Vào ngày 22 tháng 9, World Cup bóng rổ bóng rổ quốc tế năm 2022 đã chính thức khởi động tại Úc. Mười hai đội sẽ cạnh tranh để vinh danh bóng rổ nữ cao nhất trong trận đấu 10 ngày.

 

Là cấp độ cao nhất của dự án phụ nữ hiện nay, World Cup bóng rổ nữ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của thế giới.

 

Thể hiện sức mạnh của đội bóng rổ nữ một lần nữa, cho thấy đội bóng rổ nữ thể thao Trung Quốc tự tin cũng ra mắt vào ngày đầu tiên của sự kiện, chống lại đội bóng rổ nữ Jinjin Hàn Quốc châu Á.

 

Đối mặt với đối thủ cũ, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã thể hiện một trạng thái tốt. Ngay từ đầu, lợi thế hàng đầu đã được xác định. Trong giờ nghỉ giải lao, đội bóng rổ nữ Hàn Quốc đã vượt xa tỷ số 54-20.

 

Trong trò chơi này, 5 đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã ghi bàn đôi. Li Meng, Yang Liwei và Han Xu đều chơi tốt. Cuối cùng, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại đội bóng rổ nữ Hàn Quốc 107-44, giành chiến thắng Đầu tiên, và được tạo ra với sự khác biệt 63 điểm. Sự khác biệt tối đa giữa hai đội để giành chiến thắng, thêm sự tự tin cho chức vô địch tiếp theo.

 

Trong đội bóng rổ nữ FIBA ​​gần đây, đội bóng rổ nữ Trung Quốc chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Úc, xếp thứ ba và cao hơn các đội mạnh như Nhật Bản và Bỉ. Đội là một trong những đội ứng cử viên vô địch. Những kỳ vọng của thế giới bên ngoài về đội bóng rổ nữ Trung Quốc có ý nghĩa.

 

Trong vòng loại tháng 2, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã thắng ba trận, đặc biệt là đội bóng rổ nữ 33 điểm, xếp thứ tám với số điểm rất lớn 33 điểm. Chúng ta hãy nhìn thấy tiềm năng khổng lồ của các cô gái bóng rổ nữ.

 

Bốn năm trước, đội tuyển World Cup Trung Quốc ở World Cup đã giành được vị trí thứ sáu. Mục tiêu của phiên này phải là đi xa hơn, cho thấy kết quả của sức mạnh thể thao của Trung Quốc trong những năm gần đây với thế giới và làm nổi bật bản thân thể thao của Trung Quốc -lòng tin.

 

Để đi xa hơn, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã chuẩn bị cho World Cup vào cuối tháng 5, và đã nóng lên với nhiều đội mạnh mẽ như đội bóng rổ nữ Bỉ và đội bóng rổ nữ Serbia, và dần dần tìm thấy vị thế của đội.

 

Vì sự chuẩn bị đầy đủ, trận đấu hôm nay với đội Hàn Quốc, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng đầu tiên.

 

Trong World Cup bóng rổ của phụ nữ Úc, có một thương hiệu Trung Quốc chiến đấu bên cạnh đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Đó là một ngọn núi trăm năm.

 

Là thương hiệu nước khoáng tự nhiên đầu tiên ở Trung Quốc ra nước ngoài, hàng trăm ngọn núi được phân phối rộng rãi ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

 

Ở Đấu trường Sydney, những con số của hàng trăm dãy núi -5 đã có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Chai của Núi 100 -Year xuất hiện trên bảng màn hình LED, nước uống trên người chơi, v.v., và Núi 100 -year cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của các thương hiệu quốc gia.

 

World Cup bóng rổ nữ này, Núi trăm năm sẽ đi cùng đội bóng rổ nữ Trung Quốc ở nước ngoài để giúp đội bóng rổ của phụ nữ đột phá.

 

Cung cấp nước khoáng chất chất lượng cao. Đối với các sự kiện hàng đầu của người trăm tuổi, chất lượng của các vận động viên là rất quan trọng đối với sự cạnh tranh hàng đầu. Trong cuộc đối đầu cao độ, tiêu thụ năng lượng thể chất là nhanh chóng. Duy trì một cuộc đối đầu sức mạnh nhất định.

 

Ngọn núi 100 tuổi là nước khoáng axit silicic cao. Trong khi bổ sung độ ẩm cho vận động viên, nó có thể bổ sung cho một loạt các yếu tố khoáng như kali, natri và canxi.

 

Nước khoáng chất cao như vậy là chìa khóa để gây ấn tượng với nhiều sự kiện thể thao.

 

Ngoài World Cup bóng rổ nữ, Cup bóng rổ nam năm nay, Cup bóng rổ nam, Cup bóng rổ nam và các sự kiện bóng rổ hàng đầu khác cũng có Núi 100 -Year. Cung cấp nước uống chất lượng cao cho bóng rổ quốc tế League, đã phát động sự phổ biến của những ngọn núi 100 -Year trên các thị trường nước ngoài.

 

Không chỉ liên đoàn bóng rổ quốc tế ủng hộ sức mạnh của Baishishan, mà còn là các tổ chức thể thao hàng đầu khác.

 

Kể từ khi đặt chân vào lĩnh vực thể thao, Cent Years Mountain đã liên tiếp có các tổ chức thể thao như FIFA, Liên đoàn quần vợt WTT World Table, Quần vợt Úc mở rộng, Cuộc đua chèo thuyền Trung Quốc, Cab League, Super League, WTT Budapest Championship, v.v. Suishan đã trở thành khách truy cập thường xuyên đến các sự kiện thể thao quốc tế.

 

Với sự phổ biến rất lớn của các môn thể thao ở nước ngoài, con đường phát triển núi 100 -Year ở nước ngoài đang ngày càng tốt hơn.

 

Vào năm 2017, Núi 100 đã thành lập nhà máy sản xuất nước đầu tiên của Trung Quốc ở nước ngoài, cho phép thương hiệu "hạ cánh" ở nước ngoài. Hàng trăm người cũng tổ chức một nhà máy ở nước ngoài thứ hai ở Fiji để đối phó với các sự kiện quốc tế trong tương lai và người tiêu dùng nước ngoài. Nhu cầu cho Núi trăm năm.

 

Sau nhiều năm kết tủa và phát triển, nhà máy của dãy núi trăm năm nằm ở hơn 20 khu vực trên thế giới, và nước khoáng chất lượng cao được bán cho Úc, Hoa Kỳ, Pháp, Ý và các quốc gia và khu vực khác.

 

Hiện tại, tình hình thật kỳ lạ và tình hình của các thương hiệu Trung Quốc ở biển rất nghiêm trọng. Nếu bạn vô tình rơi vào tình huống xấu, bạn có thể phải đi đến trải nghiệm thương hiệu biển.

 

Cent Years Mountain đã đóng một vai trò trình diễn cho các công ty thực phẩm và đồ uống khác có nguồn nước khoáng chất chất lượng cao được áp dụng với thể thao khuếch đại nhận thức về thương hiệu. Theo kinh nghiệm này, nhiều thương hiệu quốc gia sẽ đứng trong khu rừng của các thương hiệu thế giới và cùng thế giới cùng nhau đến thế giới với nhau Cùng nhau. Thể hiện sức mạnh mạnh mẽ của các thương hiệu Trung Quốc.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88