Vào ngày 7 tháng 2, Văn phòng Báo chí của Chính quyền tỉnh Shaanxi đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ 35 về việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh viêm phổi mới ở tỉnh Shaanxi. Công việc điều tiết.

 

  PAN JIE: Để đối phó với tình huống mới và những thách thức mới mà tình trạng phòng ngừa và kiểm soát dịch Các yêu cầu của chính quyền giám sát thị trường của nhà nước. Tiếp tục thực hiện tốt công việc bình thường hóa dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, kiên quyết vượt qua tâm lý tê liệt, sán và thư giãn, dựa trên các chức năng và trách nhiệm giám sát, làm nổi bật trọng tâm của công việc, Phối hợp việc bình thường hóa giám sát thị trường và dịch bệnh trong lễ hội mùa xuân, và đảm bảo hiệu quả lễ hội trong giai đoạn này, trật tự thị trường và an toàn chế độ ăn uống của mọi người.

 

  I. Tăng cường sắp xếp ngày lễ và triển khai và triển khai kết hợp với các đặc điểm của công việc an toàn thực phẩm trong lễ hội và nhu cầu của công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. "" Thông báo về việc tăng cường giám sát giá thị trường trong ngày đầu năm mới năm 2021 ", trong liên kết quản lý thực phẩm, cần phải kiểm tra tự kiểm tra an toàn thực phẩm, kiểm tra mua, quản lý quy trình, chuỗi lạnh trong các nhà khai thác thực phẩm Trong số các trách nhiệm chính như "ba chuyên ngành, ba chứng chỉ và bốn thực phẩm không bị cấm nghiêm ngặt từ các nguồn điều hành thực phẩm chưa biết, hết hạn, suy thoái tham nhũng và thực phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

 

Tăng cường việc nhập khẩu giám sát thực phẩm chuỗi lạnh, phát triển "chuỗi lạnh Shaanxi" của hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc thực phẩm chuỗi lạnh và hoạt động vào ngày 2 tháng 12 để thúc giục các nhà khai thác thực phẩm thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu của dịch bệnh thương hiệu và kiểm soát chung của Crown, công việc kiểm soát chung, Sử dụng các kênh đặc biệt cho các kênh đặc biệt, lưu trữ khu vực cửa hàng, bán hàng trong khu vực, tăng cường các biện pháp quản lý sức khỏe và phòng chống thể chất của nhân viên, kiểm soát nghiêm ngặt số lượng bữa ăn, giảm thu thập nhân sự và thực hiện toàn diện trách nhiệm của cơ quan chính của cơ quan chính của cơ quan chính của An toàn thực phẩm và cơ thể chính của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

 

Về thứ tự giá, các bộ phận giám sát thị trường ở nhiều nơi được yêu cầu phải chú ý đến giá thị trường trực tuyến và ngoại tuyến như các sản phẩm nông nghiệp và bên lề như ngũ cốc, dầu, thịt gia cầm, trứng và sữa, và các sản phẩm nông nghiệp và bên lề khác, và Các lễ hội của người dân địa phương. Kiểm tra giá nền tảng thương mại, tăng cường kiểm tra giá thị trường liên kết bán buôn và bán lẻ, điều tra nghiêm túc và đối phó với các hành vi bất hợp pháp như tích trữ, tăng giá, và hợp tác với giá cả Một công việc tốt của giá ổn định và ổn định trong ngũ cốc và dầu, và tạo ra một môi trường tiêu thụ kỳ nghỉ tốt.

 

  2. Làm nổi bật các cuộc kiểm tra đặc biệt về an toàn thực phẩm và phòng ngừa dịch bệnh trong quá trình phòng ngừa và kiểm soát các khu vực chính, và sắp xếp việc triển khai khách sạn, khách sạn, phòng ăn tập thể nông thôn như các đơn vị quan trọng và các điểm tham quan du lịch, khu vực thương mại và dịch vụ đường cao tốc Các khu vực. Với việc nhập khẩu thực phẩm chuỗi lạnh, thực phẩm nốt và "đêm giao thừa" là giống chính, tổ chức các bộ phận giám sát thị trường ở nhiều nơi để thực hiện một mạng lưới "kéo dài, toàn diện" điều tra nguy hiểm về an toàn thực phẩm trong khu vực và Cướp nghiêm trọng các thực phẩm giả và kém hơn và các hoạt động trên quy mô. Và các hành vi bất hợp pháp và bất hợp pháp như nhập khẩu và nhập khẩu nhập khẩu hữu ích và sử dụng thông tin truy xuất nguồn gốc.

