Tại hội chợ triển lãm thương hiệu độc lập đầu tiên của Trung Quốc được tổ chức vào ngày 10 tháng 5, bãi cỏ đi bộ được phát triển bởi Công ty Cao Cao của Mông Cổ đã được công bố tại Phòng triển lãm Nội Mông, cho phép Guanbinbin được đưa vào "đồng cỏ" của Nội Mông, thể hiện đầy đủ sự đổi mới và đổi mới đã thể hiện đầy đủ. Thương hiệu Mông Cổ màu xanh lá cây, cao chất.

 

Du khách bước vào phòng triển lãm Mông Cổ bên trong, thoạt nhìn, họ sẽ nghĩ rằng một tấm thảm xanh đã được lát trong bảo tàng. "Ôi Chúa ơi, đó thực sự là cỏ ?! Nên bước lên và cảm nhận nó bằng đôi chân của họ, và một số cũng ngồi xổm xuống và chạm vào chúng.

 

"Lawn đi bộ" này đã di chuyển thảo nguyên bên trong của Mông Cổ đến Thượng Hải là hệ thống nghiên cứu tài nguyên chất lượng khác nhau+ nền tảng dữ liệu lớn của ngành công nghiệp sinh thái được xây dựng bởi cỏ Mông Cổ trong hơn 20 năm để tích cực giới thiệu và biến đổi những thành tựu công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước. Đã được phát triển thành công bởi cỏ là các quy định "các bước bị cấm" của bãi cỏ, cho phép mọi người tương tác với thiên nhiên hài hòa. Lawn đi bộ là một con đường cỏ được phát triển để đi bộ và chạy các chiến dịch. Theo địa điểm xây dựng, nó được chia thành các bãi cỏ đi bộ ngoài trời và trong nhà. Nó có các đặc điểm của tự nhiên, mềm mại, an toàn và bền. Tổn thương mắt cá chân và đầu gối. Trong các khu vực giải trí kinh doanh trong nhà, cả hai bên đường và không gian xanh trong cộng đồng, để đáp ứng nhu cầu phong trào và giải trí của những người khác nhau.

 

Ngoài ra, bãi cỏ đi bộ cũng có thể tăng diện tích không gian xanh, thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn và giảm bụi, để mọi người có thể thư giãn cơ thể và tâm trí trong tự nhiên và tận hưởng sự tập thể dục.

 

Lawn đi bộ ngoài trời được lát tại căn cứ Mengcao Tongzhou ở Bắc Kinh, sự kết hợp giữa cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo được sử dụng, không chỉ mở rộng khu vực xanh của công viên, mà còn cung cấp cho nhân viên và cư dân gần đó với khu vực giải trí và thể dục.

 

Trong Gian hàng Cao Cao của Mông Cổ ở Hohhot, Nội Mông và Hạt Lindel, một bãi cỏ đi bộ trong nhà dành riêng cho trải nghiệm của du khách đã được lát đá, chờ đợi mọi người đến và trải nghiệm.

 

Cỏ Mông Cổ rất vui, bãi cỏ có thể tiết kiệm nước, chà đạp, ít bảo trì, có thể vào, nghỉ ngơi và chơi và làm cho mọi người hòa quyện với thiên nhiên dưới dạng mở.

 

Trong tương lai, Happy Grass sẽ cam kết tạo ra nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên và nhà điều hành cỏ thể thao, cỏ tiết kiệm nước và thiết lập một nền tảng để đổi mới trong nghiên cứu khoa học và ngành công nghiệp cỏ thể thao để cung cấp nghiên cứu và phát triển, thiết kế, xây dựng, bảo trì và hoạt động của toàn bộ dịch vụ chuỗi ngành.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88