Khách hàng mới của Hải Nam, Nanhai.com và Nam Trung Quốc Tin tức Metropolis ngày 22 tháng 4 (Phóng viên Shi Zubo) từ ngày 21 tháng 4 đến 22 tháng 4, Đội điều phối bóng đá thể thao và Trung Quốc đã đến thăm Qiongzhong để điều tra sự phát triển của hội nhập giáo dục thể chất địa phương.

 

Nhóm nghiên cứu đã đến bên lề để giao tiếp trực tiếp với các thành viên đội bóng đá nữ Qiongzhong.

 

  Phóng viên đã học được từ Trung tâm quản lý bóng đá phụ nữ Qiongzhong rằng các thành viên cốt lõi của Cơ quan Thể thao Thể thao Nhà nước và Nhóm nghiên cứu của Nhóm điều phối bóng đá Trung Quốc bao gồm Du Zhaocai, Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Thư ký của Ủy ban Đảng thuộc Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, và Sun Wen, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

 

Sun Wen và những người khác đang theo dõi cuộc thi và trò chuyện với sự phát triển của đội bóng đá nữ ở Qiong.

 

  Điều đáng nói là từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 4, Cơ quan Thể thao Thể thao Thể thao Nhà nước và Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc để điều tra.

 

Nhóm nghiên cứu tập trung vào việc hỗ trợ Qiongzhong để xây dựng một cơ sở đào tạo quốc gia.

 

Lần này, Sun Wen đã đến thăm Qiongzhong lần thứ hai trong tháng này.

 

Các chuyến thăm chuyên sâu của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, v.v ... phản ánh sự chú ý và chú ý của sự phát triển của đội bóng đá nữ.

 

  Vào ngày 21 tháng 4, đội điều tra đã đến thăm Trung tâm quản lý bóng đá phụ nữ Qiongzhong và cơ sở đào tạo bóng đá trẻ Qiongzhong. Vào buổi chiều trong ngày, họ cũng đã quan sát người mai mối của trường trung học Qiong và đội bóng đá nữ của Trường Trung học Sanya ở Hải Nam. Hiệu quả của hội nhập và phát triển được khẳng định.

 

Tại hiện trường cạnh tranh, đội bóng đá nữ của Qiong đang dẫn đầu một số điểm lớn.

 

Cảnh trò chơi.

 

  "Đội bóng đá số 10 của Qiongzhong có kỹ năng tốt, nhưng tư thế chạy cần phải được sửa chữa.

 

"" Số 9 cũng tốt, nhưng nhịp điệu phải được chú ý đến những thay đổi.

 

"Về phía sân, Sun Wen và những người khác cũng cung cấp hướng dẫn kỹ thuật cho các cô gái của đội bóng đá nữ Qiongzhong theo thời gian và đưa ra đề xuất giải quyết các vấn đề hiện tại của đội bóng đá nữ Qiongzhong.

 

Nanhai.com Tuyên bố bản quyền: Nội dung trên được sản xuất bởi Nanhai.com. Không có sự cho phép bằng văn bản, không đơn vị hoặc cá nhân nào có thể sử dụng, sao chép, sửa đổi, sao chép, phổ biến, phổ biến, phổ biến hoặc liên kết nó với các sản phẩm khác theo bất kỳ cách nào hoặc Lý do., Bán hàng.

 

Nếu bạn cần in lại, xin vui lòng liên hệ với Nanhai.com để ủy quyền và vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ như bản quyền của công ty và công ty phải điều tra trách nhiệm pháp lý của mình theo luật.

 

Email: [email protected]

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88