Làm cho sự tức giận! Bóng đá Trung Quốc là một tin tốt lành

Những tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc. Để đối phó với đội bóng đá quốc gia U17 Trung Quốc ở châu Á 9-0, đội Campuchia đã thực hiện báo cáo mới nhất của truyền thông Quảng Đông "New Express". Tình huống này rõ ràng là một tin tốt hiếm hoi cho bóng đá Trung Quốc trong máng.

"New Express" đã viết: Các thành viên trong nhóm thanh niên quốc gia là hợp lý và vững chắc trong lĩnh vực các phong trào kỹ thuật trên sân. Ngay cả trong những ngày mưa và môi trường ẩm ướt và lạnh lẽo, họ có thể hợp tác suôn sẻ và mang đến cho người hâm mộ một viên thuốc yên bình.

Đội trẻ quốc gia, người có biệt danh là Quân đoàn Banci, về cơ bản đã khóa hai người đứng đầu ngày hôm nay và gây áp lực lên Úc. Yang Chen đã dạy chương trình đầu tiên thu hoạch điểm cao.

Có thể thấy từ báo cáo của New Express rằng Yang Chen, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc U17, đã được ca ngợi, và hiệu suất của các cầu thủ cũng rất đáng chú ý. Tuy nhiên, đội Trung Quốc đã thể hiện tốt và gây áp lực cho đội Úc, điều đó cũng có nghĩa là đội Úc đang gặp rắc rối và người hâm mộ đã ca ngợi điều này.

Một số người hâm mộ nói: Thôi nào! Để chơi một tinh thần, nhưng để thoát khỏi sự kiêu ngạo và cáu kỉnh, sự ổn định của đội U -series là không tốt, và huấn luyện viên cần chuẩn bị cẩn thận trước mỗi trận đấu! Ngoài ra còn có người hâm mộ nói: QI! Trò chơi này là quả bóng tốt nhất ở mọi lứa tuổi của đội bóng đá quốc gia. Không có vấn đề gì để có kiến ​​thức hoặc thái độ chiến thuật. Tôi hy vọng rằng tâm lý này sẽ tiếp tục sau tuổi!

Tất nhiên, một số người hâm mộ cũng nói: Đội tuyển Úc không biết chuyện gì đang xảy ra, vì vậy tôi đã gây áp lực. Đội Úc là 23-0 trong trận đấu đầu tiên và 14 chiến thắng ròng hơn đội Trung Quốc. Bạn nói về ai? Chiến thắng một trò chơi và nổi!

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88