông qua nền tảng Goin Red bởi văn hóa thương hiệu và nội dung giá trị của Lễ hội thể thao miền núi. Sự hấp thụ tích hợp, để các cư dân mạng Trung Quốc đã trau dồi chính xác các môn thể thao ngoài trời ba quan điểm và thói quen tiêu dùng, và phù hợp với thế giới.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88