Mục tiêu của việc chọn đẹp trai trong đội bóng đá quốc gia được phơi bày và 8 triệu năm tiền lương mời huấn luyện viên lãnh đạo

Sau khi đội bóng đá quốc gia bị trầm cảm trong top 12, anh ấy đã không được đào tạo trong nửa năm sau đó, bao gồm huấn luyện viên tạm thời Li Xiaopeng, và đã rời đội tuyển quốc gia và trở về Shandong. Sau hiệp hội bóng đá, sau vài năm trước của các huấn luyện viên nổi tiếng địa phương, tôi tin rằng nếu họ muốn đạt được kết quả tốt, họ vẫn cần các huấn luyện viên nước ngoài tiên tiến và phong phú. Do đó, trong số các đội bóng đá quốc gia mới nhất, các mục tiêu tiềm năng của hiệp hội bóng đá về cơ bản là các huấn luyện viên nước ngoài. Nước hoa

Trong số một vài huấn luyện viên nổi tiếng vừa qua, Gao Hongbo và Li Tie đã đạt được một số kết quả nhất định sau khi nhậm chức. Và cuộc hẹn của Li Xiaopeng giống như bắt những con vịt trên kệ, thậm chí không ký hợp đồng. Trong vài trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng đã không đạt được kết quả, và thậm chí là một sự xấu hổ về sự xấu hổ của Việt Nam. Do đó, sau top 12, Li Xiaopeng đã được Hiệp hội bóng đá loại trừ trực tiếp, và không có hy vọng quay đầu.

Bởi vì hiệp hội bóng đá có xu hướng làm quen với bóng đá Trung Quốc, bao gồm các huấn luyện viên mới nhất, bao gồm Kim Jongfu, Yangkovic, Magat và các huấn luyện viên nổi tiếng khác. Gần đây, Pedro, huấn luyện viên của ba thị trấn của Wuhan, lãnh đạo của Super League, đã trở thành mục tiêu của sự lựa chọn của Hiệp hội bóng đá, và thậm chí một lần đã phá vỡ mức lương cao 8 triệu euro, điều này làm ngạc nhiên khi làm ngạc nhiên khi làm điều đó làm ngạc nhiên Người hâm mộ. Trước khi huấn luyện viên của huấn luyện viên trưởng năm ngoái, Pedro luôn là giám đốc kỹ thuật của đội của đội. Ông đã nuôi dưỡng sự nghiệp trẻ trung của ba thị trấn ở Vũ Hán và có một sự hiểu biết nhất định về bóng đá Trung Quốc.

Sau khi Pedro rẽ phải, trong thủ lĩnh của đội, một số lực lượng chính của đội đến từ Trung Quốc B, nhưng Pedro luôn chú ý đến các đặc điểm kỹ thuật của những người chơi này trong quá khứ, để họ có thể chơi nhiều nhất Vị trí phù hợp để chơi ở vị trí thích hợp nhất. Khả năng lớn nhất cuối cùng đã giúp ba thị trấn hoàn thành việc vượt qua. Đối với hành trình Super League đầu tiên ở Vũ Hán, Pedro có thể sử dụng ngày càng nhiều thẻ, nhưng mỗi người chơi rất thuyết phục với huấn luyện viên của mình. Edmilson là lực lượng chính ngay từ đầu, nhưng Pedro tin rằng anh ta là người thay thế thuận lợi hơn cho nửa sau của đội, và Edmilson không có sự oán giận. Cuối cùng, Wuhan Three Towns đã ổn định Liên đoàn 1 với những nỗ lực của đội.

Pedro có thể dẫn ba thị trấn Vũ Hán hoàn thành áo giáp, và trong trường hợp dẫn dắt Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, cùng với quá khứ là đào tạo thanh niên, nó có sự hiểu biết sâu sắc về bóng đá Trung Quốc. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mời anh ấy trở thành chỉ huy mới của đội bóng đá quốc gia. Chỉ là tin tức nhanh chóng có tin đồn từ nhân viên có liên quan. Một số phóng viên truyền thông tin rằng mức lương hàng năm của hiệp hội bóng đá là quá vô lý. Ba thị trấn Vũ Hán cũng đã trả lời cho cuộc bầu cử đẹp trai này, nói rằng đội hiện đang tập trung vào giải đấu từ trên xuống dưới, và không có hành động đào bới. Ba thị trấn của Vũ Hán hiện đang ở giai đoạn quan trọng của chức vô địch. Vào thời điểm này, tin tức mời Pedro đã thực sự phá vỡ trái tim của quân đội.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88