Ai là đối thủ cạnh tranh chính của đội bóng đá quốc gia?

Vào năm 2026, World Cup đã mở rộng lên 48 đội và số lượng khu vực châu Á tăng từ 4,5 ghế lên 8,5 chỗ ngồi. Về mặt lý thuyết, xác suất của trình độ bóng đá quốc gia tăng lên rất nhiều. Trong vòng loại World Cup 2022, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 ở châu Á. Có phải nó gần với World Cup hơn trong vòng loại châu Á năm 2026? Tuy nhiên, từ hiệu suất chung của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, tình hình có thể không quá lạc quan.

Chúng ta hãy xem xét tình hình chung của châu Á. Trong bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia mới nhất ở FIFA, tám đội hàng đầu ở châu Á là Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Qatar, Ả Rập Saudi, UAE và Iraq. Nếu bạn muốn chơi với 8 đội này, đội bóng đá quốc gia là bao nhiêu? Tôi tin rằng mọi người đều có rất nhiều trái tim. Chưa kể rằng Alman, Uzbekistan, Barin, Jordan, Syria và Việt Nam tương tự như sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Trong top 12 trước đó, mọi người đều nói rằng Việt Nam là một đội đánh cá, nhưng đội bóng này đã đánh bại bóng đá quốc gia 3-1 và tạo ra lịch sử.

Từ quan điểm của hệ thống cạnh tranh mới, top 12 của khu vực châu Á sẽ trở thành top 18 và cuộc thi sẽ trở nên khốc liệt hơn. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn nhận được 2 vé hàng đầu cho nhóm, nó sẽ rất khó khăn. Bước vào giai đoạn thứ 4 của vòng playoffs, và sau đó đội bóng đá quốc gia để đấu tranh cho một hạn ngạch hoặc hạn ngạch trận đấu liên lục địa là một sự cân nhắc thực tế hơn.

Đội bóng đá quốc gia hiện đang được xếp thứ 11 ở châu Á. Từ quan điểm của hệ thống cạnh tranh, các đối thủ cạnh tranh chính của đội bóng đá quốc gia nên là các đội như UAE, Oman, Barin, Jordan, Việt Nam và Syria. Những người có thể vào vòng playoffs thường là đội thứ hai hoặc thứ ba ở châu Á. Đội bóng đá quốc gia cần tìm cách đánh bại các đội này.

Lấy Việt Nam, ví dụ, đội Việt Nam đã đánh bại đội bóng đá quốc gia trong top 12. Họ hiện đang xếp thứ 97 trên thế giới và châu Á xếp thứ 17. Đội Việt Nam đã có được kinh nghiệm quý giá trong top 12. Bóng đá của giới trẻ của họ đã phát triển tốt, và cấp độ giải đấu cũng đã được cải thiện đều đặn. Việc mở rộng World Cup 2026 cũng là một cơ hội chính cho họ. Nếu đội bóng đá quốc gia gặp lại Việt Nam một lần nữa, dám nói rằng bạn chắc chắn có thể thắng không?

Do đó, ủi cũng cần phải khó. Cơ hội là công bằng cho tất cả các đội, tùy thuộc vào người có thể ăn cổ tức của armys mở rộng. 12 trận đấu hàng đầu khiến bóng đá Trung Quốc mở ra trong khoảnh khắc đen tối. Liên đoàn trở nên phân mảnh vì nhiều lý do. Đội bóng đá quốc gia cần thay đổi từ trên xuống dưới. Nirvana cần can đảm, nhưng nó cần phải được di chuyển, khiến đội Trung Quốc ít thời gian hơn.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88