2 Nobels vĩ đại hỗ trợ mạnh mẽ, người hâm mộ được hỏi là bóng đá quốc gia tiếp theo

Từ tên của Yang Yi trong miệng nổi tiếng, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bắt đầu xem xét việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch, và đang xác định các ứng cử viên có liên quan.Hơn nữa, kế hoạch này đã được công nhận bởi cấp cao nhất của chính quyền chung và được báo cáo lên cấp cao hơn.Thái độ của Yang Yi là: Sẽ không bao giờ có thể làm điều đó nếu bạn không gửi sự chấp thuận.Đó là một điều tốt ngay từ đầu.Rõ ràng, anh ta nghĩ rằng nó nên được nhập tịch.Một Su Qun nổi tiếng khác cũng hỗ trợ nhập tịch.

Lễ trao giải Liên đoàn bóng bàn quốc tế: Các vận động viên khuyết tật tốt nhất được đề cử và công bố quality=80&type=jpg" />

Có rất nhiều cầu thủ không phổ biến trong bóng rổ châu Á và bóng rổ thế giới. Người chơi nhập tịch nổi tiếng nhất ở châu Á là Clarkson của Philippines. Giờ đây, Philippines vẫn muốn tiếp tục nhập tịch Rockets, ngôi sao tiềm năng của tên lửa Jaylen Green có thể trở thành kẻ thù của đội bóng rổ nam Trung Quốc trong tương lai. Và trung tâm nhập tịch của Hàn Quốc Luo Jian'er, đội bóng rổ nam Nhật Bản Ferizakas và Rost, cũng là những cái tên nổi tiếng của người hâm mộ Trung Quốc. Không đề cập đến đội Tây Á, đó là một lính đánh thuê.

Su Qun nổi tiếng cũng hỗ trợ các cầu thủ bóng rổ nam Trung Quốc. Ông nói: có ít tài năng hơn trên thế giới, Bài hát chủ đề World Cup Ololeole (bài hát chủ đề World Cup Oloolole Lyrics) có ít tài năng hơn trong bóng rổ cao ở Trung Quốc. Bạn không được nhập tịch, bạn có thể đánh bại người khác. Không ai sẽ thông cảm và ngưỡng mộ bạn. Su Qun cũng nói rằng điều quan trọng nhất là tự nhiên hóa một người bảo vệ cốt lõi, có thể thúc đẩy đội cải thiện.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã phản đối động thái này của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Một trong những đối thủ mà họ trích dẫn là sự thất bại của việc nhập tịch bóng đá nam Trung Quốc. Để tác động đến World Cup Qatar, các đội bóng đá nam Trung Quốc đã nhập tịch Gaunt, Alan, Luo Guofu, Chiến binh đình chỉ NBA tăng trợ cấp cho nhân viên một phần, mỗi người có thể phát hành 1.000 đô la Mỹ thêm 1.000 đô la Mỹ Feinan Duo, Jiang Guang và các cầu thủ khác. Essence Đội bóng đá nam Trung Quốc không chỉ bỏ lỡ World Cup, mà còn là màn trình diễn và theo dõi các cầu thủ nhập tịch, mà còn gây thất vọng.

Do đó, các vận động viên nước ngoài nhập tịch cũng là một thanh kiếm đôi cho đội bóng rổ nam Trung Quốc. Sử dụng tốt, nó thực sự có thể cải thiện sức mạnh của đội như Philippines. Nhưng nếu nó không được sử dụng tốt, nếu nó trở thành mục tiêu của bóng đá nam, Embiid: Chamberlain là Jordan LeBron tốt nhất trong lịch sử không tốt như nó sẽ khiến đội bóng rổ nam Trung Quốc hoàn toàn sụt giảm.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88