"Các hoạt động sự kiện thể thao là nơi đầu tiên.

 

"Theo tài khoản công khai của WeChat của Cục Thể thao Thành Đô, vào chiều ngày 25 tháng 5, Cục Thể thao Thành Đô đã tổ chức một hội nghị công việc quản lý an toàn hệ thống thể thao. Chúng tôi phải giữ vững điểm mấu chốt này.

 

Tại cuộc họp, người đứng đầu năm văn phòng kinh doanh của Cục thể thao thành phố là từ các hoạt động thể dục quốc gia, các sự kiện thể thao thanh thiếu niên và các hoạt động đào tạo, các tổ chức sự kiện lớn hoặc chuyên nghiệp, giám sát thị trường thể thao, xây dựng và quản lý thể thao cơ sở thể thao công cộng và "gặp gỡ Happy Thành Đô "Chuỗi sự kiện. Danh sách rủi ro và các biện pháp thể chế trong lĩnh vực thể thao được sắp xếp.

 

Để đảm bảo tổ chức an toàn và suôn sẻ các hoạt động sự kiện Thành Đô, Cục Thể thao Thành Đô đã đưa ra "Thông báo về tăng cường quản lý an toàn của cuộc thi thể thao trong thành phố" và các yêu cầu thông báo: 1. thiết lập ý thức quản lý an toàn.

 

Thiết lập khái niệm về "cuộc sống đầu tiên và an toàn trước tiên", vượt qua những suy nghĩ tê liệt, củng cố tư duy điểm mấu chốt và củng cố ý thức về trách nhiệm và sứ mệnh có ý thức cạnh tranh tốt.

 

Cần phải cải thiện hệ thống quản lý của sự kiện, xem xét nghiêm ngặt toàn bộ quá trình của kế hoạch thực hiện các hoạt động sự kiện, xây dựng một cách khoa học về kế hoạch sự kiện và kế hoạch khẩn cấp, làm cho công việc trở thành một chi tiết thực sự và giải quyết rủi ro trong trạng thái Bud .

 

2. Tăng cường điều tra các nguy hiểm ẩn và sắp xếp toàn diện kế hoạch sự kiện.

 

Tất cả các đơn vị sẽ tổ chức một đánh giá toàn diện và điều tra các hoạt động sự kiện gần đây và năm.

 

Cần kết hợp các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của các đặc điểm của dự án, số lượng người tham gia, vị trí của cuộc thi và các điều kiện khí tượng và đánh giá từng rủi ro. Các sự kiện ngoài trời, chúng không vội vàng, không dễ dàng sắp xếp, không cẩu thả; các hoạt động sự kiện có các mối nguy hiểm an toàn ẩn nên được dừng lại kịp thời để thúc giục cải chính.

 

Việc đình chỉ hoặc hủy bỏ các sự kiện không có điều kiện để điều hành cuộc thi và rủi ro không chuẩn bị.

 

Trong sự kiện tổ chức, việc kiểm tra nghiêm ngặt và chấp nhận các địa điểm, địa điểm, thiết bị, thiết bị, thiết bị và thiết bị, trạm, phương tiện, kiểm tra an ninh và phòng cháy chữa cháy nên được tiến hành để kiểm tra và chấp nhận toàn diện.

 

Thứ ba, kế hoạch xây dựng phân loại để cải thiện hiệu quả của ứng phó khẩn cấp.

 

Các nhà tổ chức, ban tổ chức và đồng tổ chức các hoạt động sự kiện sẽ ký một thỏa thuận và cam kết an toàn để ký các hoạt động sự kiện, và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc quản lý và phân loại lãnh thổ. Tiếp tục tăng cường phòng ngừa và kiểm soát dịch Cải thiện hệ thống chỉ huy phòng ngừa và kiểm soát và cơ chế làm việc của sự kiện, theo các yêu cầu của "một trận đấu, một kế hoạch", "một hoạt động và một kế hoạch", kế hoạch và kế hoạch kiểm soát dịch bệnh được xây dựng kỹ lưỡng, và Trách nhiệm và biện pháp được thực hiện.

 

Thứ tư, tinh chỉnh các biện pháp và thực hiện quá trình giám sát an toàn.

 

Trong quá trình tổ chức các sự kiện thể thao, tất cả các đơn vị nên tăng cường quản lý an toàn, tăng cường các cuộc tuần tra an toàn và phản ứng khẩn cấp, và đảm bảo an toàn cho các địa điểm, địa điểm và lĩnh vực.

 

Cần phải thiết lập một cách khoa học ngưỡng của các vận động viên theo các đặc điểm của dự án, ký một lá thư trách nhiệm bảo mật và tăng cường lời nhắc nhở bảo mật và đào tạo giáo dục về vận động viên, huấn luyện viên, nhân viên và người tham gia, và mua tai nạn thiệt hại do tai nạn.

 

Thứ năm, trả lời nhanh chóng, xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp khẩn cấp.

 

Người lãnh đạo và người tổ chức các hoạt động sự kiện sẽ kịp thời và cải thiện cơ chế xử lý liên kết của lệnh khẩn cấp trong việc cải thiện kịp thời và cải thiện lệnh khẩn cấp theo quy mô của các hoạt động sự kiện để ngăn chặn sự xuất hiện của các sự kiện xác suất nhỏ ở xác suất cao.

 

Phản ứng khoa học và nhanh chóng xử lý các trường hợp khẩn cấp trong các sự kiện và hoạt động khác nhau.

 

Các trường hợp khẩn cấp phải được xử lý một cách quyết đoán, đình chỉ hoặc hủy bỏ các hoạt động kịp thời và kiên quyết ngăn chặn các sự cố an toàn công cộng nghiêm trọng.

 

Cần phải tăng cường thiết bị thiết bị phản ứng khẩn cấp, cải thiện khả năng đối phó, đảm bảo rằng một khi các tình huống khẩn cấp xảy ra, phản ứng nhanh chóng, xử lý khoa học và hiệu quả và giảm thiểu thương vong nhân sự và tổn thất tài sản.

 

Được biết, các sự kiện thể thao là trọng tâm và trọng tâm của quần chúng là trọng tâm của công việc thể thao. Đây cũng là một liên kết với xếp chồng lên nhau và dễ bị ẩn giấu nguy hiểm và rủi ro an toàn của các loại tai nạn khác nhau.

 

Các hoạt động sự kiện thể thao có đặc điểm của quần chúng, sự chú ý của xã hội, gần gũi với cuộc sống và giao tiếp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự phức tạp và đa dạng của nó cũng xác định rằng không có quản lý liên kết nào có thể gây ra tai nạn và gây ra tổn thất lớn.

 

.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88