Lực lượng bay chính của LI Tiegeguo quyết tâm giúp bóng đá Quảng Châu

Bộ phận này là các điều khoản năng lượng mặt trời thứ 16 trong các thuật ngữ mặt trời hai mươi của lịch âm, chính xác là điểm trung bình của 90 ngày vào mùa thu. Vào thời điểm này, hầu hết các vùng của đất nước tôi đã bước vào một mùa thu mát mẻ. Không khí lạnh ở phía nam gặp nhau với không khí ấm và ẩm dần dần, tạo ra lượng mưa nhiều lần, và nhiệt độ cũng giảm đi hết lần này đến lần khác. Giám đốc của Khoa Y học già của Bệnh viện Y khoa Trung Quốc Nam Kinh và Giám đốc Luo Tianjiong, lãnh đạo của chủ đề này, đã nhắc nhở rằng các thuật ngữ năng lượng mặt trời Equinox mùa thu đã thực sự bước vào mùa thu, và mọi người cũng nên dựa trên các quy tắc của Yin và Yang Cân bằng trong quá trình sức khỏe.

Mùa thu là giai đoạn chuyển tiếp của cơ thể con người âm dương và âm. Sau Equinox mùa thu, Yang of Nature có xu hướng hội tụ và đóng cửa, và đó là bộ sưu tập mùa đông thu hoạch mùa thu như vậy. Về mặt ngủ, đạo diễn Luo Tianjiong nói với các phóng viên rằng đi ngủ sớm có thể bù đắp cho việc thiếu ngủ trong mùa hè cay đắng, và nó cũng có lợi cho việc thu thập tinh chất. Thật dễ dàng để cam kết mùa thu vào mùa thu. Giữ giấc ngủ đầy đủ có thể ngăn ngừa mệt mỏi và mệt mỏi.

Sau mùa thu Equinox, khí hậu phù hợp và chất lượng không khí tốt hơn. Các chuyên gia đề nghị rằng bạn có thể gần gũi với thiên nhiên và tập thể dục. Cụ thể, leo núi có thể cải thiện lưu thông máu của cơ thể con người, tăng khả năng phổi và kích thích hạnh phúc và sức sống. Theo quan điểm của Giám đốc Luo Tianjiong, tuân thủ các bài tập thể chất thích hợp, không chỉ có thể điều chỉnh Qi phổi mà còn cải thiện chức năng của các cơ quan phổi, có lợi cho việc tăng cường chức năng miễn dịch của các mô và cơ quan khác nhau sự kích thích lạnh của thế giới bên ngoài.

Trong các thuật ngữ năng lượng mặt trời Equinox mùa thu, chúng ta nên chú ý đến việc duy trì phổi và lách và thận. Các chuyên gia chỉ ra rằng khi Qingbu, không cần thiết phải bù đắp. Codonopsis, atractylodes và poria có thể nuôi dưỡng lá lách và loại bỏ độ ẩm và tiêu chảy; Thêm hạt sen để bù để bổ sung, để nhân sâm, Ophiopogon và Schisandra có thể nuôi dưỡng âm dương, nuôi dưỡng trái tim và bình tĩnh đánh trống ngực và mất ngủ; Những người có chức năng tiêu hóa kém nên ăn ít hơn.

Đồng thời, phổi ẩm và khô, khí hậu mùa thu khô ráo và âm dương của phổi dễ bị phổi. Y học Trung Quốc tin rằng trái cây chua và ngọt và ngọt là lựa chọn ăn kiêng tốt vào mùa thu, chẳng hạn như: Almond Sydney Michael Tea, dưỡng ẩm cho bệnh cháo ho và cháo thuốc cháo (15 gram gram nansha, 10 gram trong số các hạt Schisandra, 30 gram hoa huệ khô, 5 jujube, 50 gram gạo japonica), v.v.), v.v.

Ngoài ra, không nên bổ sung bổ sung thuốc bổ, không cần bổ sung bổ sung.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88