Tiêu chuẩn Xiaoxiangyang Sự chú ý của phụ nữ gần đây, Tổng cục Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Tổng cục Hội đồng Nhà nước đã đưa ra "ý kiến ​​về việc tăng cường toàn diện và cải thiện các môn thể thao của các trường học trong thời đại mới" và "ý kiến ​​về toàn diện Tăng cường và cải thiện công việc giáo dục thẩm mỹ trường học trong kỷ nguyên mới ".

 

Trong một cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 16 tháng 10, Bộ Thể thao và Sức khỏe của Bộ Giáo dục Wang Dengfeng nói rằng kỳ thi tuyển sinh thể thao sẽ tăng giá trị theo từng năm để đạt đến mức theo dõi, số lượng và cùng điểm số Vào năm 2022 phấn đấu để bảo hiểm đầy đủ và thực hiện toàn diện giáo dục thẩm mỹ.

 

Mạng lưới nguồn của mạng nguồn ảnh sẽ điều chỉnh lớp giáo dục thể chất theo thời gian theo yêu cầu của bộ phận giáo dục trong thành phố. Ba mục tiêu chính sẽ được đưa vào nội dung của các lớp giáo dục thể chất và giới thiệu các huấn luyện viên chuyên nghiệp cho đặc biệt Đào tạo trong quá trình khai mạc giáo dục thể chất đầy đủ. // Ba mục tiêu được đưa vào nội dung của các lớp giáo dục thể chất. Học sinh cơ sở thiếu niên ghi danh vào mùa thu năm 2021.

 

Thành phố Xiangyang đã được ghi danh vào năm đầu tiên năm 2021. Kỳ thi thể thao đã thực hiện kết hợp đánh giá bình thường và thử nghiệm trên mặt số, với tổng số 50 điểm.

 

Việc đánh giá thường được thực hiện trong ba năm học.

 

Bài kiểm tra ON -Site được yêu cầu và chọn (ứng viên chọn một từ bóng rổ, bóng đá và bóng chuyền).

 

Học sinh trường tiểu học Jingzhou Street đang tham gia lớp học giáo dục thể chất. Ở đường Jingzhou và các trường tiểu học và trung học khác, họ đã bao gồm bóng rổ, bóng đá và bóng chuyền vào nội dung lớp học giáo dục thể chất.

 

Trong số đó, Trường tiểu học Jingzhou Street ghi được ba bàn thắng lớn trong khuôn viên trường ở lớp bốn đến lớp sáu. Trẻ em chọn một mục tiêu trong số ba mục tiêu lớn dựa trên sở thích của chúng và tiến hành đào tạo hệ thống chuyên nghiệp.

 

Thông qua giảng dạy và đào tạo trong lớp học, chất lượng thể thao và khả năng thể thao của sinh viên trong dự án sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

 

// Tăng các cơ sở thể thao và lớp học giáo dục thể chất đủ mở // Trong những năm gần đây, các lớp học giáo dục thể chất đã được đông đúc và trở thành hiện tượng của "bài học phổ quát". lớp học. Một trọng tâm lớn của toàn xã hội.

 

Hiện tại, nhiều trường tiểu học và trung học ở khu vực thành thị đã xem xét đầy đủ nhu cầu giảng dạy thể thao và học sinh. Bằng cách tăng các cơ sở thể thao và mở đầy đủ giáo dục thể chất, chất lượng giảng dạy giáo dục thể chất được cải thiện hơn nữa.

 

Cuộc phỏng vấn của phóng viên cho thấy các cơ sở thể thao đã bổ sung một số trường như Bộ Giáo dục Sizhong để tạo điều kiện cho sinh viên tiến hành tập thể dục.

 

Trường trung học 21 của thành phố đã củng cố cường độ quản lý của các chương trình giảng dạy và đào tạo trong lớp học của lớp giáo dục thể chất, và thực hiện bài tập nâng cao thể chất giữa các lớp học mỗi ngày.

 

. Ngồi dậy và ngồi dậy, ngồi dậy và ngồi dậy khi ngồi dậy. (10 điểm).

 

Mạng lưới nguồn của Mạng nguồn ảnh đã giới thiệu các huấn luyện viên chuyên nghiệp ở nhiều trường như học sinh tiểu học và trung học trong một số dự án thể thao. Thành phố 25 trường trung học và các trường khác đã được giới thiệu để tiến hành đào tạo đặc biệt cho học sinh. Bằng cách thành lập xã hội thể thao, họ Có thể nhận ra thêm về việc bình thường hóa tập thể dục trong các trường tiểu học và trung học.

 

Nguồn: Sound of Xiangyang Tiêu đề gốc: "Mới nhất! Tin tức về kỳ thi tuyển sinh trung học thể thao Xiangyang đến! Tuyên bố đặc biệt là sự tải lên của tác giả hoặc tổ chức tăng lên trên tin tức tăng. Nó chỉ đại diện cho quan điểm của tác giả hoặc tổ chức, không đại diện .

 

Vui lòng truy cập với máy tính của bạn để đăng ký số tăng.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88