2 bàn thắng của Xu Xin và 1 giúp trở thành tên của giáo viên!

Đội Taishan đã thi đấu với đội Thâm Quyến, ban đầu nghĩ rằng đó là một trận đấu chung. Nhưng không ai mong đợi rằng đội Taishan đã giành chiến thắng lần đầu tiên của Xu Xin ngay khi đội Taishan ghi một quả bóng cổ tích bốn người. Trong khi mở kỷ lục cho đội, nó cũng mở tài khoản mục tiêu của đội Taishan. Một nửa của đội đã từng giành chiến thắng với tỷ số 4-1 (đội Thâm Quyến trước tiền vệ đã kéo một bàn thắng khác). Mặc dù có 4 trò chơi trong phân chia Tô Châu, nhưng không có cú đá, nhưng chắc chắn rằng mục tiêu của Xu Xin về cơ bản đã khóa bàn thắng tốt nhất trong vòng này.

Cùng với mục tiêu này, Xu Xin đã ghi được tổng cộng 2 bàn thắng trong 12 vòng đầu tiên của mùa giải và dành 1 hỗ trợ. Số lượng mục tiêu chỉ đứng sau Felryi, Guo Tianyu và Delgado, giống như Duan Liuyu, Sun Junhao và những người khác. Là một người chơi tiền vệ, dữ liệu này thực sự rất có giá trị, Giải đấu mùa xuân LPL năm 2020 có phải không thậm chí vượt qua những người chơi biên giới như Liu Binbin, Wu Xinghan và Jin Jingdao. Dữ liệu của 2 mục tiêu và 1 trợ giúp đã vượt quá dữ liệu mùa trước của anh ấy trong đội Quảng Châu. Trong 5 mùa giải của đội Quảng Châu, Xu Xin chỉ có một mục tiêu để có được mục tiêu. Dữ liệu tốt nhất là ba hỗ trợ mùa trước! Nhưng mùa này chỉ là hơn một nửa, và anh ấy có thể tiếp tục làm mới kỷ lục mục tiêu của mình. Có thể nói rằng Xu Xin đến với đội Taishan cũng bước vào một cao trào nhỏ trong sự nghiệp của anh ấy.

Nhưng vào đầu mùa giải, sự xuất hiện của Xu Xin cũng gây ra rất nhiều tranh cãi. Một mặt, người hâm mộ tin rằng Xu Xin là bộ phận của Hao Wei, và Hao Wei là một vị tướng cho đội Taishan mới. Hai người đã hợp tác trong nhóm Thế vận hội quốc gia và Quảng Châu. Bởi vì nhiều người hâm mộ có một từ vi mô cho Hao Wei, sự không hài lòng này sẽ tự nhiên ảnh hưởng đến Xu Xin, nghĩ rằng anh ta là ví dụ ngược lại về những người thân duy nhất của Hao Wei. Hơn nữa, ngoài ra, Tên của bông hoa trượt Zhang Hao phủ nhận tin đồn về hưu: bây giờ có bất kỳ thương tích nào, và anh ta đang hồi phục Xu Xin còn hơi cao vào đầu mùa giải, và dần dần chán nản sau những hỗ trợ đầu tiên, vì vậy nó đã bị người hâm mộ bắt gặp! Mặt khác, nhiều người cũng coi Hao Junmin không thể chơi và khởi hành là thảm họa của Xu Xin, nghĩ rằng anh ta đã nén thời gian xuất hiện của Hao Jun và cuối cùng buộc anh ta đi!

Nhưng nói một cách khách quan, hai tranh chấp này thực sự không công bằng với Xu Xin! Sự tham gia của Xu Xin thực sự có các yếu tố của Hao Wei, bởi vì Hao Wei hiểu anh ta hơn, nhưng đó không phải là yếu tố quyết định. Yếu tố quan trọng nhất là khả năng của Xu Xin và sự thiếu hụt nhân sự ở vị trí thắt lưng. Vào đầu mùa giải, 2022 Liên minh huyền thoại S12 Quy tắc phân phối Phẫu thuật Chung kết Toàn cầu LPL TEAM Hao Junmin bị thương. Moisus không thể trở lại, và Feliley phải chăm sóc hành vi phạm tội. Do đó, chỉ có Sun Junhao có sẵn ở vị trí thắt lưng, điều này rõ ràng là không đủ. Do đó, nhượng quyền thương mại của Xu Xin với ít cơ hội hơn trong đội Quảng Châu đã lấp đầy chỗ trống này. Bên cạnh đó, sự tham gia của Xu Xin là miễn phí, điều này thực sự tương đương với đội Taishan đã chọn một tiền vệ.

Đối với sự ra đi của Hao Junmin, có một vấn đề về ý chí và tuổi tác của anh ấy, và cũng có những yếu tố mà câu lạc bộ muốn cập nhật thay thế, ít liên quan đến Xu Xin. Ngay cả khi Xu Xin không đến với đội Taishan, Hao Junmin vẫn khó ở trong đội. Do đó, Lễ giơ cờ của phái đoàn thể thao Trung Quốc tổ chức lễ giơ cờ tranh chấp về Xu Xin thực sự không cần thiết, và anh ta cũng lấy tên của mình với màn trình diễn xuất sắc của mình như sự lựa chọn của Hao Wei.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88