Manchester United và Arsenal trở lại Premier League vào Chủ nhật

Scoles nhấn mạnh rằng Manchester United có thể được xếp hạng sau Manchester City tại Premier League mùa này. Đội nơi Eric 10. Hargel nằm ở vị trí thứ 5 và ghi được 15 điểm trong 8 vòng qua. Sự khởi đầu của Manchester United mùa này không suôn sẻ. Đầu tiên, nó thua Brighton trên sân nhà và sau đó bị Brent Ford 4-0 quét ra, nhưng Manchester United đã mở ra bốn chức vô địch liên tiếp cho đến cuộc thi quốc tế. Manchester City đã đánh bại Manchester United lúc 6 đến 3 để biến Manchester United đã trải qua một thử nghiệm thực sự chán nản, nhưng ít nhất Quỷ đỏ đã trở lại chiến thắng ít nhất là trong câu hỏi đầu tiên. Anh ta đã đánh bại Everton ở Gutison Park vào cuối tuần.

Mặc dù Manchester United có chín điểm so với ông chủ Premier League Arsenal, nhưng tám điểm sau đối thủ địa phương Manchester City, miễn là họ có thể giành chiến thắng trong trò chơi, họ có thể rút ngắn khoảng cách như vậy. Manchester City là đội không thể sử dụng của Premier League trong mùa giải. Sau khi đội mà Guardiola ở trong tình trạng của Arsenal, 12 lần cuối cùng đã giành chức vô địch, trong đó 11 người đầu tiên. Mặc dù Arsenal thật tuyệt vời, Scarls tin rằng Manchester United có thể nổi bật so với bảng xếp hạng Premier League và sau nhà vô địch bảo vệ Manchester City.

Có người hỏi anh nếu Manchester United có thể trở thành cầu thủ giỏi nhất ở Manchester City mùa này. Scorce nói với phóng viên Financial Times rằng có, tôi nghĩ rằng họ có thể làm điều đó và họ đã có đủ đội. Tuy nhiên, họ cần phải tích lũy thêm. Chúng tôi luôn nói rằng. Họ đã tạo ra một cơ hội. Họ phải đi đến một nơi để tìm vật thể của họ. Nhưng đội này vẫn có một quả bóng. Chúng tôi thấy rằng họ sắp chơi ngay lập tức và Manchester United có thể vượt qua hầu hết các đội. Tiền vệ trước đây ở Anh nói thêm: Sau hai trận đấu trước, tôi đã lo lắng rằng Manchester United không thể xếp hạng trong số 6 top.

Nhưng các cuộc phản công của họ đã đạt được năm chiến thắng trong sáu trận đấu gần đây, để họ thể hiện tốt. Họ trông đẹp nhất. Tôi nghĩ rằng dòng người chơi của họ là đủ lớn, nghĩa là họ vẫn ổn. Đối với các thành viên trong nhóm bao gồm huấn luyện viên trưởng và nhân viên của họ, nó vẫn ở giai đoạn đầu. Theo thời gian, càng tự tin trong top bốn. Manchester United và Arsenal đảm bảo chiến thắng của Liên đoàn Europa vào tối thứ Năm, họ phải đối mặt với Ohmut và Girim ở Síp và Girim ở Na Uy.

Trước khi Manchester United đánh bại Ohmunia 1-0, Owen Hagrifs đã vạch ra một mùa giải chiến thắng mới đẹp trai của Erik Teng Hahh trong Quỷ đỏ.

Anh ấy đã nói về Europa League rằng đây là một chiếc cúp mà họ nên phấn đấu. Tôi nghĩ rằng họ phải là người phổ biến nhất! Có nhiều danh hiệu khác nhau. Premier League rõ ràng là không thực tế và chúng ta có thể thấy từ Manchester City. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu họ có thể xếp hạng trong số các trận bán kết và giữ cốc, thì đây là mùa giải đầu tiên của Eric Teng Hahhh

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88