 

Tiếp tục thực hiện tốt công việc ngăn chặn và kiểm soát tình hình dịch bệnh bình thường hóa của các địa điểm hoạt động, tăng cường kiểm tra và kiểm tra các khu vực đông đúc như khách sạn, nhà hàng, giáo dục các doanh nghiệp để cải thiện nhận thức của họ, vượt qua suy nghĩ tê liệt và củng cố hiệu quả kết quả của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

 

Đồng thời, tiến hành giám sát giá trực tuyến cho các sản phẩm nông nghiệp và bên lề như ngũ cốc, dầu, gia cầm, trứng và sữa, và các sản phẩm nông nghiệp và bên lề khác và tiêu thụ lễ hội. Phân tích và cảnh báo sớm, và kết hợp Cục giám sát thị trường Xi'an, với Xi'an City Highway Long -distance Transport, Grain and Oil Non -food, khách du lịch, v.v. liên quan đến cuộc sống của mọi người. Hiểu về nguồn cung và giá thị trường của các loại thực phẩm siêu thị chuỗi lớn và dầu, và kiểm tra ngẫu nhiên việc thực hiện giá rõ ràng của sản phẩm và giá khuyến mãi và giá chiết khấu.

 

Kể từ ngày 27 tháng 1, tỉnh đã phái 15.800 nhân viên thực thi pháp luật trong tỉnh kiểm tra 43.700 hộ gia đình như nhà hàng, khách sạn và thị trường nông dân như khách sạn, khách sạn và nông dân.

 

  3. Tập trung vào các liên kết chính trong lĩnh vực lưu thông thực phẩm, với thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu là trọng tâm của "phòng ngừa thể chất", tuân thủ phòng chống rủi ro thực phẩm chuỗi lạnh và bảo vệ sức khỏe của nhân viên, và tiếp tục tăng cường phòng ngừa và kiểm soát Xung quanh nhập khẩu, vận chuyển, lưu trữ, bán hàng và các liên kết khác. Việc thực hiện nghiêm ngặt hệ thống "mã", quản lý cơ sở dữ liệu trong cơ sở dữ liệu, chứng nhận quản lý vé và đăng ký nhân sự liên hệ.

 

Hợp nhất trách nhiệm của các lãnh thổ thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu, thiết lập các kho giám sát tạm thời, để được phê duyệt để phát hiện và khử trùng đợt địa phương, làm chủ nguồn và nơi ở của từng lô thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu, và đạt được hiệu quả sản xuất thực phẩm và vận hành thực phẩm Các đơn vị. Giấy chứng nhận không có trình độ kiểm dịch, tiêu cực mà không phát hiện axit nucleic, bằng chứng khử trùng và thông tin truy xuất nguồn gốc trong thông tin không đầy đủ.

 

Các bộ phận giám sát thị trường ở tất cả các cấp đã thâm nhập vào số lượng người điều hành thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu, nhân viên liên hệ, kho lạnh thứ ba và đáy chuỗi lạnh hiện có trong khu vực tài phán. Thực phẩm chuỗi lạnh với các hóa đơn không hoàn chỉnh và các quy trình liên quan đều bị loại bỏ, bị đình chỉ , và niêm phong.

 

Kể từ ngày 1 tháng 2, hệ thống truy xuất nguồn gốc chuỗi lạnh của chuỗi lạnh "Shaanxi đã đăng ký tổng cộng 2.407 thực thể chính, trong đó 619 cơ quan lưu trữ lạnh, 11.900 đợt và 19.200 tấn thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu tải lên thông tin theo dõi.

 

Thông qua truy xuất nguồn gốc thông tin "Chuỗi cảm lạnh" của Shaanxi, tỉnh này nhanh chóng và xử lý đúng năm thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu để phát hiện các sự kiện dương tính của virus Crown mới để ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88