Anh ấy có thể Xiaoko dẫn dắt đội bóng đá quốc gia U19 giành được vị trí đầu tiên không

Anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng đá quốc gia U19 giành chiến thắng trong lễ hội giữa năm? Vòng loại U20 Asian Cup sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi từ ngày 10 đến ngày 18 tháng 9. Do dịch bệnh, các cầu thủ của đội Trung Quốc đã không được đào tạo có hệ thống ở độ tuổi này. Liên đoàn trong nước cũng bị đình chỉ, và chỉ một số cầu thủ đã học ở nước ngoài có cơ hội chơi. Trong số đó, ông Xiaoco, Wang Bowen và Liu Shaoyang là người đại diện nhất.

Ông Xiaoco luôn là hai thuyền trưởng của đội tuyển quốc gia và đội Luneng ở độ tuổi này.

Wang Bowen cũng là một tiền đạo hiệu quả. Anh đến từ khóa đào tạo thanh niên của Kody, Jiangsu, và hiện đang chơi cho Bundesliga Yunda Boreme. Anh ấy đã ghi 6 bàn sau 14 trận.

Liu Shaozi là một thủ môn. Anh ta đến từ khóa đào tạo thanh niên của ba thị trấn ở Vũ Hán và được ba thị trấn gửi ra nước ngoài. Năm 2021, ông đã ký hợp đồng năm năm với Bayern Munich ở Bundesliga. Năm nay, anh được Bayern thuê cho đội Clarenford của Áo.

Những người chơi khác cũng tương đối nổi tiếng, như Jia Boyan, Taxi, Chen Zhexuan, Baihe Lamu, Liu Guobao, v.v., cũng như Eiffin, Fan Chaoli, Adeli, v.v., tất cả đều có tiền vệ.

Cuộc thi được chia thành mười nhóm.

Các nhóm đầu tiên và tốt nhất của nhóm và nhóm thứ hai, cùng với chủ nhà, tổng cộng 16 đội sẽ tham gia trận chung kết vào tháng Hai năm sau. Đội tuyển Trung Quốc ở cùng vị trí với Myanmar, Uzbekistan, Ả Rập Saudi và Maldives. Trong nhóm A, vì Uzbekistan là người dẫn chương trình, điểm số không được bao gồm trong tổng số điểm. Đội tuyển Trung Quốc chỉ có thể có được nhóm đầu tiên bằng cách chiến thắng Ả Rập Saudi.

Nhiệm vụ đối với họ lần này là nhóm, đó là một chỉ số khó. Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối mặt với đối thủ đầu tiên của đội Myanmar vào lúc 2:30 chiều ngày 11 tháng 9.

By duanhui

M88】 【W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88