2 chiến thắng và 1 trận thua, đội bóng đá quốc gia U17 đã ra mắt!

Ra khỏi dòng!Dưới sự lãnh đạo của Yang Chen, U17 chính thức tiến lên nhãn hiệu châu Á năm 2023, đó là Cup châu Á U17.Theo các quy tắc quảng bá của Giải đấu bầu cử trẻ châu Á năm 2023, vị trí đầu tiên trong 10 nhóm được thăng cấp trực tiếp vào cuộc thi chính, và vị trí thứ hai với nhóm tốt nhất trong 6 nhóm lấp đầy vị trí tuyển dụng.

Nhìn lại vòng loại Shao châu Á này, đội bóng đá quốc gia U17 được dẫn dắt bởi Yang Chen, và hai trận đấu đầu tiên đã chơi một kỷ lục 9-0 và 11-0. Sau đó, trong trò chơi thứ ba, khi đối mặt với Úc, điểm số đã bướng bỉnh trong nửa đầu của cú đá phạt. Công nghệ dưới chân tốt hơn đội bóng đá quốc gia. Trong hiệp hai, có một cơ hội để tạo ra lịch sử. Tuy nhiên, trọng tài đã không nghĩ như vậy. Những tiếng huýt sáo nhà thường xuyên không chỉ làm gián đoạn cuộc tấn công bóng đá quốc gia, đã phá hủy cơ hội của mối đe dọa bóng đá quốc gia, mà còn trừng phạt 1 đội bóng đá quốc gia vào đầu hiệp hai. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia thứ 10 thua 1-3 và đứng thứ hai trong nhóm.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia đứng thứ hai. Tuy nhiên, vì chúng tôi đã giành được đủ chiến thắng ròng trong hai trò chơi đầu tiên (kết quả cuối cùng của nhóm không được bao gồm), Video chấn thương của phụ huynh đã bị đuổi khỏi trường và nhân sự liên quan đến nhóm đã được xử lý vẫn có một khả năng tuyệt vời để hoàn thành vòng loại. Chắc chắn, sau trận đấu của các nhóm khác. Đội bóng đá quốc gia U17 của chúng tôi chỉ ít hơn hai đội Hàn Quốc và cuối cùng đứng thứ hai trong nhóm thứ hai trong số 10 nhóm để hoàn thành vòng loại. Tiếp theo, các cô gái của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sắp xuất hiện và 2 ngày sau đó, họ sẽ mở ra World Cup nữ U17. Người hâm mộ sẽ nhớ (12 tháng 10).

World Cup nữ U17 cũng là World Cup bóng đá nữ. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã tham gia cuộc thi vào năm 2014. Nói cách khác, đó là tám năm trước, chúng tôi đã tham gia vào sự kiện này. Tám năm sau, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc một lần nữa đứng trong cuộc thi, cho thấy đội bóng đá nữ Trung Quốc của chúng tôi đã ra khỏi máng. Do đó, nó rất xứng đáng với sự chú ý của người hâm mộ, và nó cũng cần sự cổ vũ của người hâm mộ.

World Cup bóng đá nữ U17 năm nay, đội bóng đá nữ Trung Quốc giống như bóng đá nữ Tây Ban Nha, bóng đá nữ Colombia và nhóm bóng đá nữ Mexico C. Những người hâm mộ đã chú ý đến bóng đá nam có thể không được khuyến khích khi thấy điều này tập đoàn. Rốt cuộc, cho dù bóng đá nam, cho dù đó là Tây Ban Nha, Colombia hay Mexico, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi không thể thi đấu. Tuy nhiên, FuQing khám phá một con đường mới để phát triển ngành dịch vụ thể thao vẫn còn rất nhiều sự khác biệt trong bóng đá và bóng đá nam của phụ nữ. Đội bóng đá phụ nữ Columbia và phụ nữ Mexico đã phát triển tương đối muộn, và mức độ không cao lắm. Có thể nói rằng bóng đá phụ nữ Tây Ban Nha trong nhóm này nên là đối thủ duy nhất của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Do đó, đối với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, một gói như vậy dường như là một bản hợp đồng.

Danh sách bóng đá nữ U17:

Thủ môn: 1-Liu Chen (Sơn Đông), 12-Guo Xinyu (Bóng đá nữ Jiangsu), MENGQI 21-Chen (Tianjin Saint-German Women's Football)

Bảo vệ: 2-Xu Zhi (Wuxi), 3-Wang Yi (Changzhou), 4-Huang Jiaxin (Hiệp hội bóng đá Thượng Hải), 5-Wu Yijia (WUXI), 10-Qiao Ruiqi (Bóng đá nữ Jiangsu), 13-Zhou Chenxin .

Tiền vệ: 6-Lu Jiayu (Hiệp hội bóng đá Thượng Hải), 7-Huo Yuexin (Bóng đá nữ Jiangsu), AIFANG 8-WANG (LIAONING), Gan Orange 11-Wang (Bóng đá Phụ nữ Tứ Xuyên), 15-YU Xingyue (Trường bóng đá Evergrande, Trường bóng đá Evergrande, Trường bóng đá Evergrande, Trường bóng đá Evergrande, ) 16-GE YU (Bóng đá nữ Jiangsu), Bayern đã ghi 2-0 chiến thắng trước Ogsburg 3 điểm Mullerzka để xây dựng công đức 17-ouiyang Yuhuan (Hiệp hội bóng đá Thâm Quyến), Yajie 19-Sun (Hiệp hội bóng đá Thượng Hải)

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88