Địa điểm hiện tại: Trang chủ> Tỉnh, Quận, Văn phòng Thể thao Thành phố> Cục Thể thao Quý Châu> Phát hành thông tin> Văn bản của Trường Thể thao Quả nguyệt Nhận thức về điểm mấu chốt của chất chống kích thích, và thực hiện kỹ lưỡng khái niệm "lấy vàng", và củng cố nền tảng cho việc chuẩn bị các trò chơi quốc gia Thựckxi và các sự kiện lớn khác nhau ở mọi cấp độ trong cả nước. Công việc và giáo dục và giáo dục và giáo dục và giáo dục và Buổi đào tạo, giáo viên đào tạo là Yu Hong, giảng viên tại đại lý chống nghiên cứu của tỉnh Quý Châu, và nội dung đào tạo là luật pháp và quy định về liều chống.

 

Các nhà lãnh đạo của trường, tất cả các huấn luyện viên đặc biệt của trường, các thành viên nhóm chủ chốt và nhân viên phụ trợ có liên quan của mỗi đội thể thao đặc biệt đã tham gia khóa đào tạo.

 

  Tại cuộc họp, các nhà lãnh đạo nhà trường đưa ra các yêu cầu cụ thể cho việc chống lại năm nay và phong cách đua xe, và sắp xếp chi tiết để triển khai, yêu cầu nghiên cứu và thực hiện các hướng dẫn, hướng dẫn và thảo luận quan trọng của Tổng thư ký Các hướng dẫn, hướng dẫn quan trọng và thảo luận quan trọng của Xi Jinping về công việc chống kích thích. Quản lý nghiêm ngặt, duy trì độ tinh khiết của đội và kiên quyết ngăn chặn các vi phạm kích thích.

 

Về mặt quản lý nhóm, cần phải tinh chỉnh thêm, thực thi nghiêm ngặt hệ thống quản lý của các thành viên trong nhóm và quản lý tiêu chuẩn hóa.

 

  Sau cuộc họp, tất cả các huấn luyện viên đặc biệt đã ký thư trách nhiệm chống kích thích năm 2021 và Sai Feng Saito với trường để đảm bảo rằng công việc chống đánh thức đã được thực hiện.

 

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88